Bỏ qua nội dung chính

tải game nổ hũ đổi thưởng tặng code Foxwoods đã trao 2 triệu đô la từ bảo hiểm cho các khoản lỗ Covid

Sòng bạc Foxwoods Resort ở Connecticut đã ra tòa về chính sách bảo hiểm của mình từ chối các khiếu nại để trả cho các khoản lỗ phải chịu trong đại dịch Covid-19.Sòng bạc của khu nghỉ mát đã cố gắng nhận khoản lỗ 76 triệu đô la.Một Tòa án Tối cao Connecticut phán quyết rằng Foxwoods có thể thu hồi 2 triệu đô la từ chính sách bảo hiểm của mình, ít hơn nhiều so với những gì họ mong đợi.

Foxwood đưa nhà cung cấp bảo hiểm đến tòa án

Foxwoods hướng đến tòa án

Nhiều sòng bạc và các doanh nghiệp khác trên khắp Hoa Kỳ đều đã cố gắng yêu cầu tiền từ các chính sách bảo hiểm của họ, với nhiều người phải đi theo con đường pháp lý và kiện các công ty bảo hiểm.Foxwood tin rằng yêu cầu trị giá 76 triệu đô la của nó nên được bảo hiểm theo chính sách của tất cả các rủi ro.Chính sách của nó sẽ bao gồm sòng bạc lên tới 1,6 tỷ USD.

Tuy nhiên, công ty bảo hiểm của nó không đồng ý và tuyên bố rằng virus và ô nhiễm không được bao phủ bởi chính sách này. Điều này dẫn đến Foxwoods hướng đến tòa án để giải quyết tranh chấp. Trong tình huống này, các công ty bảo hiểm đã có ưu thế. Các công ty bảo hiểm đã thắng thế trong khoảng 80% các trường hợp liên quan đến đại dịch đã ra tòa.

Foxwood nhận được một số tiền

Các công ty bảo hiểm cho rằng các nguyên đơn cần chứng minh rằng các doanh nghiệp và tài sản đã bị thiệt hại về thể chất bởi đại dịch. Sòng bạc và doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa do virus không được tính là thiệt hại về thể chất.

Tin tốt cho Sòng bạc Foxwoods Resort là ít nhất họ sẽ đi với một cái gì đó. Mặc dù tòa án đã đồng ý rằng việc đóng cửa do virus không được tính là thiệt hại về thể chất, Foxwoods sẽ nhận được 2 triệu đô la. Điều này là nhờ sòng bạc mua thêm bảo hiểm bệnh truyền nhiễm. Phạm vi bảo hiểm này bao gồm tiền cho các hoạt động và truyền thông làm sạch, cũng như tổn thất gián đoạn bệnh truyền nhiễm.

Sòng bạc Foxwoods Resort không phải là nhà điều hành duy nhất đưa các công ty bảo hiểm ra tòa. Nhà điều hành sòng bạc lớn nhất Mỹ, Caesars Entertainment, đang trong quá trình kiện 60 công ty bảo hiểm vì từ chối thanh toán. Caesars Entertainment đang kiện với giá 2 tỷ đô la, do các tuyên bố bị từ chối. Caesars chi 25 triệu đô la cho bảo hiểm hàng đầu.Bài viết liên quan