Bỏ qua nội dung chính

tai win456 Las Vegas Lệ phí đồ uống Sparkback từ khách hàng quen

Phí đồ uống ẩn tại các địa điểm dải Las Vegas đang gây ra sự náo động trực tuyến sau khi các khoản phí dịch vụ bắt buộc của Cameron được công khai. Theo các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các khoản phí mới nhất được đính kèm kín đáo để nâng cao chi phí thực tế do các khu nghỉ dưỡng tạo ra. Người dân địa phương Las Vegas và du khách ít hài lòng về chi phí ngày càng tăng của đồ uống. Đặc biệt, khi tính toán với chi tiêu cho cờ bạc và các hoạt động khác tại các địa điểm này.

Hàng trăm người trên Reddit, TripAdvisor và YouTube đã nhận xét về các khoản phí tai tiếng. Được biết, dòng bình luận đã thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi hai khách hàng quen ở Las Vegas chia sẻ biên lai của họ từ MGM và Sahara.

Các biên lai đã chứng minh rằng một khoản phí dịch vụ đã được thêm vào cocktail của họ. Thật không may, MGM đã thêm nhiên liệu vào lửa bằng cách phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ tuyên bố rằng: Phí này mà bạn thấy là một khoản phí địa điểm. Nó không chỉ được áp dụng cho dịch vụ bàn, mà còn cho dịch vụ thanh, và đang được áp dụng cho mọi nhận phòng tại địa điểm.

Phí uống tại Sahara Las Vegas

MGM bảo vệ phí đồ uống

Trong một lời giải thích thêm, MGM tuyên bố rằng phí đồ uống áp dụng cho mọi thứ giữ cho địa điểm hoạt động hoạt động. Điều này được báo cáo bao gồm bảo trì trò chơi của các trò chơi hàng đầu của thanh, cũng như Wi-Fi và bảo trì phòng chờ. Do đó, nhiều khách hàng quen và phóng viên đang đặt câu hỏi về các khoản phí nghỉ dưỡng đã trả để ở lại đó.

Gần đây, hai vụ kiện đã được đệ trình về các khoản phí dịch vụ tại các khu nghỉ mát của các Tướng luật sư Nebraska và DC. Trong các vụ kiện, các khiếu nại đã đệ trình cáo buộc rằng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sòng bạc tham gia vào giá DIP giá. Giá DIP được coi là một chương trình, theo đó một công ty quảng cáo tỷ lệ và sau đó tăng dần chi phí thông qua các khoản phí bắt buộc.

Phí dịch vụ có thể ngăn cản khách truy cập

Ẩn, phí bắt buộc có thể tác động tiêu cực đến các khu nghỉ dưỡng bằng cách đẩy khách hàng tiềm năng. Khách du lịch nước ngoài đã đưa ra văn hóa lật đổ và chi phí ẩn như lý do không bao giờ quay trở lại. Một cư dân ở Anh đã lên tiếng về các chi phí và nhiều người dùng phương tiện truyền thông xã hội đồng ý với anh ta. Một số thậm chí đang xem xét lại các chuyến thăm của họ như là một kết quả.

Nhiều rắc rối hơn là sản xuất bia khi du khách địa phương không được khuyến khích như nhau bởi các khoản phí mới. Mất hỗ trợ địa phương có thể ảnh hưởng hơn nữa đến dải và doanh thu. Là một khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới, Sahara đã phải vật lộn để được tiến hành và sự tiết lộ về các khoản phí có thể sẽ thấy khu nghỉ dưỡng mới. Vì vậy, làm thế nào các doanh nghiệp khác trên dải nổi tiếng sẽ tránh được cuộc tranh cãi?

Tiếp tục truy cập casinous.com để cập nhật về câu chuyện này và các vụ bê bối sòng bạc khác.Bài viết liên quan