Bỏ qua nội dung chính

nhat vip game Caesars Entertainment xây dựng giai đoạn âm thanh mới ở Las Vegas

Caesars Entertainment gần đây đã có một động thái để tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, sau khi xây dựng một sân khấu âm thanh hoàn toàn mới ở Las Vegas.Giai đoạn âm thanh Caesar mới có kích thước 48 000 feet vuông, khiến nó trở thành sân khấu âm thanh lớn nhất ở Bắc Mỹ, đánh bại người giữ danh hiệu trước đó vài nghìn feet, giai đoạn lớn thuộc sở hữu của Toronto Studios.Sân khấu Caesars Sound mới nằm gần một trong những sòng bạc của công ty, vì vậy nó nằm ở vị trí đắc địa.

Caesars Entertainment Sound Sân khấu Las Vegas

Caesars Entertainment có hy vọng cao

Caesars Entertainment đang đặt cược lớn trên sân khấu âm thanh mới này, nằm rất gần với khách sạn và sòng bạc Bally. Người ta hy vọng sân khấu âm thanh mới sẽ đi một chặng đường dài để thu hút nhiều truyền hình và sản xuất phim đến Sin City. Điều này có thể được giúp đỡ bởi thực tế là có những khoản giảm thuế thuận lợi hơn trong Nevada khi so sánh với California. Caesars đang hy vọng rằng nó có thể tạo ra lợi nhuận bổ sung từ sân khấu, nhờ vào diễn viên, đoàn làm phim và các thành viên khán giả đều đến thăm Las Vegas và các khách sạn và sòng bạc của nhóm.

Las Vegas là một trong những thành phố được quay nhiều nhất trên thế giới. Người ta tin rằng khoảng 500 sản phẩm diễn ra ở đó mỗi năm. Tuy nhiên, Caesars Entertainment đang hy vọng rằng giai đoạn âm thanh mới này sẽ có thể thu hút nhiều sản phẩm truyền hình và phim hơn, chẳng hạn như những sản phẩm không thực sự được đặt trong thành phố. Caesars đang hy vọng rằng điều này giúp xây dựng ngành công nghiệp truyền hình và phim ảnh trong thành phố. Nó có thể được sử dụng cho các bộ phim, hoặc chương trình TV và thậm chí có sẵn để tổ chức các sự kiện đặc biệt.

Caesars đã đặt trước năm 2017

Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về người đã được đặt trước để sử dụng âm trường cho đến nay, Caesars Entertainment đã nói rằng nó đã được đặt trước hầu hết năm 2017. Nó chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào, nhưng chúng tôi biết rằng 'ai Muốn trở thành một triệu phú và 'Bachelor' cả hai sẽ sử dụng cơ sở. Từ tháng 7 đến tháng 8, người ta nói rằng sáu tập trò chơi sẽ được quay mỗi ngày và các chương trình trò chơi đang tổ chức buổi thử giọng tại Bally.Bài viết liên quan