Bỏ qua nội dung chính

tải game b52 Tỷ lệ cược trò chơi sòng bạc tốt nhất 2022

Tìm tỷ lệ cược trò chơi sòng bạc tốt nhất ngay tại đây, với sòng bạc chúng tôi. Khi sòng bạc trực tuyến và cờ bạc trở nên phổ biến hơn ở Hoa Kỳ, nhiều người chơi mới tự hỏi những trò chơi sòng bạc nào có tỷ lệ cược tốt nhất. Trong khi tất cả chúng ta chơi các trò chơi sòng bạc để giải trí, chúng tôi cũng hy vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng lớn.

Nhưng, nếu bạn hoàn toàn mới với các trò chơi sòng bạc, rất có thể bạn không biết trò chơi nào cho bạn cơ hội tốt nhất để bỏ đi với một số tiền. Tham gia một trong những Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Dưới đây để có cơ hội chơi các trò chơi sòng bạc với tỷ lệ cược tốt nhất.

Các trang web đánh bạc sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tỷ lệ cược trò chơi sòng bạc trực tuyến tốt nhất

Rất may, nhóm sòng bạc Hoa Kỳ đang ở đây và chúng tôi đã nhận được câu trả lời. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những trò chơi sòng bạc nào cung cấp cho người chơi tỷ lệ cược tốt nhất và nên tránh nếu chiến thắng là mục tiêu của bạn. Trang tỷ lệ cược trò chơi sòng bạc của chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể tìm ra tỷ lệ cược cho chính mình, cũng như liệu có sự khác biệt về tỷ lệ cược giữa các trò chơi được chơi trực tuyến và trong các sòng bạc trên đất liền.

Tỷ lệ cược tốt nhất - Tỷ lệ thanh toán cao nhất

Khi nói đến việc nhìn vào tỷ lệ chiến thắng, cách dễ nhất để hiểu nếu một trò chơi tốt hơn một trò chơi khác, nó sẽ xem xét tỷ lệ phần trăm xuất chi. Điều này cũng có thể được gọi là ‘Quay trở lại người chơi, hoặc RTP. RTP được đưa ra theo tỷ lệ phần trăm và cho người chơi biết tỷ lệ phần trăm tiền đánh bạc trong trò chơi cụ thể này được đưa lại cho người chơi.

Nếu một trò chơi có tỷ lệ xuất chi, hoặc RTP, là 95%, điều này có nghĩa là mỗi 100 đô la được đặt cược, 95 đô la được trả lại cho người chơi. Điều này, đến lượt nó, chuyển sang cạnh nhà là 5%và lợi nhuận 5 đô la cho sòng bạc trên 100 đô la đặt cược.

Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ ‘House Edge, thì đây là lợi thế mà sòng bạc có trong tất cả các trò chơi sòng bạc. Điều này không có nghĩa là các sòng bạc gian lận. Rốt cuộc, họ là một doanh nghiệp và cần phải kiếm tiền để mở và trả tiền cho nhân viên của họ. Điều này có nghĩa là tất cả các trò chơi sòng bạc hơi ủng hộ sòng bạc để về lâu dài, sòng bạc sẽ luôn giành được nhiều tiền hơn so với việc trả tiền.

Đó là lý do tại sao họ nói, ngôi nhà luôn chiến thắng! Tỷ lệ cược của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào các loại cược của bạn trong một số trò chơi nhất định. Một số trò chơi sẽ có cược với tỷ lệ cược tốt, nhưng các khoản thanh toán nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể đặt cược vào một cái gì đó với tỷ lệ cược rất nhỏ, nhưng các khoản thanh toán cao hơn nhiều.

Tỷ lệ cược trực tuyến so với sòng bạc trên đất liền

Vì vậy, người chơi sau đó có thể tự hỏi nếu họ sẽ có tỷ lệ cược tốt hơn khi chơi tại một sòng bạc trực tuyến hoặc một cái trên đất liền. Sự thật là, điều này sẽ phụ thuộc vào trò chơi bạn chơi. Các trò chơi như roulette sẽ giống nhau. Ở đó, luôn luôn có cùng một số số trên bánh xe, và tất cả những thứ này sẽ có cùng một cơ hội xuất hiện trên mỗi vòng quay.

Tỷ lệ cược trên đất liền so với sòng bạc trực tuyến

Các trò chơi khác sẽ có tỷ lệ cược tốt hơn trong sòng bạc trực tuyến. Các khe trực tuyến, ví dụ, có tỷ lệ cược tốt hơn và tỷ lệ xuất chi cao hơn tại các sòng bạc trực tuyến. Điều này là do sòng bạc trực tuyến có chi phí vận hành thấp hơn nhiều.

