Bỏ qua nội dung chính

thomo casino 999 MGM Springfield mở cửa với bảo mật rất chặt chẽ

MGM Springfield chuẩn bị mở cửa chính thức vào ngày 24thứ tự trong tháng Tám.Khi khu nghỉ dưỡng sòng bạc trị giá 960 triệu đô la mới mở ra, cơ quan thực thi pháp luật sẽ được cảnh giác cao độ.Sòng bạc mới sẽ thấy sự hiện diện của cảnh sát nặng nề trong tuần đầu tiên hoạt động.Các quan chức địa phương ở Springfield đã đưa ra một số kế hoạch chi tiết liên quan đến an ninh vào tuần trước, đảm bảo với khách truy cập tiềm năng rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

MGM Springfield mở với sự bảo mật tăng lên

MGM Springfield sẽ mở trong vài ngày tới.Khi sòng bạc mở ra, sẽ có sự an ninh và cảnh sát tăng lên cho tuần khai mạc.

MGM Springfield chuẩn bị cho việc mở

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc sẽ có 125 000 feet vuông không gian đánh bạc. MGM cho biết sẽ có 2550 khe và 120 bảng chơi game. Thêm vào đó, địa điểm sẽ có một khách sạn 250 phòng, với năm địa điểm ăn uống khác nhau. Những điểm nổi bật khác bao gồm địa điểm giải trí có thể nhìn thấy 8000 người, một sân chơi bowling và spa.

Khu vực xung quanh MGM Springfield thường sẽ có 40 sĩ quan cảnh sát. Tuy nhiên, sẽ có thêm 50 trong tuần khai mạc. Thêm vào đó, một nhóm phản ứng chiến thuật và hai trung tâm hoạt động khẩn cấp sẽ ở chế độ chờ. Thành phố cũng sẽ sử dụng một số xe tải rác để chặn một số con đường nhất định, nơi sẽ có giao thông đi bộ rất cao.

MGM Springfield sẽ có lợi cho thị trấn quê nhà

Chưa đầy một năm trước, vụ nổ súng tháng 10 đã xảy ra ở Las Vegas. Rõ ràng là sự kiện kinh hoàng này vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của mọi người. Springfield rõ ràng muốn được chuẩn bị cho kịch bản trường hợp xấu nhất và đảm bảo không có gì như thế xảy ra. Thành phố Springfield sẽ chi khoảng 13 triệu đô la mỗi năm cho an ninh trong khu vực xung quanh khu nghỉ mát mới.

MGM Springfield dự kiến ??sẽ trả khoảng 26 triệu đô la hàng năm cho thành phố. Thêm vào đó, họ đã đồng ý trả một số cộng đồng xung quanh trong khoảng từ $ 75 000 đến $ 375 000 mỗi năm. Số tiền được trả cho Springfield sẽ được sử dụng để tài trợ cho cảnh sát và sở cứu hỏa, cùng với các trường công lập thành phố.Bài viết liên quan