Bỏ qua nội dung chính

tai game zowin Màu gì xuất hiện nhiều hơn trong roulette

Màu gì xuất hiện nhiều hơn trong roulette?Nhìn vào số liệu thống kê màu đỏ hoặc đen có thể giúp người chơi tạo ra một chiến lược roulette hoạt động.Bánh xe roulette được chia đều với 18 màu đỏ và 18 túi màu đen.Là một trong những cược an toàn nhất trong roulette, cược màu có tỷ lệ cược tốt và bạn có thể nhận được các chuỗi chiến thắng kéo dài trong một thời gian dài.

Trong lịch sử của trò chơi, màu đỏ xuất hiện thường xuyên hơn trên bàn roulette so với túi màu đen hoặc màu xanh lá cây. Như chúng ta đã đề cập, màu sắc được chia đều. Do đó, quả bóng roulette có cơ hội hạ cánh bằng màu đỏ hoặc đen. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tỷ lệ cược màu đỏ hoặc đen trong roulette, thanh toán và xác suất đặt cược màu hạ cánh.

Tỷ lệ cược màu roulette

Khi nói đến Tỷ lệ cược trong roulette, thật khôn ngoan khi gắn bó với các cược mà don lồng có nhiều rủi ro gắn liền với nó. Điều này là do trò chơi roulette có một trong những lợi thế nhà cao nhất tại sòng bạc. Cụ thể, Roulette Mỹ có cạnh nhà 5,36% vì nó có gấp đôi số 0. Lợi thế của ngôi nhà trong một trò chơi roulette bằng không như roulette châu Âu hoặc Pháp là 2,7%.

0 Zero thêm tổng số trên bảng roulette vào 38. Điều này có nghĩa là cơ hội của quả bóng hạ cánh trên màu đỏ hoặc đen là 47,4%. Pro Gamblers cải thiện cơ hội chiến thắng của họ bằng cách sử dụng chiến lược roulette thực sự hoạt động khi đặt cược bên ngoài.

Roulette đặt cược và xác suất

Các cược bên ngoài như cược đỏ và đen được coi là an toàn vì chúng bao phủ khoảng một nửa số trên bàn, ngoại trừ các số không. Với phạm vi bảo hiểm như vậy, khoản thanh toán không lớn như trên một số. Đặt cược thẳng thắn trả 35 đến 1, điều này thật tuyệt nếu quả bóng rơi vào trong túi.

Màu đỏ hoặc màu đen trả tiền đặt cược 1 đến 1, gần một nửa cơ hội chiến thắng. Đây là một trong những cược an toàn nhất trong trò chơi roulette. Dưới đây là những cược an toàn khác mà bạn có thể thực hiện khi chơi roulette với ngân sách.

Roulette đặt cược Xuất chi Tỷ lệ roulette châu Âu Tỷ lệ roulette Mỹ
Chẵn lẻ 1 đến 1 48,60% 47,4%
Cao thấp 1 đến 1 48,60% 47,4%
Đỏ đen 1 đến 1 48,60% 47,4%
Cột 2 đến 1 32,40% 31,6%
2 đến 1 32,40% 31,6%

 

Hướng dẫn Roulette hàng đầu của Hoa Kỳ