Bỏ qua nội dung chính

typhu 88 nhacai88 Các thí sinh cuối cùng của sự kiện chính của WSOP đã quyết định

Các thí sinh của trận chung kết chính World Series of Poker (WSOP) đã được quyết định vào đầu tuần này. Chín người chơi poker cuối cùng sẽ chiến đấu với nó để giành chiến thắng WSOP đã được quyết định vào sáng sớm thứ ba. Đây là sự kiện chính WSOP lớn thứ ba trong lịch sử của cuộc thi, với tổng số 7221 người chơi đăng ký với hy vọng trở thành nhà vô địch poker World Series. Chín người vào chung kết bao gồm bốn cầu thủ Mỹ, hai cầu thủ người Pháp, hai người Anh và một người chơi từ Argentina. Sự kiện cuối cùng sẽ diễn ra vào thứ năm tại Rio ở Las Vegas. Đây là nơi Nine sẽ chiến đấu với giải nhất, trị giá 8,15 triệu đô la.

WSOP Final Nine Player 2017

Lịch sự kiện cuối cùng của WSOP

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên sau 10 năm trận chung kết WSOP sẽ được tổ chức ngay lập tức. Kể từ năm 2007, đã có ba tháng chờ đợi trước khi sự kiện cuối cùng thực sự xảy ra. Tuy nhiên, đầu năm nay, World Series của Bài xì phé Các quan chức quyết định thoát khỏi ý tưởng chín tháng 11 và thay vào đó kết thúc giải đấu vào tháng Bảy. Quyết định này đã được các cộng đồng poker tiếp nhận tích cực, và nó rất dễ hiểu tại sao.

Sự kiện cuối cùng của WSOP 2017 sẽ bắt đầu vào thứ năm ngày 20thứ tự của tháng 6 lúc 5-30 giờ tối và sẽ được hiển thị trên ESPN 2. Trong thời gian này, bảng cuối cùng sẽ được giảm từ chín người chơi xuống còn sáu. Sự kiện này sẽ được hiển thị ‘gần như trực tiếp, vì các quy định chơi game ngăn chặn hiển thị các thẻ lỗ trực tiếp, vì vậy chương trình phát sóng sẽ bị trì hoãn sau 30 phút.

Trận chung kết WSOP sẽ khởi động một lần nữa vào thứ Sáu, khi ba cầu thủ khác bị loại trước trận đấu cuối cùng giữa ba trận chung kết vào tối thứ Bảy. Tuy nhiên, không có gì lạ khi trận chung kết chạy vào đầu giờ sáng.

Người chơi cuối cùng của WSOP

Trong số chín cầu thủ, hai người trước đây đã tham gia vào trận chung kết WSOP. Antoine Saout, từ Pháp, đứng thứ ba trong World Series of Poker Final năm 2008, trong khi Ben Lamb lọt vào trận chung kết năm 2011, cũng về thứ ba.

Người chơi lâu đời nhất trong trận chung kết là John Hesp, một cầu thủ 64 tuổi đến từ Anh. Anh ấy cũng là một người chơi poker nghiệp dư và có số lượng chip cao thứ hai vào trận chung kết. Cầu thủ trẻ nhất là Scott Blumstein từ New Jersey. Theo một số cách, anh ấy cũng là người yêu thích, vì anh ấy là người lãnh đạo chip đi vào trận chung kết.

Chúng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một trận chung kết rất thú vị, và chúng tôi có thể chờ đợi để xem ai là nhà vô địch WSOP 2017 đang ở trong Las Vegas cuối tuần này!Bài viết liên quan