Sòng bạc trên đất liền cần duy trì các tòa nhà lớn, trả nhiều nhân viên hơn, mua các trò chơi sòng bạc thực tế, v.v. Sòng bạc trực tuyến don lồng có rất nhiều chi phí này, vì vậy chúng rẻ hơn rất nhiều để chạy. Điều này có nghĩa là sòng bạc trực tuyến có thể đủ khả năng để trả nhiều tiền hơn cho người chơi, tương đương với tỷ lệ cược tốt hơn.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là tỷ lệ phần trăm thanh toán được thực hiện trên hàng ngàn và hàng ngàn vòng. Chơi một trò chơi với khoản thanh toán cao không có nghĩa là bạn sẽ giành được tiền. Điều đó không có nghĩa là nếu bạn đặt cược $ 10, bạn sẽ chỉ mất 0,30 đô la. Không có gì đảm bảo, và vẫn còn một cơ hội tốt mà bạn sẽ mất phần lớn số tiền của mình.

Kiểm tra các trang tỷ lệ cược sòng bạc khác của chúng tôi:

Trò chơi sòng bạc và tỷ lệ cược của chúng

Bây giờ, chúng tôi đã cho bạn một ý tưởng về cách xác định trò chơi nào có tỷ lệ cược tốt nhất, hãy để thực sự xem xét một số trò chơi sòng bạc phổ biến nhất, bao gồm các trò chơi và trò chơi trên bàn. Chúng tôi sẽ đi qua chúng và xem xét tỷ lệ của mỗi trò chơi. Điều này sẽ giúp người chơi mới quyết định những trò chơi sòng bạc nào họ nên tập trung vào khi đánh bạc.

Khe trực tuyến

Các khe trực tuyến là một số trò chơi sòng bạc phổ biến nhất. Nó không quan trọng cho dù bạn đang chơi trực tuyến hay tại sòng bạc địa phương của bạn. Bạn có thể đặt cược sẽ có hàng trăm vị trí có sẵn. Bởi vì có một loạt các vị trí trực tuyến như vậy, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một con số chính xác khi nói đến tỷ lệ phần trăm thanh toán.

Nói chung, người chơi nên mong đợi một tỷ lệ xuất chi từ 85 đến 95%. Tuy nhiên, có những vị trí có RTP thậm chí cao hơn, vì vậy hãy thử và tìm những vị trí đó. Vấn đề chính với các vị trí là kết quả là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Không có chỗ cho kỹ năng người chơi với máy đánh bạc. Lady Luck sẽ mỉm cười với bạn, và bạn sẽ thắng, hoặc bạn sẽ mất tiền. Như với hầu hết các trò chơi, ngôi nhà có một lợi thế, vì vậy bạn chơi lâu, bạn càng có nhiều khả năng mất tất cả.

Blackjack trực tuyến

Blackjack trực tuyến là một trong những trò chơi trên bàn phổ biến hơn. Blackjack là một trong những trò chơi sòng bạc nơi kỹ năng người chơi có vai trò lớn hơn so với các khe trực tuyến. Một người chơi lành nghề sẽ thực hiện cuộc gọi chính xác thường xuyên hơn và đứng để giành được nhiều tiền hơn. Người chơi Blackjack cũng có thể được hưởng lợi từ việc đếm thẻ, điều này sẽ giúp họ xác định tỷ lệ cược của một số thẻ nhất định sắp tới.

Chỉ cần lưu ý rằng hầu hết các sòng bạc đều có một số biện pháp nhất định được đưa ra để giảm hiệu quả của việc đếm thẻ, chẳng hạn như sử dụng nhiều sàn thẻ. Đếm thẻ cũng không hiệu quả tại các sòng bạc trực tuyến, bởi vì chiếc giày hoàn toàn được cải tổ sau mỗi bàn tay, vì vậy luôn có cùng số lượng thẻ.

Tỷ lệ cược blackjack

Tuy nhiên, một người chơi lành nghề vẫn sẽ làm tốt hơn một người mới. Tỷ lệ cược chính xác của Blackjack phụ thuộc vào phiên bản mà bạn đang chơi và các quy tắc tại chỗ. Nói chung, mặc dù, tỷ lệ phần trăm thanh toán phải vào khoảng 99 - 99,5%. Điều này mang lại cho nó một trong những cạnh nhà nhỏ nhất xung quanh và cung cấp cho người chơi một số tỷ lệ chiến thắng tốt nhất.

