Bỏ qua nội dung chính

tải game poker Đánh giá khe trực tuyến Gemtopia - các khe trực tuyến hàng đầu


Gemtopia là một trò chơi khe trực tuyến chất lượng hàng đầu khác từ trò chơi thời gian thực. Nó cũng là một trong những vị trí mới nhất của họ, được phát hành vào giữa tháng 8 năm 2017. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ nhận được một số tính năng đồ họa và trò chơi mới nhất từ ??thời gian thực.

Trò chơi có 15 đường lương và năm cuộn, vì vậy từ quan điểm này, đây là một trò chơi khe khá chuẩn. Trò chơi có ‘trở lại với người chơi là 95,5%, điều này khá tốt, mặc dù chúng tôi đã thấy tốt hơn gần đây.

Đánh giá khe trực tuyến Gemtopia

Gemtopia Trực tuyến Slot Graphics & Audio

Đúng như tên gọi, khe trực tuyến này là một trò chơi khe có chủ đề trang sức. Nó có một số đồ họa và hình ảnh khá đẹp; Tuy nhiên, chúng có thể không sắc nét và sắc nét như tốt nhất ngoài kia. Bối cảnh đằng sau các cuộn phim là một hang động với Stalagmites và Stalagites, phù hợp với chủ đề độc đáo. Các biểu tượng được tạo thành từ Stalagites, Kim cương, nhiều đá quý màu khác nhau, cũng như một vài viên đá khác.

Âm thanh không có gì để viết về nhà, nhưng nó làm một công việc đủ tốt. Vì vậy, từ quan điểm thẩm mỹ, Gemtopia không phải là vị trí đẹp nhất hoặc tốt nhất trực tuyến, nhưng nó hoàn thành công việc.

Trò chơi đánh giá khe trực tuyến Gemtopia

Hình ảnh và âm thanh không phải là những gì quan trọng mặc dù; Người chơi muốn biết lối chơi là như thế nào. Ở đây, Gemtopia làm một công việc rất thỏa mãn. Người chơi có thể đặt cược từ một đến năm đồng tiền trên mỗi khoản thanh toán. Trò chơi có nút đặt cược tối đa để dễ dàng đặt cược tối đa, cũng như các tính năng tự động phát.

Có hai giải độc đắc có sẵn, một chuyên ngành và trẻ vị thành niên. Giải độc đắc nhỏ trả 250 đô la, trong khi chính bắt đầu ở mức 1000 đô la và là tiến bộ, do đó, nó sẽ tiếp tục phát triển. Người chiến thắng giải độc đắc được chọn ngẫu nhiên sau mỗi lần quay, do đó, không có các biểu tượng nào mà bạn cần phải lo lắng về việc nhận được.

Trò chơi cũng có tính năng hoang dã, được đại diện bởi biểu tượng Gem Wild. Nó có thể hiển thị trên các cuộn hai, ba và bốn và thay thế các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có mở rộng hoang dã có thể kích hoạt tính năng re-spin hoang dã. Cuối cùng, có một viên đá quý đặt cược và trò chơi miễn phí, đó là các biểu tượng phân tán.

Gemtopia khe kết luận

Nhìn chung, Gemtopia là một sản phẩm khá tốt từ trò chơi thời gian thực. Nó có đồ họa tốt, giải độc đắc tiến bộ và rất nhiều tính năng khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải độc đắc tiến bộ mới để thử, chúng tôi khuyên bạn nên cho Gemtopia quay vòng, miễn là bạn hài lòng với chủ đề Jewel và cách giành được giải độc đắc.

Thăm của chúng tôi Đánh giá khe Trang để biết thêm đánh giá!