Bỏ qua nội dung chính

wendy russian roulette Churchill Downs trả giá cho đường đua mới ở phía bắc Kentucky

Vào thứ năm, Churchill Downs Inc. đã công bố ý định nộp đơn với Ủy ban đua ngựa Kentucky để xây dựng một cơ sở đua xe mới ở phía bắc Kentucky. Tổ chức này cũng đã sử dụng nền tảng này để nộp yêu cầu tổ chức một sự kiện đua ngựa mùa đông vào năm 2020. Họ sẽ diễn ra tại Churchill Downs Racetrack và rời khỏi Công viên Turfway. Ca khúc mới được ước tính trị giá 200 triệu đô la và sẽ được đặt tên là Trung tâm đua xe & trò chơi Latonia mới.

Phòng đua ngựa lịch sử ở phía bắc Kentucky

Trong một khoảng thời gian kéo dài 60 năm, Công viên Turfway là nhà của các sự kiện đua ngựa ở phía bắc Kentucky. Có những cuộc thảo luận đang được tiến hành với một đề xuất bán công viên sân cỏ sẽ được bán. Hard Rock International là người cầu hôn của tài sản trong khi Jack Entertainment là chủ sở hữu. Là một phần của thỏa thuận đạt được giữa hai bên vào tháng Tư, Sòng bạc Turfway và Cincinnati sẽ có giá 780 triệu đô la. Thỏa thuận vẫn chưa có được ánh sáng xanh từ Kentucky Horse Racing Ủy ban (KHRC). Sự chấp thuận nên nhanh chóng, vì đã có một sự thất vọng ngày càng tăng từ các quan chức KHRC về các cơ sở ở đó.

Churchill Downs trả giá cho đường đua mới ở phía bắc Kentucky

Đề xuất ngày đua của Churchill Downs

Cuộc đua công viên Turfway tiếp tục vào ngày 3 tháng 12. Ban đầu, sự kiện diễn ra trong tháng 12, sau đó từ tháng 1 đến tháng 3. Churchill Downs đang tìm kiếm ngày 2020 trong một nỗ lực để bảo vệ và phát triển mạch đua thuần chủng Kentucky. Hiện tại, các quyền là tổ chức các cuộc đua được tổ chức bởi Turfway. Nếu KHRC chiếu đèn xanh, ngày đua ngựa được tổ chức tại Churchill Downs sẽ được di chuyển. Cơ sở Latonia mới được đề xuất sẽ là địa điểm thường trực sau khi việc xây dựng đã được hoàn thành. Các Theo dõi Churchill Downs Chủ tịch, Kevin Flanery đã nói bằng những điều khoản phát sáng về ý nghĩa của thỏa thuận đối với đua ngựa ở Kentucky.

Flanery cho biết, sự sẵn sàng của chúng tôi để đầu tư khá lớn vào thị trường Bắc Kentucky bị lãng quên là nỗ lực mới nhất của chúng tôi để cải thiện các ngành công nghiệp đua ngựa và đua ngựa có giá trị của Kentucky. Việc bán hàng sẽ biến Latonia mới thành vụ mua lại thứ hai, sau trận đấu Derby City cực kỳ thành công ở Louisville. Trong khi chúng tôi chờ đợi quyết định được đưa ra, hãy chắc chắn kiểm tra một số Các trang web sòng bạc hàng đầu ở Hoa Kỳ Rằng bạn có thể truy cập trực tuyến tại đây.Bài viết liên quan