Bỏ qua nội dung chính

trò chơi bài 4 trò chơi poker thẻ hàng đầu

Chơi 4 bài poker cho tiền thật tại các trang web sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ. Bốn bài xì phé là một bản gốc khác về công thức trò chơi poker cổ điển. Như tên cho thấy, mục đích của trò chơi là xây dựng một bàn tay chiến thắng của poker với bốn thẻ. Nếu bạn không bao giờ chơi bốn bài xì phé trước đây, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn trò chơi toàn diện này. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua các quy tắc của trò chơi, xếp hạng tay, thanh toán và chiến lược chiến thắng. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về 4 bài xì phé, hãy để nhảy ngay vào!

Chơi bài xì phé 4 thẻ ở các sòng bạc hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thật 4 Thẻ Poker

Tổng quan về 4 bài xì phé

Khi nói đến 4 bài xì phé, trò chơi sử dụng thiết lập poker truyền thống. Trò chơi phần lớn giống như 3 bài xì phé, với sự khác biệt lớn là bạn xây dựng một bàn tay chiến thắng với bốn thẻ, thay vì ba.

Người chơi sẽ bị xử lý năm thẻ và sẽ cần sử dụng bốn trong số đó để xây dựng bàn tay tốt nhất có thể của họ. Bởi vì mục tiêu là xây dựng một bàn tay bốn thẻ, bảng xếp hạng đã được điều chỉnh. Người chơi cần đặt cược ante, nhưng cũng có những cược bên có thể được đặt.

Xếp hạng tay trong 4 bài xì phé

Nếu bạn không bao giờ chơi 4 bài xì phé trước đây, chúng tôi đã tạo một danh sách các bảng xếp hạng tay được sử dụng trong trò chơi. Bởi vì trò chơi chỉ sử dụng 4 thẻ, bạn sẽ thấy Royal Flush đã bị xóa. Điều này có nghĩa là bàn tay tốt nhất có thể là bốn loại. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các cấp bậc tay được sử dụng trong 4 bài xì phé.

 • Bốn loại - Bốn thẻ có cùng giá trị (7, 7, 7, 7)
 • Thẳng tuôn ra - Năm thẻ liên tiếp từ cùng một bộ đồ
 • Ba loại - Ba thẻ có cùng giá trị
 • Tuôn ra - Bốn thẻ liên tiếp từ các bộ đồ khác nhau
 • Hai cặp - Hai cặp thẻ bằng nhau (4, 4, 9, 9)
 • Một cặp - Một cặp thẻ bằng nhau (3, 3, 6, 8)
 • Thẻ cao - Một bàn tay không có kết hợp chiến thắng, thẻ có giá trị cao nhất chiến thắng.

4 khoản tiền thưởng poker thẻ

Khi nói đến 4 bài xì phé, có một cách tích hợp khác để giành được nhiều tiền hơn. Nếu bàn tay của bạn là ba loại, hoặc tốt hơn, người chơi sẽ được trả tiền thưởng. Phần tốt nhất của điều này là bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tiền thưởng, ngay cả khi bạn không đánh bại tay đại lý.

Khoản thanh toán tiền thưởng dựa trên đặt cược Ante và có hai bảng thanh toán phổ biến có thể áp dụng cho khoản thanh toán tiền thưởng. Cột đầu tiên của các khoản thanh toán là phổ biến nhất. Tuy nhiên, cột thứ 2 cũng được sử dụng.

Tay Chung nhất Ít phổ biến
Bốn loại 25: 1 30: 1
Thẳng tuôn ra 20: 1 15: 1
Ba loại 2: 1 2: 1

 

Aces up bên cược

Khi chơi 4 bài xì phé, người chơi cũng có tùy chọn đặt cược phụ. Nếu bạn đã đặt cược này, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán bổ sung dựa trên bàn tay poker 4 thẻ của bạn. Ngay cả khi bàn tay của đại lý đánh bại bạn, bạn vẫn sẽ nhận được khoản thanh toán này. Dưới đây chúng tôi có hai paytables phổ biến nhất được sử dụng cho đặt cược bên này.

Tay Paytable 1 Paytable 2
Bốn loại 50: 1 4: 1
Thẳng tuôn ra 40: 1 3: 1
Ba loại 8: 1 1: 1
Tuôn ra 5: 1 N/a

 

Cách chơi bài xì phé 4 thẻ

Chơi 4 bài xì phé rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi trước hoặc bất kỳ trò chơi nào tương tự, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn dễ theo dõi, từng bước để giúp bạn vượt qua vài trò chơi đầu tiên của bạn.

 • Bước 1 - Như bạn mong đợi, mỗi vòng 4 bài xì phé sẽ bắt đầu với một vòng cá cược. Người chơi sẽ cần phải bắt đầu bằng cách đặt cược ante của họ và họ có thể quyết định có nên đặt cược phụ lên nếu họ muốn.
 • Bước 2 - Sau khi đặt cược của bạn, vòng sẽ bắt đầu. Người chơi sẽ bị xử lý năm thẻ và đại lý sẽ nhận được sáu thẻ. Các đại lý sẽ nhận được một thẻ úp lên và năm người còn lại, úp mặt xuống.
 • Bước 3 - Khi các thẻ đã được xử lý, người chơi sẽ kiểm tra thẻ của họ và sau đó họ cần đưa ra quyết định của mình. Người chơi có thể quyết định gấp hoặc nâng cao. Nếu bạn gấp, bạn bị mất tất cả các cược được đặt, và vòng kết thúc. Nếu bạn nâng cao, người chơi sẽ cần tăng đặt cược của họ. Việc tăng đặt cược cần bằng cược ante ban đầu, nhưng có thể lên tới 3 lần bản gốc.
 • Bước 4 - Nếu bạn lớn lên, thì đó là thời gian cho quyết định tiếp theo. Bây giờ người chơi sẽ cần chọn bốn thẻ để làm cho bài xì phé tốt nhất có thể.
 • Bước 5 - Một khi người chơi đã đưa tay, đại lý sẽ tiết lộ tất cả các thẻ của họ và xây dựng tay của họ. Sau khi điều này được thực hiện, bàn tay sẽ được so sánh, bàn tay chiến thắng sẽ được quyết định và các khoản thanh toán sẽ được thực hiện.
4 trò chơi poker thẻ hay nhất

