Bỏ qua nội dung chính

vào game b52 Công nghệ nhận dạng khuôn mặt tạo sóng tại các sòng bạc

Trong khi hầu hết chúng ta quen thuộc với nhận dạng khuôn mặt trên điện thoại thông minh, nhưng sinh trắc học hiện đang được sử dụng tại các sòng bạc vật lý.Tất nhiên, đã có những nhược điểm lớn với công nghệ trên điện thoại của chúng tôi.Trên thực tế, cách để lừa nó làm tiêu đề vào năm ngoái.Vì vậy, làm thế nào sòng bạc có thể tránh được các trận đấu sai và nhận dạng không chính xác?Thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) và một số thủ thuật gọn gàng.

Tuy nhiên, có một cuộc tranh luận sôi nổi đang diễn ra về việc sử dụng công nghệ này để giám sát.Hầu hết các sòng bạc, tại thời điểm này, sử dụng nó để ngăn chặn gian lận và trộm cắp.Trong khi đó, ở New Zealand và Nhật Bản, nó đã sử dụng để giúp những người đánh bạc có vấn đề ở ngoài địa điểm đánh bạc.Đối với hầu hết những người ủng hộ tự do dân sự, việc sử dụng nhận dạng khuôn mặt AI có vẻ bất chính hơn một chút.

Ngay bây giờ, công nghệ đang được thử nghiệm, đó là những gì mà Riling Up Cynics. Các nhà phê bình lo ngại rằng các xét nghiệm sẽ được sử dụng để xác định phụ nữ và dân tộc thiểu số, cũng như cách thu thập cơ sở dữ liệu. Ví dụ, nếu AI được cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu an sinh xã hội, ví dụ, những người thường xuyên sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt tạo sóng tại các sòng bạc

Nhận dạng khuôn mặt nào

Tại G2E năm 2018, việc sử dụng AI nhận dạng khuôn mặt đã được chứng minh bởi Giám đốc điều hành Ghi chú Holdings, Shing Tao. Theo Tao, AI giành chiến thắng chỉ phù hợp với khuôn mặt, nhưng ghi chú quần áo, giới tính và tuổi tác. Nếu bảo mật tìm kiếm người này sau này, họ sẽ có một mô tả đầy đủ để làm việc. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để theo dõi các mô hình xe hơi và các tấm số. Hơn nữa, nó có thể làm việc trong bất kỳ điều kiện thời tiết. Điều này đặt ra câu hỏi, điều này có thể đi bao xa?

Về quyền riêng tư, quyền tự do dân sự đang được đặt câu hỏi. Những người ủng hộ đặc biệt lo ngại rằng nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng để lập hồ sơ một số nhóm và xâm chiếm cá nhân sự riêng tư. Tùy thuộc vào cơ sở dữ liệu của hình ảnh và hồ sơ, điều này có thể khiến các sân bay và những nơi khác rủi ro. Tất nhiên, chỉ cần sử dụng nó để giám sát sòng bạc trình bày các vấn đề riêng của nó.

Tuy nhiên, lợi ích của hệ thống đã được thể hiện ở Úc. Sòng bạc ngôi sao Sydney gần đây đã bắt gặp một trong những đại lý của họ ăn cắp một con chip. Trong trường hợp này, các đại lý đã lấy một con chip trị giá 3633 đô la và giấu nó trong chiếc tất của mình. Các máy ảnh và sinh trắc học nhặt được trên vụ trộm gần như ngay lập tức. Vì vậy, có lẽ AI Sinh trắc học aren rất tệ. Họ chỉ cần được duy trì và thiết lập đúng cách để tránh hồ sơ không công bằng.Bài viết liên quan