Bỏ qua nội dung chính

tứ sắc online Lucha Libre 2 Đánh giá khe trực tuyến - Đánh giá khe trực tuyến tốt nhất


Lucha Libre 2 thấy sự trở lại của đô vật Mexico, được biết đến như một Luchador, Taco Malo vào võ đài.Trò chơi khe video này là phần tiếp theo của trò chơi thực tế rất phổ biến Lucha Libre.

Battle Taco Malo, kẻ thù Nacho Friend trong võ đài với đám đông cổ vũ và ban nhạc mariachi.Lucha Libre 2 cho chúng ta một hương vị của văn hóa và giải trí Mexico.Đọc toàn bộ đánh giá khe Lubre Libre 2 của chúng tôi dưới đây.

Hình ảnh của Lucha Libre 2 Trò chơi khe trực tuyến Top US Casino Game Đánh giá

Lucha Libre 2 hình ảnh và chủ đề

Trò chơi khe này được đặt trong vòng đấu vật đầy màu sắc của Luchadores. Chơi như taco malo với những động tác bay cao, mặt nạ trang trí công phu, và tequila và jalapenos. Khi bạn chơi trò chơi ba hàng, ba hàng, bạn được cổ vũ bởi đám đông lớn, bị điên cuồng vì hành động trên võ đài. Phù hợp với chai rượu tequila năm không Muy Loco trò chơi.

Lucha Libre 2 Gameplay

Fiesta của một trò chơi Mexico này cung cấp cho bạn tới 30 mức thanh toán thay đổi và bạn có thể giành được tới 50 000 lần đặt cược trên mỗi đường thanh toán. Hai luchadores - taco và nacho - là những người hoang dã và cho bạn nhân lên đến mười lần, hoặc chúng có thể đóng vai trò là biểu tượng thông thường trong các phân tán. Có một thời gian để tính năng Rumble cho phép bạn chọn một động thái để đánh bại Nacho Friend.

Nó đã kích hoạt bằng cách tiết lộ ba hoặc nhiều biểu tượng nhiều Mayhem rải rác trong trò chơi bình thường. Sau đó, cũng có hai cách để chơi Tính năng Fist of Fury. Một cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí hơn nữa sau khi bạn kết thúc các trò chơi miễn phí của mình. Cái còn lại là một tính năng tức thì được chơi trước bất kỳ trò chơi miễn phí nào.

Lucha Libre 2 Đánh giá kết luận

Việc thiếu một giải độc đắc tiến bộ trong Lucha Libre 2 có nghĩa là có một khoản thanh toán giải thưởng lớn. Nhưng RTG cung cấp cho chúng tôi mức cược 50 000 tiêu chuẩn cho mỗi khoản thanh toán trả tiền, điều đó có nghĩa là bạn không mất nhiều tiền. Có một phiên bản ứng dụng di động có độ phân giải cao của Lucha Libre 2 để bạn có thể chơi trò chơi thú vị này khi đang di chuyển. Màu sắc, cảnh tượng và rất nhiều vòng quay miễn phí làm cho nó trở thành một trò chơi khe cắm nghiêm trọng.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!