Bỏ qua nội dung chính

tải game sun casino Connecticut được phê duyệt cuối cùng cho sòng bạc thứ ba

Sòng bạc thứ ba được đề xuất ở Connecticut là một vấn đề gây tranh cãi trong một thời gian.Tuy nhiên, đó là tất cả trong quá khứ bây giờ, với tư cách là Thống đốc, Dannel Malloy, đã chính thức ký Đạo luật công cộng 17-89, cho phép xây dựng một sòng bạc mới trên vùng đất không phải là bộ lạc.

Thống đốc Connecticut phê duyệt sòng bạc thứ ba

Thống đốc Connecticut chính thức xử phạt sòng bạc mới

Hành động mới này chính thức trừng phạt Nhà nước hai bộ lạc người Mỹ bản địa, Mashantucket Pequot và các bộ lạc Mohegan, để làm việc cùng nhau và cùng mở một Sòng bạc thứ ba trên đất không thuộc bộ lạc. Mỗi bộ lạc hiện đang điều hành một sòng bạc trên đất liền ở Connecticut, và bây giờ, họ sẽ cùng nhau vận hành thứ ba. Tuy nhiên, có một số người nghĩ rằng tin tức này đặt ra thỏa thuận hiện tại giữa các bộ lạc và nhà nước bị nghi ngờ. Điều này là do các quy định nhỏ gọn hiện tại rằng cờ bạc không được mở rộng ở Connecticut.

Thống đốc Malloy nói rằng ông đồng ý ký Đạo luật để bảo vệ việc làm. Hai sòng bạc hiện tại sử dụng hàng ngàn cư dân trong tiểu bang và sòng bạc mới chắc chắn sẽ tăng số lượng này. Sòng bạc mới đang được xây dựng để đáp ứng với một cơ sở đánh bạc MGM mới được xây dựng ngay bên kia biên giới tiểu bang, ở Massachusetts.

MGM thách thức Connecticut

Việc ký kết dự luật của Thống đốc hầu như không gây ngạc nhiên. Đây là sau khi MGM thách thức dự luật mới tại tòa án. MGM đã đưa nhà nước ra tòa vì họ tin rằng nhà nước đã không tổ chức một quy trình đấu thầu cạnh tranh cho sòng bạc mới. Yêu cầu này đã bị tòa án từ chối, trước khi bị từ chối bởi 2thứ nd Tòa án phúc thẩm.

Connecticut lập luận rằng nó không hợp pháp hóa các sòng bạc thương mại và do đó, didn cần phải có một quy trình đấu thầu. Người ta tin rằng sòng bạc mới sẽ có khu vực chơi game rộng 200 000 mét vuông với xung quanh 2000 máy đánh bạc và giữa 50 và 150 trò chơi bảng.Bài viết liên quan