Bỏ qua nội dung chính

tải game sam86 Gamblers bỏ vụ kiện chống lại sòng bạc Sugarhouse

Hai người chơi từ các tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ đã rút các khoản phí của họ đối với sòng bạc Pennsylvania. Những người đánh bạc đã kiện sòng bạc sau khi họ mất tiền trong quá trình trục trặc với các máy xào sòng bạc vào tháng Năm. Cặp đôi này tuyên bố rằng sòng bạc đã lừa dối số tiền thắng của họ khoảng $ 250 000 kết hợp, trong quá trình trục trặc.

Mới gần đây, các luật sư của các nguyên đơn đã thông báo cho Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận Đông Pennsylvania rằng hai người đã tự nguyện bác bỏ vụ kiện mà không có bất kỳ định kiến ??nào. Đọc thêm về câu chuyện dưới đây!

Người đánh bạc thả vụ kiện nhà đường

Về vụ kiện Sugarhouse Casino

Vào tháng 5, đầu năm nay, Anthony Mattia của Philadelphia tuyên bố rằng anh ta đã mất 147 000 đô la cờ bạc tại địa điểm trong thời gian đó. Một người yêu cầu bồi thường khác, William Vespe của New Jersey, đã thêm 103 000 đô la thua lỗ. Trong vụ kiện, những người đánh bạc tuyên bố rằng các cỗ máy xáo trộn bị lỗi là lý do cho sự mất mát của họ. Việc gắn thẻ mình là những khách hàng thường xuyên đặt cược của người Viking, các nguyên nhân cho rằng họ đã đánh bạc vào thời điểm gặp trục trặc và bị cáo buộc mất số tiền sáu con số do đó. Có nghĩa là họ đã tiếp xúc với trò chơi không công bằng, sau đó dẫn đến tác hại tài chính đáng kể.

Cả hai đã rút lại vụ kiện mà không có thành kiến, theo các tài liệu của tòa án từ ngày 11 tháng 7. Điều này có nghĩa là Mattia và Vespe có thể tự do giới thiệu vụ kiện, nếu họ muốn làm như vậy ở giai đoạn sau.

Các sự cố khác

Đây không phải là lần đầu tiên Sugarhouse đổ bộ vào nước sôi. Sòng bạc đã bị PCGB phạt trong ba sự cố vào năm 2017 sau khi một kẻ xáo trộn thẻ tự động bị lỗi, được cho là xử lý các trò chơi với tỷ lệ cược có thể bị lệch.

Một trong những sự cố là vào tháng Năm, khi sòng bạc xử lý 122 thẻ blackjack từ một bộ bài không hoàn chỉnh. Nhân dịp này đã ảnh hưởng đến tám người chơi với bảy người trong số họ mất tiền. Một sự cố khác là khi 16 tay được xử lý bởi một đại lý giải đấu poker từ hai bộ bài không bị xáo trộn sau một sự cố tương tự. Nhân viên sòng bạc Sugarhouse đã bị kết tội về cả hai lần xuất hiện vì không báo cáo các lỗi.

Hãy theo dõi trang web sòng bạc của chúng tôi để biết thêm tin tức!

Tin tức gần đây hơn:Bài viết liên quan