Bỏ qua nội dung chính

tải iwin 2021 Rồng đánh giá khe trực tuyến rồng - đánh giá khe trực tuyến hàng đầu


Dragon Orb là một trong những vị trí trực tuyến mới được phát hành từ Gaming thời gian thực, nhà phát triển trò chơi sòng bạc phổ biến nhất. Dragon Orb có một chủ đề giả tưởng có thể sẽ thu hút nhiều người hâm mộ của chương trình truyền hình ăn khách từ HBO, Game of Thrones.

Khe này có một giải độc đắc không tiến bộ với 25 đường lương và năm cuộn. Nó cũng cung cấp các tính năng khác như hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí. Nhưng, với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, vị trí trực tuyến này có đáng để thử không? Tìm hiểu ở đây với đánh giá khe rồng của chúng tôi.

Rồng orb đánh giá khe trực tuyến

Đồ họa và âm thanh rồng rồng

Như đã đề cập, trò chơi có một chủ đề giả tưởng nơi Dragon chiếm vị trí trung tâm. Trong thần thoại Trung Quốc, con rồng là một biểu tượng văn hóa và tinh thần và đại diện cho sự may mắn. Người chơi chắc chắn sẽ hy vọng Dragon chia sẻ một số may mắn với họ.

Hình ảnh của trò chơi rất ấn tượng, với hình ảnh động rất đẹp. Âm thanh cũng tốt, luôn giúp cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Dragon Orb có sẵn để chơi trên PC và thiết bị di động, với người chơi có thể thưởng thức miễn phí hoặc tiền thật. Tất cả các biểu tượng trên các cuộn dây buộc với chủ đề, vì vậy hy vọng sẽ thấy những con rồng, pháp sư, cuộn và các biểu tượng liên quan đến giả tưởng khác.

Trò chơi đánh giá rồng rồng

Mặc dù hình ảnh và âm thanh tốt đi một chặng đường dài, cuối cùng, nó có trò chơi được tìm thấy trong Dragon Orb sẽ quyết định xem người chơi có tiếp tục chơi hay không. Trên mặt trận này, chúng tôi không thực sự có bất kỳ khiếu nại nào. Trò chơi có một paytable hữu ích mà sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần. Đặt cược nhỏ nhất có thể được đặt là 0,10 đô la và người chơi có thể đặt cược quyết định số lượng thanh toán mà họ muốn kích hoạt.

Đương nhiên, Orb Orb có các phân tán và hoang dã. Biểu tượng hoang dã là chính quả cầu rồng, và nó có thể xuất hiện trên cuộn trung tâm. Cũng như các vị trí khác, Wild sẽ thay thế các biểu tượng khác để thử và tạo ra các kết hợp chiến thắng. Phần tốt nhất của hoang dã này là, khi nó xuất hiện, nó sẽ mở rộng T bao phủ toàn bộ cuộn và ở đó để quay lại.

Sau đó, chúng tôi có tính năng spin miễn phí, được kích hoạt bằng cách nhận được ba hoặc nhiều phân tán. Hạ cánh số lượng phân tán cần thiết sẽ trao giải cho người chơi với mười vòng quay miễn phí. Nhiều vòng quay miễn phí cũng có thể giành được, nếu ba lần phân tán khác xuất hiện.

Kết luận đánh giá rồng rồng

Chúng tôi nghĩ rằng nhiều người chơi sẽ thực sự thích vị trí này từ trò chơi thời gian thực. Điều này là nhờ chủ đề tuyệt vời, hình ảnh tốt, và chơi trò chơi và tính năng hấp dẫn. Mặc dù nó không thực sự làm bất cứ điều gì đột phá, nhưng nó vẫn là một trò chơi khe rất tốt và chúng tôi chắc chắn rất nhiều người chơi sẽ có một vụ nổ.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi Đánh giá khe Trang để biết thêm đánh giá!