Bỏ qua nội dung chính

than bai 88 Cosmopolitan Las Vegas cho phép hoạt động ở mức 100%

Mọi thứ đang bắt đầu trở lại bình thường ở Las Vegas, với một số sòng bạc Sin City gần đây được cho phép vận hành sàn chơi game của họ ở mức 100%. Sòng bạc gần đây nhất được cho phép này là Cosmopolitan Las Vegas. Cosmopolitan đã được cấp phép vào thứ Bảyst tháng 5 năm 2021.

Cosmopolitan Las Vegas được phép chạy ở mức 100%

Las Vegas bắt đầu trở lại bình thường

Cosmopolitan là sòng bạc Las Vegas thứ ba được phép bắt đầu vận hành sàn sòng bạc của mình ở mức 100%. Việc phê duyệt hoạt động ở mức 100% là kết quả từ 80% nhân viên sòng bạc được tiêm vắc -xin chống lại coronavirus. Hai sòng bạc khác được cho phép là sòng bạc Wynn Resort, cụ thể là Wynn Las Vegas và Encore. Cả hai sòng bạc này đã tìm cách tiêm vắc -xin 88% nhân viên sòng bạc của họ.

Việc nới lỏng các quy định cho các sòng bạc này cũng cho phép loại bỏ các dải phân cách plexiglass tại các bảng chơi game và máy đánh bạc. Tuy nhiên, mặt nạ vẫn sẽ được yêu cầu. Ban kiểm soát trò chơi Nevada cũng đã tăng công suất sàn chơi game trên khắp Hạt Clark. Hạt Clark bao gồm tất cả Las Vegas. Công suất đã được tăng từ 50% đến 80%, trừ khi các sòng bạc được cho phép tăng cao hơn.

Công nhân quốc tế khuyến khích được vắc -xin

Có một nền văn hóa chống vắc-xin khá mạnh mẽ ở Hoa Kỳ, vì vậy quốc tế đã thiết lập một chương trình khuyến khích để khuyến khích nhiều công nhân có được ít nhất một liều vắc-xin. Sòng bạc dành 1 triệu đô la cho tiền thưởng là 80% nhân viên đã được tiêm phòng. Điều này cần phải đạt được b 1st của tháng Năm, nhưng thời hạn đã được kéo dài đến 8thứ tự của tháng Năm.

Sau khi đạt được 80% tiêm chủng, nhân viên sẽ nhận được tiền thưởng 250 đô la. Ở mức 90%, tiền thưởng sẽ tăng lên 350 đô la, và ở mức 100%, nó lên tới 500 đô la. Có một phần thưởng bổ sung nếu 85% nhân viên được tiêm vắc -xin 8thứ tự của tháng Năm, sau đó tất cả các nhân viên được tiêm chủng sẽ được đưa vào một cuộc xổ số để giành được $ 10 000.

Cuối cùng, đối với bất kỳ công nhân nào từ chối nhận vắc -xin, họ sẽ được yêu cầu nộp cho các xét nghiệm Covid hàng tuần. Sòng bạc đã mở trên các cơ sở tiêm chủng và thử nghiệm tại chỗ cho người lao động và gia đình của họ để tạo điều kiện cho điều này. Thống đốc Nevada đang hy vọng rằng toàn bộ tiểu bang sẽ có thể hoạt động ở mức 100% vào 1st của tháng 6 năm 2021.Bài viết liên quan