Bỏ qua nội dung chính

tai cf 68 Lệnh cấm mới đối với sòng bạc nj

Ăn uống và hút thuốc ở đây bị cấm tại sòng bạc Atlantic City. Thống đốc bang New Jersey đã đưa ra thông báo vào đầu tuần này. Sòng bạc Atlantic City dự kiến ??sẽ mở vào cuối tuần này. Quyết định tuân theo sự tăng đột biến gần đây trong các trường hợp Covid-19 ở các bang xung quanh, và cũng vì một số Sòng bạc New Jersey chưa tuân thủ các quy định sức khỏe thích hợp.

Thêm chi tiết về lệnh cấm

Lệnh điều hành số 158, được ký bởi Thống đốc Phil Murphy tạm thời cấm việc tiêu thụ thực phẩm và đồ uống tại các địa điểm trong nhà tại các sòng bạc này. Nó cũng cấm bất cứ ai ăn, uống hoặc hút thuốc trong khuôn viên của bất kỳ doanh nghiệp nào có thể là bán lẻ, giải trí hoặc giải trí. Thứ tự không cho phép loại bỏ mặt nạ trong một thời gian ngắn để chỉ tiêu thụ nước. Ngoài ra, mặt nạ nên được bật mọi lúc.

Trong một tuyên bố, Gov Murphy nhấn mạnh tầm quan trọng của mọi người tuân thủ các quy tắc. Ông nói rằng việc mở lại các sòng bạc ở Atlantic City sẽ không mở cửa trở lại cho đến khi có sự tuân thủ hoàn toàn. Murphy nhấn mạnh sức khỏe cộng đồng là ưu tiên chính và sẽ khiến mọi thứ dừng lại nếu điều đó bị đe dọa.

Lệnh cấm thực phẩm và đồ uống mới

Đơn đặt hàng bất động sản ngoài trời

Lệnh điều hành số 158 trong thời gian chỉ áp dụng cho các địa điểm trong nhà. Các địa điểm ngoài trời ở Atlantic City có thể tiếp tục hoạt động với điều kiện họ tuân thủ các quy tắc. Một số quy tắc bao gồm:

  • ghi lại các chi tiết và nhiệt độ của mọi người đăng ký
  • có chỗ ngồi hạn chế
  • Khử trùng các bàn, ghế và thiết bị sau mỗi lần sử dụng
  • Tuân thủ cách xa xã hội
  • Cài đặt các rào cản và ngăn giữa mọi người

Phản hồi của công chúng đối với lệnh cấm

Đáp lại thông báo của Chính phủ, Borgata Hotel Casino & Spa đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter nói rằng họ tôn trọng quyết định của các thống đốc. Do đó, họ sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi họ có thể cung cấp loại lòng hiếu khách mà khách mong đợi từ họ. Khách sạn sẽ đóng cửa cho đến khi họ nhận được đèn xanh để phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách hàng của mình.

Xem tin tức khácBài viết liên quan