Bỏ qua nội dung chính

yugi oh h5 Hướng dẫn đếm thẻ người mới bắt đầu 2022


Thuật ngữ đếm thẻ là thứ mà hầu hết các con bạc đều quen thuộc, ngay cả khi họ không biết nhiều về đánh bạc. Đếm thẻ là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một số kỹ thuật nhất định mà một con bạc có thể sử dụng trong khi chơi một chiếc blackjack để đảo ngược cạnh nhà và mang lại lợi thế cho mình. Vì lý do này, nhiều người chơi rất tò mò về kỹ thuật này và muốn biết nhiều hơn.

Chúng tôi ở đây tại Casino, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đặt một bài viết chi tiết với nhau về chủ đề này và nói với bạn tất cả về việc đếm thẻ, nó là gì, khi nó hoạt động và khi nó không có. Chúng tôi có một Danh sách các sòng bạc được đề xuất Dưới đây, nơi người chơi có thể thích chơi blackjack trực tuyến.

Trang web sòng bạc đáng tin cậy

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Thẻ Blackjack đếm Hoa Kỳ

Đếm thẻ, nó là gì?

Trước khi chúng ta có thêm bất kỳ điều gì trong bài viết này, có lẽ chúng ta nên xác định ngắn gọn ý nghĩa của thuật ngữ. Thuật ngữ đếm thẻ đề cập đến một kỹ thuật mà người chơi có thể theo dõi những gì thẻ đã được xử lý. Nếu họ biết những thẻ nào đã được xử lý, họ có ý tưởng tốt hơn về những thẻ còn lại.

Điều này cho phép các bộ đếm thẻ dự đoán tốt hơn những gì thẻ sẽ được xử lý tiếp theo và họ có thể tăng quy mô đặt cược nếu họ có cơ hội chiến thắng tốt hơn. Nếu được thực hiện chính xác, một người chơi có thể đảo ngược cạnh nhà trong một trò chơi Blackjack và cho mình một lợi thế từ 0,5 đến 1% so với sòng bạc.

Người chơi phải nhớ rằng việc đếm thẻ không phải là một cách kỳ diệu để giành chiến thắng. Vẫn sẽ có những mất tiền, đặc biệt là nếu được thực hiện không chính xác. Vì lý do này, một ngân hàng lớn thường được yêu cầu để đếm thẻ.

Thêm vào đó, trong khi nó là hợp pháp và không chính thức được coi là gian lận, nó vẫn bị cau mày bởi các sòng bạc. Thông thường, hầu hết người chơi cố gắng đếm thẻ đều làm điều đó không chính xác và lợi ích sòng bạc, nhưng nếu bạn làm điều đó đúng cách và giành được một khoản tiền lớn, hãy mong đợi sòng bạc yêu cầu bạn rời đi nếu bạn bị bắt.

Tại sao bạn nên xem xét việc đếm thẻ

Khi nói đến việc có được lợi thế so với sòng bạc, việc đếm thẻ chỉ đơn giản là cách tốt nhất để làm điều đó. Các lựa chọn khác, chẳng hạn như giao hàng quá khứ và giao dịch cơ sở, được coi là gian lận 100% và không nên được thực hiện. Nếu một người chơi bị bắt làm những điều này, họ chắc chắn sẽ bị truy tố. Đếm thẻ, mặt khác, là hợp pháp, về mặt kỹ thuật, nó chỉ là một cách chơi chiến lược.

Sử dụng bất kỳ AIDS nào để đếm thẻ, chẳng hạn như ứng dụng trên điện thoại của bạn, không phải là mặc dù. Miễn là người chơi đang làm mọi thứ trong đầu, thì nó hợp pháp để làm. Vì vậy, thực sự không có lý do gì để không làm điều đó, nhưng người chơi nên đảm bảo rằng họ không bị bắt. Trong khi một người chơi có thể bị tính phí, sòng bạc có thể yêu cầu họ rời đi.

Khi nói đến việc chơi tại một sòng bạc, thật không may, việc đếm thẻ phần lớn không hiệu quả. Điều này là do cách các trò chơi đánh bạc được thiết lập và các trình tạo số ngẫu nhiên được sử dụng để xác định thẻ tiếp theo được rút ra.

Đếm thẻ Blackjack Hoa Kỳ

Phương pháp đếm thẻ

Cuối cùng, thời điểm nhiều độc giả của chúng tôi đã chờ đợi. Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự đi về việc đếm thẻ? Vâng, trong thực tế có một số phương pháp có thể được sử dụng. Nhiều phương pháp trong số này quá phức tạp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phương pháp đơn giản nhất.

Được gọi là hệ thống Hi-Lo, nó xoay quanh việc gán một số cho các thẻ có giá trị cao, giá trị thấp và giá trị trung tính. Điều này cho phép bạn tìm ra nếu có cơ hội tốt hơn về thẻ cao hoặc giá trị thấp được xử lý tiếp theo.

