Bỏ qua nội dung chính

trò chơi tiến lên Video poker nào có tỷ lệ cược tốt nhất?

Chọn một trò chơi poker video với tỷ lệ cược tốt nhất để chơi có thể khó khăn khi có rất nhiều lựa chọn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đặt hướng dẫn nhanh này với nhau để giúp bạn bắt đầu. Danh sách của chúng tôi dựa trên tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ phần trăm của người chơi (RTP) và các cạnh nhà.

Cả hai yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến các khoản thanh toán của bạn, vì vậy bạn nên chú ý đến chúng. Trong tất cả các trò chơi sòng bạc, cạnh nhà là tỷ lệ phần trăm chiến thắng mà sòng bạc mất cho chi phí hoạt động. Trong khi đó, RTP là lợi nhuận trung bình dự kiến ??so với hàng trăm vòng quay.

Lý tưởng nhất, a Video Poker Nên có RTP từ 95% trở lên với cạnh nhà dưới 5% tổng thể. Cả hai điều này làm cho lối chơi của bạn trở nên bổ ích hơn trong thời gian dài, nhưng bạn sẽ cần một chiến lược poker video.

Video Poker tốt nhất

Video poker nào có tỷ lệ cược tốt nhất?

Hầu như mọi chiến lược cơ bản cho các máy poker video sẽ nhấn mạnh các bảng thanh toán sau RTP. Paytables dựa trên bảng xếp hạng tay và sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu đồng tiền mà mỗi tay có giá trị bằng tiền thưởng.

Cơ hội chiến thắng của bạn là một yếu tố khác, đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm các trò chơi trả lương đầy đủ (9/6). Chúng tôi đã liệt kê các trò chơi hay nhất của RTP dưới đây để giúp bạn bắt đầu, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các bảng thanh toán cho từng trò chơi:

 1. Trả tiền đầy đủ Deuces Wild - 100,76% RTP
 2. Poker thưởng gấp đôi - 100,17%
 3. Tiền thưởng gấp đôi - 100,07%
 4. Giắc cắm một mắt-99,98%
 5. Super Aces - 99,94%
 6. Triple Deuces Wild - 99,92%
 7. Double Joker Wild - 99,91%
 8. Tiền thưởng ba chuyến đi-99,75%
 9. Không quá xấu xí - 99,73%
 10. 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn - 99,54%
 11. 8/5 Poker thưởng - 99,17%

Xếp hạng tay poker

Tùy thuộc vào trò chơi được chơi, bảng xếp hạng tay có thể thanh toán khác nhau, giống như một cặp giắc cắm. Vì vậy, đây là những khoản thanh toán điển hình cho người chơi poker video trả tiền đầy đủ.

Tỷ lệ cược tốt nhất

Hầu hết các trò chơi poker video với tỷ lệ cược tốt nhất đều có thẻ hoang dã, sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Tuy nhiên, chúng không ảnh hưởng đến giải độc đắc tiến bộ, vì vậy bạn vẫn có thể giành được giải thưởng cao nhất với một cú tuôn ra hoàng gia hoặc thẳng.

Thêm hướng dẫn poker video