Bỏ qua nội dung chính

tai game sun win Steve Wynn đã ngăn không cho việc bán cổ phiếu Wynn Resort

Steve Wynn sẽ không được phép bán cổ phần của mình tại Wynn Resorts, theo một phán quyết từ tuần trước. Wynn sẽ phải nắm giữ tất cả các cổ phiếu của mình, ngay cả khi anh ta cần bán để bảo vệ giấy phép đánh bạc và danh tiếng của công ty. Hiện tại, Wynn Resort đang được điều tra bởi một số cơ quan quản lý đánh bạc, những người sẽ xác định xem công ty có thể giữ giấy phép của mình hay không.

Steve Wynn không thể bán cổ phiếu

Steve Wynn cấm bán cổ phiếu của mình

Một thẩm phán Nevada đã đưa ra phán quyết vào cuối tuần trước. Phán quyết được đưa ra để đáp lại một chuyển động do Steve Wynn đưa ra, yêu cầu vô hiệu hóa một thỏa thuận của cổ đông. Thỏa thuận trong câu hỏi được tạo ra vào năm 2010 và hình thành một phần của việc giải quyết ly hôn với vợ cũ. Thỏa thuận đã ngăn chặn một trong hai bên bán cổ phiếu của họ.

Thẩm phán đã quyết định rằng thỏa thuận này đã đan xen với nhiều vấn đề khác, chẳng hạn như vụ kiện ba chiều giữa Wynn và vợ cũ và tỷ phú Nhật Bản Kazuo Okada. Bởi vì điều này, thỏa thuận không thể bị đảo ngược. Đây là tin đáng tiếc cho Wynn và Wynn Resort. Phán quyết được đưa ra ngay sau khi Ủy ban chơi game Massachusetts (MGC) tuyên bố rằng họ sẽ coi Steve Wynn là một phần chính của công ty, mặc dù ông Từ chức với tư cách là CEO, do cổ phần lớn của ông trong công ty.

MGC có thể yêu cầu Wynn bán cổ phiếu

MGC hiện đang điều tra các cáo buộc tấn công tình dục nghiêm trọng đối với Steve Wynn. Nó cũng có sức mạnh để thu hồi giấy phép chơi game của công ty cho dự án Cảng Boston, hiện vẫn đang được xây dựng. Một số cơ quan quản lý chơi game khác cũng đã bắt đầu các cuộc điều tra của riêng họ, bao gồm Nevada và Macau.

Theo luật pháp tiểu bang ở Massachusetts, các công ty được cấp phép có thể được yêu cầu loại bỏ những người không mong muốn khỏi công ty và khiến họ bán bất kỳ cổ phiếu nào họ có. Ông Wynn hiện đang sở hữu 11,8% cổ phiếu Wynn Resort, trị giá 2 tỷ USD. Vợ cũ của anh ta sở hữu cùng một số tiền, sau khi hai người đồng ý chia đều cổ phiếu trong việc giải quyết ly hôn.

Nếu MGC quyết định Wynn Resorts sẽ mất giấy phép xây dựng cơ sở Boston Harbor, trừ khi ông Wynn bán cổ phần của mình trong công ty đánh bạc, mọi thứ sẽ rất tệ cho nhóm sòng bạc.Bài viết liên quan