Bỏ qua nội dung chính

x8 zombie barbie Sòng bạc Crown bị chỉ trích vì cho phép người chơi không bị đánh bại

Sòng bạc nổi tiếng của Úc, Crown Resort đang phải đối mặt với một tuần tai tiếng khác trong tin tức sau khi được tiết lộ rằng họ cho phép một người buôn bán vũ khí bị đánh bạc tại sòng bạc. Liên Hợp Quốc đã xử phạt ông trùm Indonesia, người có liên kết với giao dịch vũ khí với cựu tổng thống Liberia và lãnh chúa, Charles Taylor. Được biết, Joseph Wong Kiia Tai đã đánh bạc các quỹ vượt quá 6 triệu đô la trong khoảng thời gian từ 2004-2015.

Theo Australia, ABC News, người ta cho rằng doanh nhân thường lui tới cả Crown Melbourne và Crown Perth, nơi anh ta được nhận vào phòng lăn cao VIP. Tycoon kiếm được tiền của mình với tư cách là người đứng đầu công ty gỗ phương Đông. Tai có quyền sử dụng khoảng một phần tư hồ chứa rừng nhiệt đới Liberia.

Trong các con số, chiếm 1/6 toàn bộ lục địa châu Phi. Điều này phản ánh sự giàu có của Tai. Và bất chấp sự giàu có này, anh ta đã trốn thuế và môi giới một thỏa thuận với Tổng thống Taylor lúc đó là để tài trợ cho các tuyên bố liên quan đến chiến tranh của anh ta.

Crown cho phép con bạc không bị trừng phạt bên trong sòng bạc

Quy trình sàng lọc đáng ngờ có thể gây rắc rối cho các khu nghỉ dưỡng vương miện

Crown Resort đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội để lên kế hoạch cung cấp thị thực nhanh cho người chơi VIP vào nước này. Những tội phạm hình sự đã được thực hiện để bỏ qua kiểm tra lý lịch của chính phủ. Sòng bạc cũng đã bị buộc tội về các thủ tục kiểm tra đáng ngờ đối với những người đánh bạc của mình, một tuyên bố rằng bộ phận các vấn đề gia đình của Úc đã giành chiến thắng. Bộ Nội vụ thú nhận rằng họ đã nhận thức được các chuyến thăm Tai Tai tới Vương miện. Trong một tuyên bố, bộ phận cho biết họ đã điều tra kỹ lưỡng các trường hợp lạm dụng hệ thống thị thực và có hành động để giảm thiểu các sự cố tiếp theo, khi thích hợp.

Nhiều vụ bê bối cho Sòng bạc Crown

Với tất cả các phương tiện truyền thông xem xét các cáo buộc rửa tiền, báo cáo giả mạo máy đánh bạc, và gần đây nhất là việc cho phép tội phạm chiến tranh vào cơ sở sòng bạc, thương hiệu của Crown Resorts, đang bị rách nát. Bão truyền thông đã khiến James Packer từ chức CEO của công ty trích dẫn lý do sức khỏe tâm thần. Nếu điều này tiếp tục, nhận thức công cộng tiêu cực về vương miện chắc chắn sẽ dẫn đến tổn thất cho lợi nhuận. Người chơi không cần thị thực để có được mục nhập vào các sòng bạc kỹ thuật số tốt nhất của Hoa Kỳ mà chúng tôi đề xuất. Ghé thăm các trang web sòng bạc đáng tin cậy của chúng tôi và giành chiến thắng lớn ngày hôm nay.

Thêm tin tức về sòng bạc của Hoa Kỳ:Bài viết liên quan