Bỏ qua nội dung chính

vòng quay miễn phí 100 Carl Icahn có ba chỗ ngồi tại Caesars Entertainment

Carl Icahn, một ông trùm kinh doanh và nhà đầu tư của Mỹ đã được mua ba chỗ tại Caesars Entertainment. Tỷ phú mua lại gần 10 % cổ phần trong nhà điều hành sòng bạc. Các cuộc hẹn đã được xác nhận trong một thông cáo báo chí do Caesars đặt tên cho Giám đốc điều hành ICAHN Enterprises Keith Cozza, Giám đốc danh mục đầu tư của Icahn Capital Courtney Mather và thành viên hội đồng quản trị của ICAHN Enterprises James Nelson. Đọc để biết thêm.

Carl Icahn có ba chỗ ngồi tại Caesars

Về các cuộc hẹn

Các cuộc hẹn sẽ thay thế ba thành viên hội đồng quản trị không được xác định trong thông báo. ICAHN đã mua 9,78 % cổ phần trong nhóm sòng bạc đau khổ và yêu cầu đại diện trong ủy ban quản lý.

James Hunt, chủ tịch của Caesars cho biết; Các đồng nghiệp mới của chúng tôi mang lại kinh nghiệm đa dạng và phù hợp, và chúng tôi mong muốn họ tham gia hội đồng quản trị của chúng tôi trong những nỗ lực đang diễn ra của chúng tôi để tăng cường hơn nữa giá trị cho tất cả các cổ đông.

Kể từ khi hoàn thành việc tái cấu trúc Caesars, chúng tôi đã trải qua một quy trình chiến lược để tạo ra giá trị và chúng tôi sẽ tiếp tục quy trình đó làm việc với các giám đốc mới của chúng tôi.

Caesars shares soared 4%up to $8.97 since the appointments on Friday. This comes after the company was down for a full week losing 9.2%.

Icahn trên Caesars

Về tình trạng tài chính của Caesars, ICAHN bày tỏ rằng công ty nên xem xét việc có được thông qua việc tiếp quản ngược. Ông nói: Tôi tin rằng con đường tốt nhất cho Caesars đòi hỏi một quy trình chiến lược kỹ lưỡng để bán hoặc hợp nhất công ty để phát triển hơn nữa sự hiện diện trong khu vực đã mạnh mẽ của mình, Icahn nói.

Nhà đầu tư cho biết khi làm như vậy, Caesars sẽ phát triển một cách hiệu quả mạng lưới lòng trung thành và hoạt động của nó ở Nevada, Las Vegas.

Tôi hy vọng điều này sẽ biến Caesars trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất ở Vegas, thủ đô chơi game của thế giới. Caesars sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho một số nhà đầu tư đã bày tỏ sự quan tâm và tôi đã vui mừng vì hội đồng quản trị sẽ khám phá những cơ hội này, theo ông Ic Icahn.

Hãy theo dõi Trang web sòng bạc Để biết thêm tin tức đánh bạc và cập nhật!Bài viết liên quan