Bỏ qua nội dung chính

tải game mậu binh zingplay New York Rules Daily Fantasy Sports Gamling bất hợp pháp

Tòa án Tối cao New York đã ném tương lai của Daily Fantasy Sports (DFS) vào bang vào trạng thái bối rối. Điều này được đưa ra sau một phán quyết của tòa án rằng DFS cấu thành cờ bạc bất hợp pháp trong tiểu bang. Điều này có nghĩa là tương lai của những người như Fanduel và DraftKings ở New York là không chắc chắn vào thời điểm này.

 

New York làm cho các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày đánh bạc bất hợp pháp

Tòa án Tối cao New York đã lật lại phán quyết năm 2016 cho biết các môn thể thao giả tưởng hàng ngày là những trò chơi kỹ năng. Phán quyết này ném tương lai của DFS trong tiểu bang trong tình trạng nguy hiểm

 

Phán quyết của New York đã đảo ngược phán quyết năm 2016

Phán quyết xảy ra vào đầu tuần này, khi thẩm phán phán quyết rằng DFS không phải là những trò chơi có kỹ năng và được coi là đánh bạc bất hợp pháp theo hiến pháp New York. Phán quyết này đã lật ngược một đạo luật năm 2016, được ký bởi Thống đốc Andrew Cuomo, được hợp pháp hóa và quy định DFS trong tiểu bang.

Tuy nhiên, để làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn, thẩm phán tuyên bố rằng nhà nước nằm trong quyền của mình để miễn trừ DFS khỏi luật đánh bạc vào năm 2016. Điều này làm cho tác động của phán quyết tại thời điểm này không rõ ràng, và không ai hoàn toàn chắc chắn . Bản thân văn phòng thống đốc hiện đang cố gắng tìm ra phán quyết sẽ tác động đến DFS như thế nào trong tương lai.

DFS Tương lai ở New York không rõ ràng

Vụ việc được đưa ra bởi một nhóm tên là Dừng đánh bạc săn mồi. Nó tin rằng phán quyết có nghĩa là DraftKings và Fanduel sẽ cần ngừng cung cấp DFS ở New York cho đến khi tiểu bang kháng cáo. Tuy nhiên, DraftKings tin rằng phán quyết cho phép các công ty tiếp tục hoạt động, nhưng đã cam kết làm việc với các nhà lập pháp. Trở lại năm 2016, DFS đã được miễn trừ khỏi luật đánh bạc của New York, sau khi họ được tuyên bố là các trò chơi kỹ năng. Phán quyết này là một sự trợ giúp tuyệt vời cho Fanduel và Draftings, những người có liên quan đến một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra trong tiểu bang.

Sau phán quyết năm 2016, mỗi công ty đã trả 6 triệu đô la để giải quyết tất cả các vụ kiện. Tuy nhiên, một số người tin rằng toàn bộ tình hình đã không được thực hiện chính xác, vì họ tuyên bố nên có một cuộc trưng cầu dân ý công khai. Dừng đánh bạc đi trước bước về phía trước và kiện để bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho độc giả khi New York tìm ra cách đối phó với những sự kiện gần đây.



Bài viết liên quan