Bỏ qua nội dung chính

texas holdem poker Roulette của Pháp - tỷ lệ cược tốt nhất mà người chơi có thể có được

Roulette của Pháp, còn được một số người gọi là Roulet A La Francaise, là phiên bản hay nhất của trò chơi mang tính biểu tượng này. Roulette là một trong những trò chơi trên bàn được yêu thích nhất, nhưng như chúng ta biết, không phải tất cả các phiên bản của trò chơi này đều giống nhau.

Roulette của Pháp nên là một lựa chọn ưa thích của người Mỹ, nếu họ có cơ hội chơi nó. Nó cung cấp một cạnh nhà thấp hơn nhiều so với Roulette của Mỹ và nó thậm chí còn thấp hơn roulette châu Âu. Nếu bạn tìm thấy một Sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của Mỹ Cung cấp roulette Pháp, sau đó đó chắc chắn sẽ là phiên bản để chơi.

Sòng bạc roulette hàng đầu của Pháp

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Sự khác biệt giữa roulette Pháp và các phiên bản khác

Roulette Pháp Hoa Kỳ

Nhìn bề ngoài, Roulette Pháp không có vẻ gì khác với roulette châu Âu. Cả hai đều sử dụng bánh xe roulette tiêu chuẩn với 36 số và một loại 0. Roulette của Mỹ có cùng 36 số, nhưng nó có thêm khe xanh 00, có nghĩa là có tổng cộng 38 kết quả tiềm năng, trái ngược với 37 kết quả trong roulette của Pháp và châu Âu. Điều này có vẻ như là một sự thay đổi nhỏ nhưng nó tạo ra sự khác biệt rất lớn về cạnh nhà.

Khi chơi Roulette Mỹ, sòng bạc có lợi thế 5,25%. Việc loại bỏ thêm 00 trên roulette châu Âu giảm tỷ lệ nhà xuống còn 2,70%, tuy nhiên, có một số quy tắc bổ sung trong roulette Pháp giảm hơn nữa, chỉ còn 1,35%. Người ta tin rằng phiên bản trò chơi này xuất hiện bởi vì các con bạc ở Pháp nghĩ rằng phiên bản bình thường của trò chơi ủng hộ sòng bạc quá nhiều.

Trò chơi game trực tuyến roulette Pháp

Điều gì làm cho roulette Pháp khác với roulette châu Âu?

Như đã đề cập trước đó, Roulette Wheel giống nhau cho các phiên bản Pháp và châu Âu. Vì vậy, điều gì làm cho hai phiên bản khác nhau? Bố cục của bảng có một chút khác biệt đối với roulette của Pháp, với bánh xe ở một vị trí khác, và phần cá cược của bảng được đặt ra khác nhau.

Tuy nhiên, không ai trong số này làm giảm cạnh nhà. Các cạnh của Hạ viện đến từ hai quy tắc dành riêng cho Roulette của Pháp. Người chơi sẽ cần xác minh quy tắc nào trong số các quy tắc này đang được sử dụng, vì chúng không được sử dụng cùng một lúc. Cạnh nhà dưới này là lý do tại sao roulette của Pháp là lựa chọn của chúng tôi nếu nó được cung cấp bởi một sòng bạc trực tuyến.

LA Partage

Quy tắc Partage LA chỉ có hiệu lực khi người chơi đã đặt cược tiền thậm chí, chẳng hạn như đặt cược vào màu đỏ/đen hoặc lẻ/chẵn. Nếu bóng hạ cánh vào 0, người chơi thường sẽ mất tiền. Tuy nhiên, Quy tắc Partage LA có nghĩa là người chơi sẽ nhận lại một nửa số tiền của họ khi điều này xảy ra.

Vi luật tù

Như với LA Partage, quy tắc này chỉ có hiệu lực nếu một người chơi đã đặt cược tiền thậm chí và bóng rơi vào màu xanh lá cây. Khi điều này xảy ra, người chơi cược vẫn còn trên bàn và bánh xe lại quay trở lại. Nếu quả bóng đặt vào đặt cược của bạn, bạn sẽ lấy lại cược của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tìm hướng dẫn khác