Roulette trực tuyến

Roulette trực tuyến là một trong những trò chơi sòng bạc dễ nhận biết nhất trên thế giới. Cho dù bạn có bao giờ đánh bạc hay không, chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng bạn biết chính xác bánh xe roulette trông như thế nào.

Khi nói về tỷ lệ cược của roulette, nó trở nên phức tạp bởi các phiên bản khác nhau của trò chơi. Bánh xe roulette có 36 số, được chia thành màu đỏ và đen. Sau đó, cũng có một màu xanh lá cây 0. 0 này cho ngôi nhà cạnh của nó.

Roulette sòng bạc tỷ lệ cược trò chơi usa

Không có nó, nếu bạn đặt cược vào màu đỏ hoặc đen, lẻ hoặc thậm chí, bạn có cơ hội chiến thắng 50-50. Thêm vào 0 này và cơ hội chiến thắng giảm nhẹ.

Với roulette châu Âu và Pháp, cạnh nhà chỉ là 2,7%. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi đến American Roulette. Điều này được tạo ra bởi vì các sòng bạc Mỹ muốn có một cạnh nhà lớn hơn.

Họ đã làm điều này bằng cách thêm một khe cắm màu xanh lá cây bổ sung. Điều này thay đổi cạnh nhà từ 2,7% lên đến 5,26%. Vì vậy, tỷ lệ chiến thắng là tồi tệ hơn đáng kể ở American Roulette. Tỷ lệ cược của bạn cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc đặt cược mà bạn đặt.

Nếu bạn đặt cược vào ODD/chẵn, đỏ/đen, v.v., bạn có 47,3% cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, đặt cược vào một số cụ thể và tỷ lệ cược của bạn là 1 trên 37. Bên tích cộng là khoản thanh toán của bạn sẽ lớn hơn nhiều.

Craps trực tuyến

Craps trực tuyến là một trò chơi mà người chơi đặt cược vào kết quả của một cuộn xúc xắc. Một cặp xúc xắc được cuộn, và kết quả của cuộn xác định kết quả. Craps cung cấp một loạt các cược cho người chơi, đặt cược có thể được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Như thường lệ, các cược với tỷ lệ cược tốt nhất cho người chơi, có các khoản thanh toán nhỏ nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tỷ lệ cược tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một đường chuyền don don hoặc đặt cược đến. Những cược này có cạnh nhà chỉ 1,4%. Tuy nhiên, cũng như nhiều trò chơi khác, Luck không đóng vai trò trong việc chiến thắng tại craps.

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản thanh toán tốt hơn, người chơi có thể thử đặt cược như cược trường, đặt cược lớn hoặc đặt cược vào một số cụ thể. Cơ hội chiến thắng trên những điều tốt nhất này thấp hơn đáng kể mặc dù.

Video Poker

Video Poker là một sự kết hợp giữa máy đánh bạc và trò chơi poker. Người chơi sẽ bị xử lý năm thẻ và chọn những thẻ nào họ muốn loại bỏ. Chúng sau đó sẽ được thay thế và tay người chơi sẽ được kiểm tra đối với bảng thanh toán.

Video Poker cung cấp một số tỷ lệ phần trăm thanh toán tốt nhất tại các sòng bạc trực tuyến. Một số trò chơi có thể thanh toán tới 99,5%, trong khi những trò chơi khác thậm chí được cho là vượt quá 100% trong các trường hợp phù hợp.

Tỷ lệ cược trực tuyến poker

Keno trực tuyến

Keno là một trò chơi rất giống với xổ số. Người chơi chọn một tập hợp các số và sau đó kết quả được rút ra một cách ngẫu nhiên. Tin tốt là với Keno; Người chơi không cần phải đoán rằng nhiều con số chính xác để giành được một khoản thanh toán tốt. Tin xấu là tỷ lệ đoán tất cả các con số chính xác là thiên văn.

Sự thu hút chính của Keno là các khoản thanh toán có khả năng rất lớn, nhưng tỷ lệ cược vẫn còn khủng khiếp. Trên thực tế, Keno có một trong những RTP thấp nhất xung quanh. Trung bình, người chơi nên mong đợi một tỷ lệ xuất chi chỉ 75%. Mặc dù có thể tận hưởng Keno, chúng tôi chắc chắn khuyên nên tránh xa nó nếu bạn nghiêm túc về việc giành được một số tiền mặt.

Hướng dẫn sòng bạc cho người chơi trực tuyến