Bỏ qua nội dung chính

the grand ho tram casino Sòng bạc Connecticut tiếp tục đấu tranh

Thời gian đã rất khó khăn đối với các sòng bạc nằm trong tiểu bang Connecticut và thật không may, có vẻ như điều đó sẽ thay đổi bất cứ lúc nào sớm.Các sòng bạc Connecticut đã phải chịu đựng trong chín năm kinh doanh hàng năm, và điều này đã được giúp đỡ bởi các quốc gia láng giềng mở rộng hoạt động đánh bạc của họ.

Sòng bạc Connecticut Foxwoods Resort Sòng bạc

Sòng bạc Connecticut trải nghiệm sự sụt giảm lớn từ đỉnh

Một công ty tài chính có trụ sở tại Virginia gần đây đã công bố một nghiên cứu mới mà họ đã thực hiện.Nghiên cứu đã sử dụng các chi tiết tài chính mới nhất mà công ty có thể truy cập và báo cáo đã chỉ ra doanh thu giảm 36% kể từ năm 2006, đây là năm tốt nhất cho các sòng bạc ở Connecticut.

Trong suốt năm 2015, hai sòng bạc ở Connecticut, Foxwoods và Mohegan Sun, đã mất một phần trăm doanh thu, khi so sánh với năm 2014. Mặc dù điều này có thể là một sự sụt giảm tương đối nhỏ, nó đã đánh dấu năm thứ chín liên tiếp mà các sòng bạc đã thấy từ chối kinh doanh. Sự sụt giảm trong kinh doanh ban đầu là do suy thoái kinh tế bắt đầu vào cuối năm 2007. Tuy nhiên, sự sụt giảm đã tiếp tục, ngay cả sau khi nền kinh tế ổn định. Các chuyên gia hiện đang nói rằng doanh thu tiếp tục giảm của các sòng bạc Connecticut là do sự mở rộng liên tục của ngành công nghiệp cờ bạc ở các quốc gia láng giềng.

Không có kết thúc trong cảnh

Thật không may, nó trông giống như con đường phía trước cho các sòng bạc Connecticut sẽ tiếp tục là một con đường khó khăn. Sự bão hòa thị trường liên tục ở các bang như New York, Rhode Island, Massachusetts và Pennsylvania. Điều này sẽ tiếp tục làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, nhưng có một số hy vọng cho các sòng bạc Connecticut.

Các bộ lạc người Mỹ bản địa điều hành Foxwoods và Mohegan Sun đang tìm kiếm sự chấp thuận cuối cùng từ chính quyền bang Connecticut để xây dựng một sòng bạc vệ tinh cùng nhau. Nó sẽ được đặt tại East Windsor, và vị trí hiện tại sẽ đặt nó cách khu nghỉ mát MGM lớn ở Springfield, Massachusetts, nơi có giá hơn 900 triệu đô la để xây dựng.

Trước khi xây dựng thậm chí có thể bắt đầu, các bộ lạc cần nhận được sự chấp thuận cho một sòng bạc không phục vụ. Thời gian sẽ cho biết nếu các sòng bạc Connecticut sẽ có thể xoay chuyển vận may của họ.Bài viết liên quan