Bỏ qua nội dung chính

tải sunwin Núi lửa Mirage ở Las Vegas đang bị đe dọa, kiến ??nghị để cứu nó

Tương lai của núi lửa Mirage ở Las Vegas có vẻ không chắc chắn. Núi lửa nhân tạo nằm bên ngoài khách sạn Mirage và sòng bạc trên Dải Las Vegas có thể sẽ bị phá hủy một khi nhóm Hard Rock International đã chiếm lấy tài sản. Mặc dù sự phá hủy của núi lửa Mirage chưa được xác nhận, cũng không có ngày nào để loại bỏ tiềm năng, người ta tin rằng số phận của nó được niêm phong. Sau thỏa thuận giữa MGM Resort International và Hard Rock International, núi lửa khó có thể tồn tại.

Tương lai của núi lửa Mirage không chắc chắn

Đơn khởi kiện để cứu núi lửa Mirage

Tuy nhiên, trong khi có vẻ như núi lửa mang tính biểu tượng sẽ bị phá hủy, một bản kiến ??nghị đã được tạo ra để tha cho nó. Tại thời điểm viết bài, hơn 5100 người đã ký đơn thỉnh cầu Change.org. Khách sạn và sòng bạc Mirage là một khu nghỉ dưỡng theo chủ đề Nam Thái Bình Dương mở cửa vào năm 1989, vì vậy núi lửa khá phù hợp với chủ đề. Bản kiến ??nghị nói rằng họ tin rằng núi lửa nên được coi là một địa danh lịch sử ở Las Vegas.

 

Sự thay đổi trong các nhà khai thác của khách sạn Mirage và sòng bạc sẽ diễn ra sau đó vào năm 2022. Núi lửa Mirage là ý tưởng của Elaine Wynn, vợ cũ của Steve Wynn. Khi núi lửa Mirage được xây dựng, nó đã trở thành cảnh tượng miễn phí đầu tiên trong Las Vegas. Điều này sẽ được theo sau bởi các đài phun nước tại Bellagio, Cướp biển Đảo Treasure và đèn ở Freemont Street.

 

Núi lửa phản ánh các megaresort theo chủ đề là tất cả những cơn thịnh nộ ở Las Vegas. Nó được theo sau bởi một tài sản theo chủ đề New York vào năm 1997 và một sòng bạc có chủ đề Paris vào năm 1999. Núi lửa được theo dõi bởi người dân địa phương và khách du lịch mỗi đêm, từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối. Tuy nhiên, trong vài năm qua, số lượng chương trình đã giảm.

 

Đối phó với Hard Rock International

Hard Rock International đã trả hơn 1 tỷ đô la để tiếp quản các tài sản hoạt động. Người ta cho rằng một khi việc chuyển nhượng được hoàn thành, Hard Rock sẽ xây dựng một tòa nhà khách sạn hình guitar. Đây là những gì sẽ thay thế núi lửa. Sau khi chuyển hoạt động hoàn tất, Hard Rock sẽ trở thành nhà điều hành sòng bạc bộ lạc đầu tiên trên dải Las Vegas. Hard Rock International là công ty đánh bạc của bộ lạc Seminole.Bài viết liên quan