Bỏ qua nội dung chính

tải tiến lên miền nam miễn phí về máy Cảnh tượng Giải trí & Đối thủ thể hiện sự quan tâm đến Sòng bạc Indiana mới

Nhà điều hành sòng bạc Entertainment Entertainment đã tiết lộ chi tiết về sòng bạc mới trị giá 125 triệu đô la Mỹ mà họ hy vọng sẽ chạy ở Terre Haute, Indiana. Xây dựng Sòng bạc Hoa Kỳ sẽ bắt đầu một khi nhà điều hành được chọn nhận được giấy phép chơi game chính thức của nhà nước để hoạt động. Sòng bạc 100.000 feet vuông sẽ được Rocksino đặt tên là Rocksino và sẽ được xây dựng trên 22 mẫu đất.

Các cơ sở tại sòng bạc sẽ bao gồm một phòng giải trí có thể chứa khoảng 300 khách ngồi. Các địa điểm khác bao gồm một số quán bar, một nhà hàng tự chọn, địa điểm bít tết và thậm chí có thể là một cuốn sách thể thao.

Sòng bạc là trung tâm của các khách sạn khác nhau cũng như sân bay. Một số khách sạn ở gần Rocksino của Hard Rock bao gồm Holiday Inn Express. Nó cũng gần với các đường cao tốc lớn như Xa lộ Liên tiểu bang 70.

Sân sòng bạc và Sòng bạc Indiana mới

Quy trình nộp đơn để nhận giấy phép

Các Gaming Indiana Ủy ban dự kiến ??sẽ xem xét các đề xuất sòng bạc từ Entertainment Entertainment và các nhà khai thác khác quan tâm đến việc điều hành sòng bạc mới bắt đầu từ ngày 2 tháng 12. Tất cả các đề xuất sẽ phải chịu một khoản phí nộp đơn là 50.000 đô la Mỹ. Thêm 5 triệu đô la Mỹ sau đó sẽ được yêu cầu trang trải phí giấy phép. Ủy ban dự kiến ??sẽ xem xét và hoàn tất đơn đăng ký trong quý đầu tiên của năm 2020. Một khi giấy phép đã được trao, bên nhận cũng sẽ được yêu cầu đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào bang Indiana. Đầu tư này là một phần của thỏa thuận chung.

Cảnh tượng giải trí dẫn đầu cuộc đua 

Cảnh tượng giải trí dường như là lựa chọn số một của Ủy ban để điều hành Rocksino bởi Hard Rock và các cuộc thảo luận đang được tiến hành cho một thỏa thuận phát triển với Spectacle Entertainment để trở thành người đứng đầu hoạt động tại Rocksino của Hard Rock. Thỏa thuận yêu cầu một hội đồng quản trị gồm năm thành viên được giao nhiệm vụ phân phối quỹ sòng bạc 3 triệu đô la Mỹ trên cơ sở hàng năm. Thỏa thuận cũng nói rằng các thành viên hội đồng quản trị phải bao gồm hai đại diện sòng bạc và ba thành viên hội đồng thành phố. Chủ tịch Hội đồng Ủy viên, Chủ tịch Phòng Thương mại, cũng như Thị trưởng Terre Haute sẽ chọn chính xác những thành viên này là ai.

Những câu chuyện tin tức khácBài viết liên quan