Bỏ qua nội dung chính

tải game 789 club apk Microgaming phát hành phần tiếp theo

Microgaming vừa phát hành một trò chơi khe mới thú vị có tên Deco Diamonds Deluxe. Trò chơi này là phần tiếp theo quyến rũ của trò chơi Deco Diamonds nổi tiếng được phát hành vào năm 2018. Phần tiếp theo Deco Diamond được phát triển độc quyền bởi một trong những hãng phim hàng đầu của Microgaming chỉ để giành chiến thắng, và hiện đang trực tiếp tại các nhà khai thác microgaming. Trò chơi được cho là cung cấp một lát cắt độc đáo của những người hoài cổ 20s và có các tính năng tuyệt vời để giúp bạn tăng cường ngân hàng của bạn. Có một cái nhìn thoáng qua về bản phát hành khe mới dưới đây!

Microgaming tiết lộ phần tiếp theo Deco Diamond Diamond, Deco Diamond Deluxe

Về phần tiếp theo của Deco Diamonds, Deco Diamond Deluxe

Deco Diamond Deluxe đi kèm với một chủ đề nghệ thuật đặc biệt, phản ánh thời đại 20. Trò chơi khe rất sôi động với các biểu tượng hào nhoáng và tất nhiên là các cuộn kim cương nạm. Máy đánh bạc có năm cuộn, chín đường lương và một số tính năng thưởng. Biểu tượng DECO Diamond Deluxe Wild kích hoạt tính năng respins của trò chơi cũng như bánh xe thưởng với nhiều phần thưởng. Bạn cũng nhận được một respin nếu bạn hạ cánh hai đến bốn biểu tượng DECO Diamond Deluxe. Nếu bạn khóa các vùng hoang dã tại chỗ và giữ cho các cuộn phim chuyển động, bạn có thể tiếp tục hồi sinh.

Hơn nữa, DECO Diamond Deluxe cũng tăng 50% số tiền BET của bạn khi tính năng tăng cho tính năng tăng được kích hoạt. Tính năng này cũng kích hoạt biểu tượng DECO Diamonds Deluxe Deluxe đồng thời. Sau đó, một cuộn sẽ thay đổi một vị trí để cho phép biểu tượng trên khu vực reel 5 × 3 do đó mở khóa các chiến thắng lớn. Khi bạn đến đây, cuối cùng bạn cũng có thể may mắn mở khóa bánh xe thưởng cho phép bạn truy cập vào các cấp độ khác nhau, trong đó có thể giành được giải thưởng 1000 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Một từ từ các nhà phát triển

Chỉ dành cho Giám đốc điều hành Win Johan Persson mô tả phần tiếp theo của Deco Diamonds là một vị trí lấy cảm hứng từ Deco Diams với tất cả sự quyến rũ và phấn khích của Thời đại Jazz.

Kim cương lấp lánh, trái cây và một diễn viên đầy đủ các biểu tượng lấp lánh phóng to trên các cuộn phim trong tiêu đề có nhịp độ nhanh này được bổ sung bởi một bản nhạc tuyệt vời. Deco Diamonds Deluxe kết hợp các cơ chế mới với các tính năng gốc nâng cao để tạo ra một trò chơi thực sự ngoạn mục với tiềm năng cho phần thưởng quan trọng.

James Buchanan, giám đốc hoạt động toàn cầu tại Microgaming tuyên bố rằng phần tiếp theo Deco Diamond sẽ xây dựng dựa trên sự phổ biến của trò chơi khe gốc, được phát hành vào tháng 1 năm ngoái. Ông nhận xét rằng, chỉ vì chiến thắng đã xây dựng thành công phần tiếp theo quyến rũ. Chỉ dành cho sự thúc đẩy với Deco Diamonds Deluxe Biểu tượng Deluxe là một bổ sung hoàn hảo cho tựa game này, cho phép cơ hội biến những lần bỏ lỡ thành những chiến thắng tuyệt vời và kích hoạt một vòng quay trên bánh xe thưởng đáng thèm muốn.

Hãy thử nó tại các sòng bạc microgaming rất được khuyến khích của chúng tôi!

Thêm tin tức sòng bạc:Bài viết liên quan