Bỏ qua nội dung chính

tải v8 club Doanh thu giảm cho các sòng bạc bộ lạc Connecticut

Connecticut, hai sòng bạc bộ lạc đang thất bại trong việc theo kịp cuộc thi. Hai sòng bạc ở bang Connecticut đã báo cáo doanh thu giảm trong năm qua. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, một báo cáo tài chính đã được phát hành cho Sòng bạc Foxwoods Resort và Sòng bạc Mohegan Sun. Sự tăng trưởng được báo cáo trong 12 tháng là tiêu cực cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019. Vì hai sòng bạc này nắm giữ độc quyền trong khu vực, điều gì có thể là nguyên nhân của việc giảm doanh thu này? Chà, bộ lạc Các nhà khai thác sòng bạc ở Connecticut Đang đổ lỗi cho sự sụt giảm trên các sòng bạc mới được ra mắt gần đây ở Massachusetts lân cận. Có thể là sòng bạc Foxwoods và Mohegan Sun chỉ hờn dỗi vì chúng không quen với một không gian cạnh tranh? Hãy cùng tìm hiểu mức độ tồi tệ của doanh thu đối với các sòng bạc bộ lạc ở Connecticut với một số số liệu từ các báo cáo được công bố vào đêm giao thừa.

Số liệu doanh thu trong năm tài chính vừa qua

Mặc dù có một doanh thu giảm cho hai sòng bạc ở Connecticut, nhưng tốc độ của sự sụt giảm không tệ như trong năm tài chính trước đó. Toàn bộ MGE đã báo cáo doanh thu chung hơn 1,3 tỷ USD, cao hơn 2% so với những gì họ đã báo cáo trong năm 2018. Sự cải thiện được nợ do việc mua lại các hoạt động sòng bạc Ontario của Canada mà MGE quản lý năm ngoái. Sòng bạc Mohegan ở Connecticut có doanh thu giảm 7,2%. Trong khi sòng bạc Foxwoods báo cáo giảm 5%. Mùa thu chủ yếu có thể là do sự ra mắt của Sòng bạc Encore Boston Harbor mới xa lạ của Wynn ở Massachusetts, nơi đã thu hút rất nhiều người đánh bạc từ khắp tiểu bang và rõ ràng là từ Connecticut.

Connecticut bộ lạc doanh thu giảm doanh thu

 

Nó có thể trông giống như các sòng bạc bộ lạc Connecticut, đang đóng vai nạn nhân, nhưng có vẻ như họ không phải là những người duy nhất báo cáo một sự sụt giảm vì Sòng bạc mới của MGM và Wynn Resort ở Springfield và Massachusetts. Sòng bạc Plainridge Park, một sòng bạc chỉ dành cho Slots ở Massachusetts, cũng đã báo cáo sự sụt giảm doanh thu kể từ khi ra mắt Sòng bạc Wynn Resort, Encore Boston Harbor. Khi năm bắt đầu, hai sòng bạc bộ lạc ở Connecticut có thể phải suy nghĩ lại về chiến lược của họ và lấy lại thị trường của họ. Rốt cuộc, họ có độc quyền trong tiểu bang, nhiều hơn những gì các nhà khai thác sòng bạc khác ở các tiểu bang khác có.

Hãy để mắt đến blog của chúng tôi để cập nhật thêm về câu chuyện này và các tin tức đánh bạc khác từ khắp Hoa Kỳ.

Tin tức sòng bạc Mỹ có liên quan nhiều hơnBài viết liên quan