Bỏ qua nội dung chính

tiến lên miền nam zingplay Waukegan Aldermen bỏ phiếu về các đề xuất sòng bạc

Các đề xuất sòng bạc được thiết lập để được lựa chọn bởi Aldermen ở vùng ngoại ô phía bắc của Waukegan. Bốn nhà phát triển sòng bạc còn lại đang hy vọng được chọn là nhà phát triển của Sòng bạc Hạt Lake đáng thèm muốn. Tuy nhiên, phiên bỏ phiếu của Aldermen không phải là bước duy nhất mà các nhà thầu sòng bạc sẽ phải vượt qua. Khi Aldermen đã bỏ phiếu về đề xuất sòng bạc mà họ ủng hộ, họ sẽ phải chuyển tiếp nó đến Hội đồng chơi game Illinois để phê duyệt cuối cùng.

Năm nhóm phát triển sòng bạc ban đầu đã gửi các đề xuất sòng bạc của họ cho các quan chức cờ bạc ở Waukegan. Tuy nhiên, một nhà thầu sòng bạc đã bỏ qua sự phát triển của sòng bạc Waukegan. Thành phố đã thuê một công ty có trụ sở tại Chicago để xem xét các đề xuất sòng bạc đã được gửi.

Báo cáo được công ty Chicago phát hành Peg Full House Resort là đối thủ cạnh tranh hàng đầu để xem xét. Sòng bạc North Point đang theo sát phía sau trong thang điểm đánh giá dựa trên điểm. Vị trí thứ ba được thực hiện bởi nhóm điều hành Sòng bạc Rivers.

Đề xuất sòng bạc cho sòng bạc Waukegan

Xếp hạng đề xuất sòng bạc tức giận một số nhà thầu

Xếp hạng của các đề xuất sòng bạc được trình bày đã không được một số nhà thầu sòng bạc được đón nhận. Điều này bao gồm Neil Bluhm, Chủ tịch Rush Street và ông trùm bất động sản. Bluhm phàn nàn rằng báo cáo được soạn thảo bởi công ty tư vấn đã bỏ qua lời đề nghị đã được sửa đổi và gửi vào đầu tháng này. Neil Bluhm đã viết những mối quan tâm của mình trong một lá thư cho các quan chức thành phố.

Jeff Crawford, một luật sư đại diện cho bộ lạc Wisconsin, nói với giới truyền thông rằng bảng xếp hạng đã giương một vài lá cờ đỏ. Đề xuất của sòng bạc Waukegan Potawatomi được xếp hạng cuối cùng trong báo cáo. Ông nói thêm rằng các đề xuất sòng bạc sẽ tạo ra số lượng việc làm ít nhất và sẽ có rất ít tác động kinh tế đã được xếp hạng số 1 và số 2. Ông cũng nói với giới truyền thông rằng một lời giải thích không được đưa ra cho các bảng xếp hạng này.

Báo cáo 18 trang được các quan chức Waukegan ủy quyền để giúp họ đánh giá các đề xuất sòng bạc khác nhau nhận được. Thành phố nói với công ty tư vấn rằng họ không chỉ muốn có một sòng bạc mà là một điểm đến giải trí.

Potawatomi đàm phán với các quan chức Waukegan

Vào thứ ba, Potawatomi tuyên bố sẽ đàm phán với các quan chức thành phố để cho phép họ đầu tư vào một dự án phát triển khác ở trung tâm thành phố. Tuy nhiên, cuộc đàm phán dựa trên đề xuất của nhà thầu sòng bạc được chọn. Luật sư của nhóm nói với các phương tiện truyền thông rằng họ đã xác định một số cơ hội kinh tế trong thành phố.

Đọc thêm Tin tức Casino:Bài viết liên quan