Người chơi cần bắt đầu quá trình ngay khi vòng bắt đầu. Thẻ có giá trị từ 1 đến 6 là thẻ có giá trị thấp và được gán giá trị +1, 7-9 là trung tính và nhận được giá trị 0. Mọi thứ trên 9 đều là giá trị cao và được gán giá trị -1.

Khi tất cả các tay đã được xử lý, bạn hoàn toàn mọi thứ và nếu bạn có giá trị tích cực, thì điều đó có nghĩa là có nhiều thẻ có giá trị thấp được xử lý ở vòng trước. Đếm thẻ ít hữu ích hơn khi bắt đầu một vòng nhưng chính xác hơn khi được xử lý nhiều thẻ hơn.

Có nhiều phương pháp đếm thẻ khác, nhưng nhiều trong số chúng phức tạp hơn. Một số người tin rằng các hệ thống phức tạp hơn cho phép số lượng chính xác hơn. Có thể có một số sự thật về điều đó, nhưng trong thực tế, có rất ít hoặc không có lợi cho việc sử dụng chúng.

Hệ thống càng phức tạp, càng dễ mắc lỗi và bạn sẽ phải chơi chậm hơn. Chơi nhiều vòng hơn, nhanh hơn là cách tốt nhất để đi.

Cách giữ bí mật thẻ của bạn

Sử dụng phương pháp đếm thẻ đơn giản hơn, như kỹ thuật Hi-Lo mà chúng tôi vừa nói, là cách dễ nhất để duy trì không bị phát hiện. Bạn không cần phải là một thiên tài toán học để làm điều đó, và với đủ thực hành, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai.

Điều này cho phép người chơi có vẻ giản dị trong khi làm điều đó, bao gồm cả việc nói chuyện với những người chơi khác. Có rất nhiều huấn luyện viên đếm thẻ trên Internet sẽ giúp bạn luyện tập tại nhà, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc xuất hiện tự nhiên tại bàn Blackjack. Tuy nhiên, có một số phương pháp sòng bạc sử dụng để chống quầy thẻ.

Sử dụng thẻ cắt

Một thẻ cắt là một điểm mà bộ bài được cải tổ. Đây là một trong những biện pháp đối phó đầu tiên được đưa ra để thử và không khuyến khích việc đếm thẻ. Thẻ cắt đảm bảo rằng bộ bài đầy đủ không bao giờ được sử dụng.

Sử dụng một số sàn

Một phương pháp phổ biến khác để sử dụng là sử dụng nhiều bộ bài. Càng nhiều sàn trong giày, bộ đếm thẻ càng ít chính xác. Hầu hết các bảng Blackjack sẽ sử dụng tám sàn thẻ.

Tự đếm các thẻ

Một trong những phương pháp mới hơn là để sòng bạc đếm chính các thẻ. Một hệ thống tự động sẽ quét từng thẻ khi nó được xử lý và sẽ biết khi nào còn lại thẻ cao hoặc có giá trị thấp. Điều này cho phép hệ thống gắn cờ một người chơi đột nhiên đặt cược khi bộ bài ủng hộ các con bạc.

Sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt

Một công cụ khác trong kho vũ khí sòng bạc là sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt kết hợp với các camera bảo mật. Điều này cho phép sòng bạc so sánh khuôn mặt của người chơi với cơ sở dữ liệu của các bộ đếm thẻ hoặc kẻ gian lận đã biết. Điều này có khả năng cho phép một sòng bạc dừng một bộ đếm thẻ nổi tiếng trước khi họ đến bảng Blackjack.

Đếm thẻ đen trực tuyến

Sử dụng đếm thẻ tại một trang web sòng bạc

Vì vậy, những gì về khi chơi tại một trang web đánh bạc trực tuyến? Bạn có thể sử dụng thành công các kỹ thuật đếm thẻ khi chơi blackjack trực tuyến không? Sự thật là có bạn có thể, nhưng chỉ trong những tình huống rất cụ thể. Một trong những lý do khiến việc đếm thẻ có thể hoạt động trong một sòng bạc trên đất liền là vì bảng đen chỉ có thể sử dụng một số sàn nhất định tại một thời điểm.

Hầu hết thời gian là tám. Tuy nhiên, không có hạn chế về không gian khi nói đến phiên bản trực tuyến, do đó, một trò chơi Blackjack trực tuyến hoàn toàn có thể rút ra từ hàng trăm sàn trở lên.

Thêm vào đó, nhiều trò chơi đen trực tuyến cải tổ toàn bộ bộ bài sau mỗi bàn tay, do đó, luôn có cùng số lượng thẻ trong giày ảo. Điều này là không thể khi chơi tại một sòng bạc trên đất liền.

Tuy nhiên, có một số trò chơi blackjack tại các trang web sòng bạc giới hạn số lượng sàn được sử dụng và trong những tình huống này, nó có thể có hiệu quả. Nhưng người chơi phải cẩn thận và đảm bảo rằng họ chỉ thử đếm thẻ tại các trò chơi blackjack trực tuyến, nơi nó sẽ có hiệu quả.

Hướng dẫn Blackjack hàng đầu của Hoa Kỳ