Bỏ qua nội dung chính

tải game vua club Atlantic City Blackjack - Biến thể Blackjack hàng đầu


Atlantic City Blackjack là một trong nhiều phiên bản của trò chơi sòng bạc nổi tiếng này có sẵn cho người chơi thưởng thức. Một số nhà phát triển đã thực hiện các trò chơi trực tuyến Atlantic City Blackjack, nơi cung cấp cho các con bạc cùng một trò chơi cơ bản mà chúng tôi đã biết và yêu thích. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một số điều chỉnh quy tắc nhỏ để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hơi khác.

Chơi Atlantic City Blackjack tại một trong những đề nghị của chúng tôi sòng bạc trực tuyến chúng tôi hôm nay!

Sòng bạc blackjack tốt nhất trực tuyến

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Atlantic City Blackjack USA

Điều gì đặc biệt về Blackjack Atlantic City?

Sự khác biệt lớn nhất ở Atlantic City Blackjack, một điều có thể rất có lợi cho người chơi, là lựa chọn đầu hàng muộn. Bất kể bạn chơi trò chơi này ở đâu, quy tắc này sẽ có mặt. Đây có lẽ là sự khác biệt lớn nhất duy nhất phân tách AC Blackjack từ các biến thể khác.

Quy tắc đen của Atlantic City

Atlantic City Blackjack được coi là phiên bản của American Blackjack. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số quy tắc khác được sử dụng cho AC Blackjack. Không phải tất cả những thứ này hoàn toàn duy nhất cho phiên bản trò chơi này, nhưng bạn vẫn cần phải biết tất cả.

  • Đại lý ở Atlantic City Blackjack phải đứng trên 17
  • Bất kỳ thẻ có giá trị 10 được xem là bằng nhau. Người chơi sẽ có thể phân chia các thẻ này.
  • Không có hạn chế khi tăng gấp đôi. Tuy nhiên, người chơi phải nhớ rằng họ chỉ có thể tăng gấp đôi trên hai thẻ đầu tiên hoặc thẻ sau khi chia.
  • Người chơi được phép chia ba lần ở Atlantic City Blackjack, cho họ tổng cộng bốn bàn tay để chơi. Aces chỉ có thể được chia một lần mặc dù.
Thành phố Altantic hàng đầu Blackjack America

Atlantic City House Edge và thanh toán

Atlantic City có một số tỷ lệ cược tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người chơi sẽ có một thời gian tuyệt vời. Ngôi nhà ở Atlantic City Blackjack thấp đáng kể, chỉ 0,36%.

Nếu bạn đủ may mắn để có được một bàn tay đen, một át chủ bài và thẻ 10 giá trị, thì khoản thanh toán là 3: 2. Nếu bạn quản lý để giành đặt cược bảo hiểm, khoản thanh toán nằm ở mức 2: 1 rất đáng nể. Bất kỳ tay chiến thắng nào khác sẽ thanh toán 1: 1 cho người chơi.

Mẹo và thủ thuật Blackjack của Atlantic City

Có một vài điều nữa mà chúng tôi nghĩ rằng người chơi từ Hoa Kỳ cần phải ghi nhớ khi chơi Atlantic City Blackjack. Trò chơi thường sử dụng tám sàn thẻ trong giày, và chúng sẽ hoàn toàn được cải tổ trước mỗi vòng. Người giao dịch sẽ nhìn trộm thẻ lỗ của họ nếu thẻ khác là ace hoặc 10. Đây là một số gợi ý hữu ích để thành công khi chơi Atlantic City Blackjack

  • Tùy chọn đầu hàng muộn là một cách để người chơi hạ thấp cạnh nhà, nhưng nó chỉ nên được sử dụng vào đúng thời điểm. Bạn nên sử dụng tùy chọn đầu hàng muộn khi họ có giá trị tay là 16 và đại lý đang ngồi vào ngày 9, 10 hoặc 11. Đó cũng là một ý tưởng tốt để sử dụng nó khi họ có 15 và đại lý có 10 .
  • Người chơi phải luôn luôn chia một cặp aces. Khi giữ một cặp 10s, don lồng chia, đứng và giành chiến thắng gần như chắc chắn.
  • Nếu bạn bị xử lý một cặp twos hoặc ba người, hãy chờ xem những gì thẻ mà đại lý có. Tách nếu đại lý có 2-7, nhưng đánh nếu họ có bất cứ điều gì khác.
  • Luôn luôn đứng trên tổng số 17 trở lên.

Đọc thêm Hướng dẫn Blackjack