Bỏ qua nội dung chính

tải game rik halloween Sòng bạc Norfolk có thể phải nhảy một trở ngại khác

Triển vọng của sòng bạc Norfolk có thể bị chặn một lần nữa sau khi các nhà phát triển của nó nhận được sự đi trước. Nhóm dân sự, người nói không với sòng bạc Norfolk, đã đấu tranh để có được tất cả các chữ ký cần thiết để buộc một cuộc bỏ phiếu công khai đối với sòng bạc Norfolk. Hội đồng thành phố Norfolk đã đồng ý phát triển khu nghỉ dưỡng chơi game bộ lạc tiếp tục.

Hội đồng cũng đã đồng ý bán đất Harbor Park thuộc sở hữu của tiểu bang cho bộ lạc Ấn Độ Pamunkey với giá khoảng 10 triệu đô la. Tuy nhiên, các nhóm đối lập không hài lòng với sự phát triển của một khu nghỉ mát chơi game bộ lạc trị giá 700 triệu đô la.

Đầu tuần này, một bản kiến ??nghị đã được đệ trình bởi năm cư dân Norfolk, những người tự gọi mình là công dân. Bản kiến ??nghị tìm cách thành lập một ủy ban thông báo của Norfolk sẽ thông qua một nghị định sẽ đưa ra một cách hiệu quả quyết định của Hội đồng thành phố Null và Void. Bản kiến ??nghị này đã được đưa ra cho Tòa án Mạch Norfolk.

Tùy thuộc vào ủy ban để thu thập 1.250 chữ ký và đưa chúng cho thư ký thành phố để hình thành một đề xuất pháp lệnh thích hợp. Khi các chữ ký đã được đệ trình, hội đồng thành phố sau đó sẽ phải bỏ phiếu về chuyển động được đề xuất.

Xử lý sòng bạc Norfolk

Các đối thủ sòng bạc Norfolk có thể có cơ hội thứ hai

Cựu thành viên hội đồng thành phố, Nicole Carry, nói với các phương tiện truyền thông rằng các công dân đang sử dụng các quyền của mình có sẵn trong một quy trình dân chủ. Nếu hội đồng bỏ phiếu có lợi cho nhóm, nó sẽ được phép buộc một cuộc trưng cầu dân ý khác với điều kiện họ thuyết phục 4000 người ký đơn thỉnh cầu của họ.

Những người chống lại sự phát triển của sòng bạc Norfolk lo ngại rằng nhà đánh bạc sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho cư dân của Thành phố bờ sông Đông Nam Virginia.

Tổng quan

Sòng bạc Norfolk dự kiến ??sẽ có 500 phòng khách sạn với khoảng 4000 máy đánh bạc cũng như 225 trò chơi trên bảng. Tuy nhiên, có rất nhiều nhóm ở Norfolk không quan tâm đến sự phát triển của sòng bạc.

Xem thêm tin tức sòng bạc:Bài viết liên quan