Bỏ qua nội dung chính

y8 chơi bài Ngày tốt nhất trong tuần để chơi máy đánh bạc là gì?

Rất nhiều người chơi thường nghĩ cách cải thiện tỷ lệ chiến thắng trên máy đánh bạc.Ở đâu đó dọc theo dòng, một huyền thoại về việc chơi các khe vào một số ngày nhất định trong tuần và vào những thời điểm cụ thể được hình thành.

Với các vị trí có thể truy cập được trên các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền khá nhiều 24/7, điều đó khá tự nhiên đối với một số người chơi để tự hỏi liệu mọi người có thấy nhiều may mắn hơn vào những thời điểm nhất định trong ngày không. Nếu bạn đọc một số hướng dẫn, họ sẽ mua vào ý tưởng này.

Thông thường, các chuyên gia của người ”, những người tin tưởng vào ý tưởng này sẽ cho bạn biết rằng thời gian tốt nhất để chơi khe cắm là vào đầu giờ Chủ nhật hoặc sáng thứ Hai. Giờ sớm có nghĩa là từ 1 đến 6 giờ sáng. Ý tưởng là sòng bạc đã chứng kiến ??một cuộc đua cuối tuần, và các trò chơi sẽ giải quyết rất nhiều trận thua.

Vì vậy, có sự thật nào đối với những niềm tin này không? Hãy để thảo luận.

Thời gian tốt nhất để chơi trò chơi khe

Các khe luôn là ngẫu nhiên

Vấn đề với việc tin rằng người chơi đã giảm một số trò chơi của các vòng quay không thành công là nó gợi ý rằng có một số bạn cần tiếp cận trước khi một trò chơi trả tiền. Điều này không đúng vì nó có nghĩa là các spin có kết quả được xác định trước.

Điều quan trọng cần nhớ là một trò chơi có thể xuất chi bất cứ lúc nào. Thậm chí còn có những câu chuyện về giải độc đắc tiến bộ thanh toán hai lần trong cùng một tuần sau khi không được trả tiền trong nhiều tháng. Có nghĩa là cần ít vòng quay hơn để có được chiến thắng thứ hai đó.

Không có trò chơi công bằng nào được lập trình để thanh toán sau một số lần quay nhất định hoặc một lượng thời gian cụ thể. Nếu bạn nghĩ rằng đây là cách trò chơi hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lại và giữ cờ bạc của bạn. Một niềm tin như vậy là một hình thức của Fallacy Gambler - nghĩ rằng một đặt cược nhất định sẽ xuất chi bởi vì cái cuối cùng đã không.

Tuy nhiên, mỗi lần đặt cược là độc lập với lần cuối cùng. Bạn không bao giờ nên để con bạc ngụy biện ảnh hưởng đến hành vi đánh bạc của bạn vì nó có thể kết thúc tồi tệ.

Khi nào chơi trò chơi khe

Lợi nhuận sòng bạc don don ảnh hưởng đến tỷ lệ cược trò chơi

Một số người nghĩ rằng sòng bạc chỉ thanh toán sau khi họ kiếm được lợi nhuận. Ví dụ, ý tưởng cho thấy rằng thời gian tốt nhất để ghé thăm sòng bạc Las Vegas là tuần sau một kỳ nghỉ lớn.

Giả sử, sòng bạc sẽ tăng vô số doanh thu với đặt phòng khách sạn, thăm nhà hàng và mọi người chơi game. Vì vậy, bây giờ sòng bạc có thể đủ khả năng để thanh toán cho người chơi một khoản hoàn trả lớn.

Ý tưởng nhắc nhở chúng ta về cảnh đó trong bộ phim khủng khiếp 2000 Flintstones in viva rock vegas Khi chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng sòng bạc lật một công tắc, và Fred Flintstone bắt đầu mất tất cả những gì anh ta giành được khi chơi khe.

Điều này không xảy ra trong cuộc sống thực. Sòng bạc-trực tuyến hoặc trên đất liền-không đặt tỷ lệ cược trên các trò chơi mà họ cung cấp. Các nhà cung cấp phần mềm làm, điều đó có nghĩa là tỷ lệ chiến thắng của bạn trong một trò chơi cụ thể không khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn chơi nó.

Điều này giúp giữ cho sòng bạc trung thực. Trong lĩnh vực trực tuyến, nó cũng giúp bạn biết những sòng bạc nào cần tránh. Ví dụ: nếu bạn nghĩ rằng các trò chơi được tạo ra bởi một nhà cung cấp phần mềm cụ thể là nghi ngờ, bạn có thể tránh các sòng bạc được cung cấp bởi nó trong tương lai.

Thời gian tốt nhất để chơi khe

Vì vậy, đó là ngày tốt nhất để chơi khe?

Ngày tốt nhất để chơi khe là bất kỳ ngày nào. Những ngày trong tuần hoặc thời gian hoàn toàn không ảnh hưởng đến tỷ lệ cược bạn phải đối mặt trong một trò chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với cùng một tỷ lệ cược bất kể khi nào bạn chơi trò chơi.

Sòng bạc cũng không thể chuyển đổi tỷ lệ cược mà bạn phải đối mặt trong một trò chơi ngay khi họ thấy rằng họ đã kiếm được tiền. Điều này là không thể làm vì các nhà cung cấp trò chơi xác định tỷ lệ cược bạn phải đối mặt trong một tiêu đề. Và chỉ những nhà cung cấp này có thể thay đổi chúng.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có thể dự đoán khi nào một trò chơi sẽ xuất chi trừ khi nó bị hỏng. Tuy nhiên, điều này có thể làm thất vọng một số người chơi; Ít nhất bạn biết trò chơi bạn chơi để cung cấp cho bạn cơ hội chiến thắng công bằng.Bài viết liên quan