Bỏ qua nội dung chính

tải game royal club ios Sòng bạc Hollywood bị phạt 20 000 đô la cho các giải đấu poker không được chấp thuận

Sòng bạc Hollywood tại khóa học đua quốc gia Penn đã bị nhà nước tát với mức phạt 20 000 đô la vì tổ chức một số giải đấu poker trái phép. Ngoài ra, các giải đấu này cũng có phí vào cửa cao hơn bình thường. Khoản tiền phạt đã được Hội đồng Kiểm soát chơi game Pennslyvania phê duyệt và công bố vào thứ Tư như là một sự đồng ý của thỏa thuận giữa các chủ sở hữu sòng bạc và văn phòng tư vấn thực thi. Đọc thêm về câu chuyện dưới đây!

Sòng bạc Hollywood bị phạt cho các giải đấu poker không được chấp thuận

Vi phạm sòng bạc Hollywood

Khoản tiền phạt 20 000 đô la áp dụng cho sòng bạc Hollywood được cho là có liên quan đến bốn giải đấu poker diễn ra tại sòng bạc năm ngoái. Dựa theo Những người yêu nước-News, các vi phạm đã được tiết lộ bởi Alex Hvizda, giám đốc của Sòng bạc Hollywood. Báo cáo tiết lộ rằng các giải đấu, như Ngày Lao động Cổ điển, thậm chí không được trình bày cho các quan chức hội đồng để xem xét. Điều này là do bộ phận poker nghỉ dưỡng có doanh thu của nhân viên.

Hơn nữa, các giải đấu poker được báo cáo có giá cao hơn bình thường. Chẳng hạn, các giải đấu diễn ra 95 lần với mức giá khác nhau giữa tháng Hai, 5 đến tháng 9, 12. Một số giải đấu poker sẽ có giá 120 đô la thay vì phí bình thường 80 đô la. Kể từ các sự cố, Cơ quan Quốc gia Penn đã nộp đơn và nhận được sự chấp thuận để chạy các giải đấu poker phí 120 đô la liên quan đến các giải thưởng lớn hơn bằng cách sử dụng một ứng dụng cập nhật.

Theo Đạo luật Gaming PA, ‘Kế hoạch nhân sự trò chơi bàn, lịch trình giải đấu, chương trình đào tạo đại lý và sơ đồ hướng dẫn chơi game, bố cục bảng, biển báo và thiết bị [phải] được gửi tới PGCB để được Giám đốc điều hành phê duyệt.

Điều đó đã không được thực hiện cho bốn giải đấu poker được tổ chức vào năm 2019 tại Sòng bạc Hollywood tại khóa học đua xe quốc gia Penn, tuyên bố đã đọc.

Cuộc họp tiếp theo của Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania được lên kế hoạch vào 10:00 sáng, Thứ Tư, ngày 12 tháng 2 năm 2020.

Giữ nó bị khóa trên trang web của chúng tôi để biết thêm tin tức đánh bạc.

Các bài viết gần đây hơn:

 Bài viết liên quan