Bỏ qua nội dung chính

trò chơi blackjack Hard Rock International mua sòng bạc Jack Cincinnati và Công viên Turfway

Tuần trước, Jack Entertainment LLC đã thông báo rằng nhóm cuối cùng đã đi đến thỏa thuận với Hard Rock International để bán hai tài sản của mình cho người khổng lồ sòng bạc. Thỏa thuận giữa hai nhóm được cho là trị giá khoảng 780 triệu đô la Mỹ. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ??Hard Rock có được quyền kiểm soát đối với sòng bạc Jack, ở Cincinnati, Ohio và Công viên Turfway ở Florence, Kentucky.

Hard Rock mua Jack Entertainment Cincinnati

Hai công ty sẽ đi đến một thỏa thuận vào cuối năm nay. Với thỏa thuận trị giá hàng trăm triệu đô la, nó cũng sẽ cần sự chấp thuận của cả chính phủ tiểu bang và liên bang.

Jack Entertainment Giảm danh mục đầu tư chơi game

Việc bán Sòng bạc và Công viên Turfway ở Cincinnati chỉ là một trong số các giao dịch khác nhau mà Jack Entertainment đã hoàn thành trong những tháng gần đây. Vào tháng 11 năm 2018, nhà điều hành sòng bạc đã bán sòng bạc và khách sạn Greektown với giá 1 tỷ USD. Thỏa thuận đã chứng kiến ??Penn National mua lại tài sản hoạt động và tài sản Vici mà đất đai thực tế mà tài sản đang diễn ra.

Vici Properties cũng là một phần của thỏa thuận vào thứ Sáu. Nếu thỏa thuận giữa Hard Rock International và Jack Entertainment được thực hiện, Vici Properties sẽ cho thuê tài sản cho Hard Rock International. Thỏa thuận này được cho là một sự sắp xếp phí cho thuê ba mạng của người Viking.

Jack Entertainment vẫn sở hữu sòng bạc ở Ohio

Mặc dù bán sòng bạc của họ ở Cincinnati, Jack Entertainment vẫn sẽ hoạt động tại thị trường sòng bạc Ohio. Nhà điều hành vẫn sở hữu hai sòng bạc ở khu vực Cleveland. Đây là sòng bạc Jack Cleveland và Jack Thistledown Racino.

Giám đốc điều hành của Jack Entertainment, Matt Cullen, tuyên bố rằng nhóm duy trì cam kết với các sòng bạc khác của họ. Nhà điều hành sòng bạc cũng duy trì sự quan tâm đến sòng bạc móng ngựa ở Baltimore.

Để biết thêm về tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ, hãy giữ nó tại đây tại casinous.com. Chúng tôi là nguồn số một của bạn cho tất cả những thứ liên quan đến sòng bạc.Bài viết liên quan