Chiến lược cho 4 bài xì phé

Chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn toàn diện cho 4 chiến lược poker thẻ. Chúng tôi đã chia nhỏ điều này thành các chiến lược cho người mới bắt đầu, người chơi trung gian và người chơi nâng cao. Thực hiện theo các hướng dẫn này để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn.

Chiến lược mới bắt đầu

Tư vấn chiến lược poker 4 thẻ sau đây phù hợp cho người chơi mới bắt đầu. Bằng cách sử dụng lời khuyên này, bạn có thể mong đợi một cạnh nhà khoảng 2,4%, điều này khá tốt.

 • Nếu bạn có một cặp 10s trở lên, chúng tôi khuyên bạn nên tăng lên 3 lần đặt cược ante của bạn.
 • Nếu bạn có một cặp 2S-9, nên tăng 1x.
 • Nếu bạn đang giữ bất kỳ bàn tay khác, chúng tôi đề nghị gấp.

Chiến lược 4 thẻ trung gian

Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn với 4 bài xì phé, chúng tôi có một số chiến lược trung gian cho trò chơi. Điều này sẽ làm giảm cạnh nhà xuống còn 2,853%, một sự cải thiện đáng kể.

 • Với một cặp aces hoặc tốt hơn, hãy nâng 3x
 • Nếu bạn có một cặp giắc cắm, nữ hoàng hoặc vị vua, hãy tăng 3 lần khi đại lý Upcard thấp hơn cặp của bạn hoặc bằng một thẻ trong tay bạn. Trong tất cả các tình huống khác, khi giữ một jack, nữ hoàng hoặc vua, tăng 1x.
 • Nếu bạn có một cặp 9s hoặc 10s, bạn nên tăng 1x khi đại lý của Upcard vượt xa cặp của bạn. Trong tất cả các tình huống khác, hãy tăng 3 lần
 • Nếu bạn giữ một cặp 8s, hãy tăng lên 3x khi đại lý của Upcard là một 2. Nếu đại lý của Upcard là bất cứ thứ gì khác, hãy tăng 1 lần.
 • Nếu bạn có một cặp 3, 4s, 5s, 6s hoặc 7, chúng tôi khuyên bạn nên nâng 1x. Không có hành động được đề nghị nào khác từ chúng tôi.
 • Nếu bàn tay của bạn có một cặp 2 hoặc k Q cao, bạn nên tăng 1 lần khi thẻ đại lý phù hợp với bất kỳ thẻ nào trong tay bạn. Trong tất cả các tình huống khác, bạn nên gấp.
 • Gấp khi cầm bất kỳ bàn tay không được đề cập ở đây.

Chiến lược nâng cao

Cuối cùng, chúng tôi có được các chiến lược mà chúng tôi đề xuất cho những người chơi nâng cao và có kinh nghiệm. Cạnh nhà với những lời khuyên này giảm xuống còn 2,850%, đây là một cải tiến rất nhỏ so với các chiến lược trung gian.

 • Nếu bạn có một cặp aces hoặc tốt hơn, hãy tăng 3x
 • Nếu bạn có một cặp vua, hãy tăng 1 lần khi đại lý của Upcard là một át
 • Khi bàn tay của bạn có một cặp giắc cắm hoặc nữ hoàng, hãy tăng 1 lần khi đại lý Upcard vượt xa cặp của bạn và không phù hợp với bất kỳ thẻ nào khác trong tay bạn. Trong các tình huống khác, hãy tăng 3 lần khi giữ một cặp giắc cắm hoặc nữ hoàng.
 • Nếu bạn có một cặp 9s hoặc 10s, hãy tăng 1 lần khi đại lý của Upcard vượt xa cặp của bạn. Nếu không, nâng cao 2x.
 • Nếu bạn giữ một cặp 8s, hãy tăng 1 lần khi đại lý của Upcard là 2. Trong tất cả các trường hợp khác, hãy tăng 3 lần với một cặp 8 giây.
 • Nếu bạn giữ một cặp từ 4 đến 7, luôn luôn tăng 1x.
 • Nếu bạn có một cặp 3s, hãy tăng 1x trong mọi tình huống, ngoại trừ khi đại lý của Upcard là một jack. Trong tình huống đó, gấp.
 • Nếu bạn đang giữ một cặp 2 hoặc A, K, Q cao, bạn thường nên gấp lại. Ngoại lệ là khi thẻ đối mặt của đại lý phù hợp với một thẻ trong tay bạn. Trong tình huống này, tăng 1x.
 • Nếu bạn giữ A, K, J, 10, bạn nên luôn gấp. Trừ khi các đại lý của Upcard là một Jack. Trong tình huống này, tăng 1x.
 • Nếu bàn tay của bạn là A, K, J, 9 hoặc thấp hơn, luôn luôn gấp.