Bỏ qua nội dung chính

thẻ tín dụng visa Churchill Downs Inc. để mua đường đua Turfway trong thỏa thuận $ 46 triệu

Vào thứ năm, ngày 3 tháng 10, Churchill Downs Inc. đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Jack Entertainment và Hard Rock International để mua đường đua Turfway. Công ty sẽ trả 46 triệu đô la Mỹ tiền mặt cho đường đua Kentucky.

Việc mua Turfway của Churchill Downs Inc. là một số điều thỏa thuận hòa bình giữa các công ty chơi game. Hơn nữa, ba công ty giờ đây có thể tránh được những gì sẽ là một cuộc họp gai góc với Ủy ban đua ngựa Kentucky (KHRC) vào cuối tháng này. Cuộc họp sẽ là về việc xác định lịch gặp gỡ năm 2020. Ngoài ra, việc bán Turfway hiện đang tách biệt với việc bán sòng bạc Jack, 780 triệu đô la Mỹ ở Cincinnati.

Churchill Downs Inc. Turfway Horse Racetrack Mua Hoa Kỳ

Kế hoạch của Churchill Downs Inc. tại Kentucky gây ra xung đột

Sự tranh chấp tiềm năng giữa Churchill Downs và hai nhà khai thác khác là những ngày đua xe tại Turfway. Churchill Downs Inc. đã công bố kế hoạch xây dựng một cơ sở trị giá 200 triệu đô la tại Kentucky vào tháng trước. Công ty coi tiểu bang là một thị trường bị bỏ quên trên mạng. Hơn nữa, họ đã tìm cách tổ chức các cuộc đua từ tháng 12 đến tháng 3, những ngày được tổ chức theo truyền thống bởi Turfway. Nếu Churchill Downs không mua đường đua, Jack và Hard Rock cho biết họ sẽ chiến đấu để bảo vệ và di chuyển đường đua 60 tuổi.

Theo một tuyên bố của Churchill Downs Inc. vào thứ năm, KHRC sẽ gặp nhau vào thứ ba. Nếu KHRC chấp thuận thỏa thuận, thì công ty có trụ sở tại Louisville sẽ rút phích cắm vào dự án 200 triệu đô la Mỹ ban đầu để tập trung vào việc đầu tư hơn 100 triệu đô la Mỹ vào cải tạo Turfway. Điều này bao gồm xây dựng một nhà câu lạc bộ, mở rộng bộ sưu tập các máy đua ngựa lịch sử (HHR) của họ lên 1.500 và thêm một bản nhạc bẩn bên trong.

Kevin Flanery, chủ tịch hàng đầu của Churchill Downs, cho biết công ty sẽ tái tạo đường đua Kentucky. Đội ngũ của chúng tôi đã sẵn sàng để khôi phục Turfway về vinh quang trước đây của nó, được neo bởi cơ sở máy đua lịch sử đầu tiên của Bắc Kentucky, ông nói. Kết quả sẽ là một sản phẩm đua xe hạng nhất được thúc đẩy bởi những chiếc ví tăng lên giữ những con ngựa chất lượng cao ở Kentucky quanh năm và hấp dẫn những người chơi ngựa trên toàn quốc.

Tiền sẽ bị đổ như thế nào

Trong số 46 triệu đô la Mỹ mà Churchill Downs Inc. sẽ trả, Jack sẽ nhận được 36 triệu đô la Mỹ và Hard Rock sẽ nhận được 10 triệu đô la Mỹ.

Để biết thêm các tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ, hãy giữ nó ở đây tại casinous.com.Bài viết liên quan