Bỏ qua nội dung chính

trò chơi đánh bài tiến lên Sòng bạc Iowa bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 6 với những hạn chế

Nó trở lại kinh doanh cho các sòng bạc Iowa khi họ bắt đầu chuẩn bị mở trên 1st Của tháng sáu.Tuy nhiên, họ sẽ cần phải làm việc trong một môi trường an toàn và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa nhất định.Tất cả các biện pháp này sẽ được đưa ra để bảo vệ nhân viên và khách hàng.

Kin Reynold, người là Thống đốc đã gọi các tiểu bang Nineteen Sòng bạc sẽ đóng cửa vào ngày 17thứ tự của tháng ba. Tất cả các sòng bạc trong Iowa Bao gồm các sòng bạc bộ lạc theo hướng dẫn và cửa ra vào đã được đóng lại. Mặt khác, Quy tắc khẩn cấp về thảm họa sức khỏe cộng đồng lên tới 25thứ tự Của tháng sáu. Ngoài ra, một số hoạt động sẽ mở theo cách thức của đảng Cộng hòa đưa ra lệnh.

Các đơn đặt hàng của Thống đốc cho phép sòng bạc chạy. Điều này có nghĩa là các hoạt động khác như công viên trượt băng, địa điểm ngoài trời, sân chơi, và nhiều hơn nữa sẽ mở cửa trở lại vào tháng 6 và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sức khỏe.

Hạn chế đối với sòng bạc Iowa

Đó là ưu tiên của Thống đốc để đảm bảo rằng mọi người an toàn trong khi đảm bảo rằng việc kinh doanh bắt đầu. Điều rất quan trọng là đạt được sự cân bằng giữa kinh doanh và bảo vệ nhân viên. Sòng bạc phải đảm bảo rằng chỉ có 50% khách hàng quen của họ ở trên sàn chơi game. Hơn nữa, sòng bạc Iowa sẽ thực hành cách xa xã hội và giữ cho nơi này sạch sẽ.

Sòng bạc Iowa bắt đầu kinh doanh vào ngày 1 tháng 6

Cách tiếp cận của Iowa đối với Covid-19

Công dân ở Iowa không được Kin Reynold yêu cầu ở nhà nhưng cô đóng cửa các doanh nghiệp (các cuộc tụ họp, trường học, v.v.). Nhiều phương pháp tiếp cận của thống đốc Hoa Kỳ là khác nhau so với nhà nước. Cô bắt đầu giảm bớt các hạn chế và cho phép các câu lạc bộ xã hội và những người thích mở. Như đã nói, điều đó không có nghĩa là họ ra khỏi bóng tối khi nói đến đại dịch Covid-19. Nhà nước đã chứng kiến ??sự gia tăng các trường hợp tử vong coronavirus.Bài viết liên quan