Bỏ qua nội dung chính

william hill casino Đánh giá sòng bạc của Platinum Reels 2022

(4 trên 5 sao từ 185 đánh giá)

$ 3.000,00

  • Khai trương vào năm 2011
  • Tiền thưởng chào mừng $ 3000
  • Hơn 200 trò chơi sòng bạc RTG
  • Gaming di động được tối ưu hóa

Đánh giá tổng thể

87,5%

"Sòng bạc toàn diện tốt!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
90%
Phần thưởng tốt!
Hỗ trợ ở Mỹ
93%
Hỗ trợ tuyệt vời!
Sòng bạc di động
87%
Xuất sắc!
Phương thức thanh toán
80%
Khá tốt!Platinum Reels là một trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu lần đầu tiên mở cửa vào năm 2011. Nó được cấp phép bởi một trong những cơ quan quản lý lớn nhất trong ngành đánh bạc trực tuyến và có vẻ như nó có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó có sẵn dưới dạng sòng bạc tải xuống hoặc thông qua chơi ngay lập tức.

Vì vậy, chúng tôi đã cho nhóm đánh giá sòng bạc của chúng tôi một nhiệm vụ. Đặt sòng bạc reels bạch kim trong quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi không. Tiếp tục đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu xem nó có thực hiện việc cắt không.

Đánh giá sòng bạc bạch kim Reels

Sòng bạc hàng đầu như cuộn bạch kim

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Bạch kim Reels chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

Sòng bạc Platinum Reels có rất nhiều tiền thưởng và ưu đãi quảng cáo cho người chơi mới và trở lại. Phần thưởng chào mừng cung cấp tới 3000 đô la trong ba khoản tiền gửi đầu tiên của chúng tôi, cũng như 30 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn đã có một tài khoản, đừng lo lắng. Bạn đã giành chiến thắng! Có các chương trình khuyến mãi hàng ngày có sẵn, bao gồm các ưu đãi tiền thưởng tiền gửi khác nhau. Thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp ở đây, bao gồm một chương trình khách hàng thân thiết.

Tùy chọn ngân hàng tại Bạch kim

Sòng bạc cũng có một lựa chọn khá tốt các tùy chọn ngân hàng có sẵn. Có rất nhiều tùy chọn gửi và rút tiền như một số trang web sòng bạc khác ngoài kia, nhưng các phương thức thanh toán có sẵn là đủ cho hầu hết các con bạc. Các tùy chọn tiền gửi bao gồm Visa, Mastercard, American Express, Visa Quà tặng và Bitcoin.

Đối với các tùy chọn xuất chi, người chơi có thể rút tiền thắng cược của họ bằng chuyển khoản, Bitcoin và trong tương lai, Visa. Thời gian thanh toán thay đổi từ 1-2 ngày làm việc cho Bitcoin, tối đa 5-10 ngày làm việc để chuyển giao dây.

Bạch kim Reels Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Diamond Reels có tất cả. Hỗ trợ có sẵn 24 giờ mỗi ngày thông qua nhiều kênh. Chúng bao gồm trò chuyện trực tiếp, email và số điện thoại miễn phí. Bất kể vấn đề của bạn là gì, hỗ trợ sẽ có thể giúp đỡ.

Lựa chọn trò chơi bạch kim Reels

Lựa chọn trò chơi tại Sòng bạc Platinum Reels

Platinum Reels là một sòng bạc chơi game thời gian thực khác, có nghĩa là danh sách trò chơi tiền thật sẽ quen thuộc với nhiều người chơi. Có một danh sách tốt các trò chơi, với hơn 200 trò chơi sòng bạc để lựa chọn. Khoảng 100 trong số này là các vị trí, với một số cung cấp giải độc đắc tiến bộ.

Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt các trò chơi trên bàn được cung cấp, bao gồm Blackjack, Baccarat, Roulette, Craps, Keno, Poker, Poker video, v.v. Thật không may, vì đây là một sòng bạc chơi game thời gian thực, không có trò chơi đại lý trực tiếp nào

Bạch kim Reels Người chơi An toàn và Bảo mật

Sòng bạc Platinum Reels được cấp phép và quy định đầy đủ bởi một bên thứ ba có uy tín. Các trò chơi của nó cũng thường xuyên được kiểm tra cho sự công bằng. Cuối cùng, dữ liệu người chơi được mã hóa và bảo vệ khỏi truy cập trái phép.

Kết luận đánh giá sòng bạc Platinum reel

Sòng bạc Platinum reel chắc chắn đưa ra một trường hợp mạnh mẽ cho một khuyến nghị. Nó là an toàn, an toàn, có tiền thưởng tốt và hỗ trợ khách hàng. Danh sách trò chơi hơi quá quen thuộc, như bạn mong đợi từ một trang web chơi game thời gian thực và chúng tôi muốn thấy nhiều tùy chọn rút tiền hơn.

Tuy nhiên, không có gì sai với sòng bạc, và chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi. Chúng tôi trao giải cho nó 4 trên 5 sao!


$ 3.000,00

$ 3.000,00