Bỏ qua nội dung chính

tiến lên miền nam sảnh rồng Cách chơi bài xì phé Texas Holdem cho người mới bắt đầu


Cách chơi Texas Hold'em Poker USAHọc cách chơi bài xì phé Texas Hold Khănem rất dễ dàng với hướng dẫn từng bước nhanh chóng của chúng tôi. Như bạn có thể đã biết, Texas Hold KhănEM là một trong những biến thể poker thú vị nhất để chơi trực tuyến.

Do đó, nó thu hút rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn mới tham gia trò chơi, hướng dẫn này là một khởi đầu tuyệt vời. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước đơn giản về cách chơi bài xì phé Texas Hold KhănEM và giành chiến thắng. Như một phần thưởng, chúng tôi cũng liệt kê các trang web sòng bạc tốt nhất để chơi.

Chúng tôi tự tin rằng sau khi đọc qua hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách chơi bài xì phé Texas Hold Khănem như một chuyên gia. Các Poker trực tuyến Trò chơi rất đơn giản để chơi và sự nổi tiếng của nó đã được đốt cháy bởi Internet, TV và văn học phổ biến.

Bởi vì điều này, nó đã quản lý để trở thành phiên bản poker ưa thích nhất. Nó cũng được chơi tại các giải đấu poker. Omaha Poker, mà chúng tôi đề cập trên một hướng dẫn khác, là phiên bản phổ biến thứ hai. Bắt đầu với các hướng dẫn nhanh của chúng tôi về cách chơi Texas Holdem thành công và chơi tại một trong những sòng bạc trực tuyến hàng đầu phía dưới!

Các trang web sòng bài poker Texas tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tìm hiểu cách chơi các bước dễ dàng của Texas Holdem

Texas Hold hèem được chơi bằng cách sử dụng bộ bài thông thường gồm 52 thẻ chơi. Thông thường không có người chơi đùa. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi tạo ra bàn tay tốt nhất có thể bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của hai thẻ mà bạn sẽ được xử lý khi bắt đầu trò chơi.

Cũng sẽ có năm thẻ cộng đồng sẽ được các đại lý đặt ở giữa bảng trong quá trình của các đại lý. Hai thẻ của bạn sẽ bị xử lý úp mặt, trong khi các thẻ cộng đồng nằm úp mặt. Tay poker tốt nhất là một cú tuôn ra thẳng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng xếp hạng tay truyền thống trong hướng dẫn poker toàn diện của chúng tôi.

Tìm hiểu cách chơi Texas Holdem và giành chiến thắng

Dưới đây là hướng dẫn từng bước nhanh chóng về cách chơi Hold KhănEM:

Bước 1: Bước đầu tiên của bạn là rõ ràng đăng ký với một trang web poker. Khi bạn đã đăng ký và gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của mình, bạn có thể tiếp tục và tìm Texas giữ bàn cho tiền thật.

Bước 2: Các đại lý sẽ giải quyết hai thẻ của bạn. Chúng được gọi là thẻ lỗ thủng, sau đó trong suốt các vòng tiếp theo, đại lý sẽ giải quyết tổng cộng năm thẻ khác ở giữa bàn. Chúng được gọi là thẻ cộng đồng trên mạng, và mỗi người chơi sử dụng chúng để tạo ra một bài xì phé năm thẻ. Thẻ cộng đồng sẽ được xử lý trong ba giai đoạn:

  • Các flop flop, là ba thẻ cộng đồng đầu tiên.
  • Sau đó, lượt quay đầu, là thẻ thứ tư được xử lý.
  • Cuối cùng, cái thứ năm được gọi là sông Hồi.

Bước 3: Khi tất cả các thẻ được xử lý, bạn sẽ cần xây dựng tay poker năm thẻ của mình bằng bảy thẻ. Bạn có thể sử dụng cả hai thẻ lỗ của mình với kết hợp ba thẻ cộng đồng hoặc tuy nhiên bạn muốn tạo ra bàn tay poker tốt nhất.

Bước 4: Bạn don luôn luôn cần bàn tay tốt nhất để giành chiến thắng. Bạn có thể giành chiến thắng bằng cách đơn giản là vô tội vạ và khiến những người chơi khác gấp gập. Bạn, người chơi còn lại, sau đó sẽ giành được nồi mà không cần phải hiển thị bất kỳ thẻ nào.

Bước 5: Thu thập tiền thắng của bạn và lặp lại!

Nếu có nhiều hơn một người chơi vẫn còn sau vòng cuối cùng thì trận đấu xảy ra và trận đấu bài xì phé tốt nhất sẽ thắng. Nếu bàn tay tốt nhất được chia sẻ bởi nhiều người chơi, thì nồi được chia sẻ như nhau.

Cách chơi Texas Hold KhănEM & Win

Học cách chơi Texas Hold KhănEM tại một sòng bạc bắt đầu bằng việc hiểu cách trò chơi hoạt động như mô tả trong các bước trên. Nhưng nó cần gì để giành chiến thắng?

Chà, bạn sẽ cần phải bắt đầu bằng cách chơi tại các trang web poker có uy tín, để tránh bị lừa. Tại các trang web rất được khuyến khích của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng để tăng ngân hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều tín dụng hơn để chơi Texas Hold KhănEM.

Ngoài ra, các trang web tốt nhất Texas của Texas này cho phép người chơi học chơi Texas Hold KhănEM miễn phí bằng cách cung cấp các trò chơi demo. Điều này sẽ cho phép bạn có được trò chơi và thử các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng. Đăng ký với bất kỳ trang web được đề xuất nào của chúng tôi ngày hôm nay để có trải nghiệm đánh bạc tốt nhất!

Hướng dẫn trò chơi khác: