Bỏ qua nội dung chính

vongquaymienphi com Mohegan Sun Pocono đã bị phạt 150 nghìn đô la vì các vấn đề nhân sự

Mohegan Sun Pocono đã nhận được hình phạt 150 nghìn đô la bởi Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania (PGCB) vì không đáp ứng các yêu cầu của nhân viên an ninh trong cơ sở của họ. Theo một thỏa thuận đã được PGCB phê duyệt, nhà đánh bạc đã không thể tìm thấy nhân viên sẽ đáp ứng yêu cầu trong 91 ngày.

Nhà đánh bạc có đủ nhân viên cho tất cả các lối vào. Tuy nhiên, nó đã thất bại với nhân viên sòng bạc với đủ nhân viên an ninh chuyển vùng trong The Nightshift. Được biết, có những lúc Mohegan Sun Pocono thiếu nhân viên bảo vệ bởi ba nhân viên.

Luật sư của sòng bạc, Christopher Soriano, đã đưa ra một tuyên bố với báo chí nói rằng sòng bạc chịu trách nhiệm hoàn toàn vì không tuân theo các biện pháp kiểm soát nội bộ của họ. Ông cũng đề cập rằng họ đang làm việc với Văn phòng Luật sư Thực thi để sắp xếp vấn đề. Soriano tuyên bố thêm trong tuyên bố rằng Mohegan Sun Pocono rất coi trọng những vấn đề này.

Mặt trời Mohegan Pocono

Sự khởi đầu của Mohegan Sun Pocono an ninh

Vấn đề nhân sự an ninh tại Mohegan Sun Pocono bắt đầu khi hai trung tâm phân phối lớn được mở vào năm ngoái tại khu vực Wilkes-Barre. Tổng giám đốc của sòng bạc, Tony Carlucci, nói với PGCB rằng trung tâm phân phối đã thu hút rất nhiều nhân viên an ninh từ sòng bạc.

Vấn đề ban đầu được nhấn mạnh cho các quan chức nhà nước vào tháng 11 năm trước. Các quan chức này đã làm việc chặt chẽ với Tony Carlucci để nhanh chóng theo dõi giấy phép của nhân viên an ninh mới. Tuy nhiên, những nỗ lực này đã sớm bị hạn chế khi đóng cửa chính phủ liên bang kéo dài 34 ngày. Do vấn đề này, Mohegan Sun, Pocono không thể tuyển dụng nhân viên bảo vệ mới vì Dịch vụ Doanh thu Nội bộ không thể thực hiện kiểm tra lý lịch về các nhân viên mới có khả năng.

Khi mất quá nhiều thời gian để kiểm tra lý lịch xảy ra, nhiều ứng cử viên an ninh đang chờ đợi cuối cùng đã nhận công việc ở những nơi khác.

Tổng quan

Mohegan Sun Pocono đã thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu của nhà nước khi nói đến nhân viên an ninh. Các quan chức sòng bạc cũng nói với hội đồng quản trị rằng họ đã học được bài học của họ và đã nỗ lực để đảm bảo rằng vấn đề này không phát sinh lần thứ hai.

Thêm tin tức sòng bạc:Bài viết liên quan