Bỏ qua nội dung chính

tải đánh bài phỏm miễn phí UEFA tìm kiếm sự trợ giúp để chống lại việc sửa chữa trận đấu

Liên minh Hiệp hội bóng đá châu Âu (UEFA) đã xuất bản một bài đăng gần đây nói rằng họ sẽ cần hỗ trợ trong việc chiến đấu với việc sửa chữa trận đấu bóng đá. Do đó, một trong những giải đấu bóng đá hàng đầu trên thế giới sau đó đã phát động một chương trình sẽ tìm thấy một người để thực hiện một nghiên cứu khả năng. Lý do chính cho điều này là để xác định các cách tiếp cận khác nhau để tăng khả năng của bóng đá để truy tố và khám phá tất cả các trường hợp các trò chơi bị gian lận hoặc cố định.

Khắc phục trận đấu UEFA

Ưu đãi này được mở cho bất kỳ tổ chức hoặc người nào có thể bổ sung cho các cấu trúc hiện tại thách thức sửa chữa phù hợp. Theo thông báo của UEFA, một số tổ chức này bao gồm các nhóm như Europol, ICPO Interpol, Hội đồng Hội đồng Châu Âu Mac Macolin và nhiều nhóm khác là một phần của thành viên bóng đá Liên đoàn 55.

Chi tiết - UEFA tham dự để sửa chữa

Các yêu cầu của đề nghị đấu thầu tuyên bố rằng thực thể hoặc các thực thể sẽ được chọn để thực hiện nghiên cứu sẽ cần phải đáp ứng với một vài vấn đề quan trọng. Những vấn đề quan trọng này bao gồm các vấn đề chính mà bóng đá phải đối mặt ở châu Âu liên quan đến sửa chữa trận đấu, tham khảo ý kiến ??với các bên liên quan, điểm chuẩn và các cấu trúc có thể khác có thể giúp giải quyết các vấn đề ngăn chặn sự gian lận trận đấu.

Gần đây, các trận đấu được gian lận đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở các quốc gia khác nhau và UEFA đã nhận ra sự cần thiết phải phá hủy điều này. Sự hợp tác được đổi mới giữa Sportradar và Bundesliga đã xảy ra một vài tháng dự kiến ??sẽ giúp đỡ, và Tây Ban Nha cũng vậy, đã thấy vấn đề đến các phòng lập pháp để thảo luận thêm. Được biết, chính phủ Tây Ban Nha hiện đang khám phá tùy chọn tạo ra một ủy ban quản lý đặc biệt để giám sát ngành công nghiệp bóng đá.

Trong thông báo, chủ tịch của UEFA, Aleksander eeferin đã đề cập rằng họ cần phải làm nhiều nhất có thể để ngăn chặn sửa chữa trận đấu như ông tin rằng cá nhân và tập thể, họ đã không làm đủ. Ông tiếp tục đề cập rằng điều cần thiết nhất là hợp tác giữa các chính phủ khác nhau bởi vì vấn đề chính luôn là ngay cả khi họ nhận thức được nhiều điều, mọi trường hợp phải được truy tố.

Tổng quan

?eferin tiếp tục nói rằng vấn đề trung tâm của việc này là thẩm quyền của họ kết thúc tại sân bóng đá; Không có điện thoại nào được khai thác, và không có người nào bị tống vào tù. Vì vậy, theo ông, nghiên cứu sau đó sẽ xem xét các cách tập hợp các diễn viên khác nhau về vấn đề này, và ông kết thúc bằng cách nói rằng họ đang cùng nhau làm việc với nó và không bị cô lập. Nhiệm vụ chính của họ là thách thức những gì đã trở thành mối đe dọa đáng kể đối với tính toàn vẹn của thể thao.

Thêm về Tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ

 Bài viết liên quan