Bỏ qua nội dung chính

tải phỏm tá lả Penn National trong các cuộc đàm phán để có được các môn thể thao Barstool

Penn National được cho là trong các cuộc đàm phán để có được Barstool Sports.Trong cuộc đua lớn nhất để nắm bắt phần quan trọng nhất của thị trường đánh bạc thể thao Hoa Kỳ, hầu hết các công ty cá cược đã tham gia lực lượng với các nhà sản xuất nội dung thể thao với niềm tin rằng các mối quan hệ đối tác này có thể giúp tăng trưởng và bảo tồn khán giả.Chơi game quốc gia Penn có thể là hoạt động đánh bạc mới nhất để ghi điểm cho quan hệ đối tác truyền thông thể thao lớn nhất.Nổi lên rằng hoạt động có trụ sở tại Pennsylvania của hơn 40 sòng bạc ở Mỹ đang đàm phán tiến bộ với Tập đoàn Chernin để đạt được đa số cổ phần trong một tập đoàn truyền thông thể thao gây tranh cãi Barstool Sports.

Chơi game quốc gia Penn

Penn National và Barstool Sports

Barstool Sports là một phương tiện truyền thông văn hóa thể thao và nhạc pop nổi tiếng được thành lập bởi Dave Portnoy. Công ty sau đó đã được Tập đoàn Chernin mua lại vào năm 2016, trong một thỏa thuận định giá nó ở mức khoảng 100 triệu đô la. Các cuộc nói chuyện với Penn National bao gồm việc mua lại đa số cổ phần trong blog với giá cao hơn.

Barstool Sports vẫn đang tận hưởng những người theo dõi lớn và tận tụy. Do sự đa dạng, nội dung của nó, chủ yếu tập trung vào thể thao, nó cũng đã thấy mình bị choáng ngợp trong những lập luận lớn. Ngoài ra, đã có một số ấn phẩm chỉ trích tổ chức trích dẫn nhiều lần trong những năm qua mà các báo cáo của họ đã để lại rất nhiều điều mong muốn. Ví dụ, blog và Portnoy đã bị từ chối cho các bình luận không phản hồi về các vấn đề rất nhạy cảm.

Cuộc đua nóng quốc gia Penn

Thực tế là một nhân viên sòng bạc ở quận lớn có thể đã được đàm phán với một nhà xuất bản nội dung thể thao cho thấy cuộc đua cho một vị trí hàng đầu trong thị trường đánh bạc thể thao đang lên của Hoa Kỳ đã trở nên mạnh mẽ như thế nào. Hội đồng Tập đoàn Quốc gia và Chernin không bình luận về bất kỳ báo cáo nào rằng hai nhóm đã được đàm phán liên quan đến Barstool Sports.

Tin tức rằng Penn National tìm kiếm một đối tác truyền thông thể thao đã đến vào cuối năm ngoái năm 2019 khi các công ty sau đó coo, và sắp trở thành Giám đốc điều hành Jay Snowden, nói rằng họ tham gia với các đối tác tiềm năng và họ đã được khuyến khích. Nếu Penn National nhận được Barstool Sports với tư cách là đối tác truyền thông thể thao, họ sẽ tham gia vào những người như MGM Resort International và The Stars Group, cả hai đều có quan hệ đối tác quan trọng hơn với các nhà xuất bản nội dung thể thao.

Kiểm tra thêm các bản cập nhật tin tức tại đâyBài viết liên quan