Bỏ qua nội dung chính

tiens lên miền nam Sòng bạc không phù hợp

Để thu hút nhân khẩu học trưởng thành trẻ tuổi vào sòng bạc, sòng bạc không phù hợp cho thấy các nhà khai thác chơi game cấm hoàn toàn hút thuốc. Trong một tuyên bố được đưa ra tại Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E) tại Las Vegas, Nevada, sáng kiến ??của Quỹ Quyền của Người Nonsmokers của Mỹ (ANR) cho biết đây là những sòng bạc hướng đi mới sẽ được đưa vào.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của ANR Cynthia Hallett cho biết, Mill Mill Millennials ủng hộ việc kinh doanh với các công ty định hướng các giá trị. Những xu hướng này cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng của sòng bạc để thu hút khách hàng trong tương lai và trở thành chủ nhân được lựa chọn cho một lực lượng lao động lớn và đa dạng, cô nói.

Sòng bạc không khói Hoa Kỳ

Ngoài việc thu hút millennials vào sòng bạc, lệnh cấm hút thuốc cũng sẽ có lợi cho khách hàng lớn tuổi, các báo cáo của Smokerfree Sòng bạc. Đã có 92% người Mỹ từ 65 tuổi trở lên don don khói, một nghiên cứu gần đây của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh được báo cáo.

Việc di chuyển đối với các sòng bạc không khói thuốc đã đạt được lực kéo. Khoảng 20 tiểu bang, cùng với một số thành phố và các quốc gia bộ lạc có chủ quyền, bị cấm cấm hút thuốc trong nhà.

Một môi trường không khói thuốc không chỉ là sức khỏe cộng đồng

Hallett nói rằng các sòng bạc áp dụng môi trường không khói thuốc cho thấy hai điều: dịch vụ khách hàng tốt và sẵn sàng chịu trách nhiệm xã hội. Tạo ra một môi trường không khói thuốc không còn chỉ là vấn đề sức khỏe cộng đồng; Đó là một mệnh lệnh kinh doanh, chủ tịch của Sòng bạc Khói cho biết. Trước đây, các sòng bạc và các địa điểm giải trí khác đã vượt qua khi mọi người chỉ chấp nhận rằng họ phải chịu khói thuốc cũ trong môi trường đó, nhưng không còn nữa. Hôm nay chúng tôi có gần 800 sòng bạc không khói thuốc và các địa điểm đánh bạc khác ở Hoa Kỳ. Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng chúng tôi đang tiến bộ.

Sòng bạc không khói thuốc dẫn đầu lệnh cấm hút thuốc tại các sáng kiến ??sòng bạc

Sòng bạc khói đã lãnh đạo một thỏa thuận bàn tròn kinh doanh trong đó hơn 180 CEO công ty đã ký hợp đồng với sáng kiến ??này. Tuy nhiên, không có người đăng ký đại diện cho các nhà khai thác chơi game và sòng bạc.

Cùng với bản phát hành tuyên bố tại G2E, họ cũng đã công bố một danh sách các sòng bạc trên toàn quốc có lệnh cấm hút thuốc trong nhà. Có một công ty chỉ có một công ty hoàn toàn không khói-các đặc tính chơi game và giải trí. Nó hoạt động và sở hữu các sòng bạc Hollywood ở Baton Rouge, Louisiana và Perryville, Maryland.

Mặt khác, không ai trong số năm sòng bạc Golden Nugget cấm hút thuốc. Trong khi chỉ sáu trong số 39 tài sản giải trí Caesars cấm hút thuốc.

Thêm tin tức về sòng bạc của Hoa Kỳ:Bài viết liên quan