Bỏ qua nội dung chính

tải game đánh bài zingplay Sòng bạc California chiến đấu Las Vegas

Các sòng bạc California đã ở trong một trận chiến với Las Vegas trong nhiều năm, cố gắng đảm bảo họ không mất khách hàng cho Sin City. Trận chiến tiếp tục cho đến ngày nay, với nhiều sòng bạc bộ lạc ở California gần đây đã thực hiện các dự án cải tạo rộng rãi. Hy vọng là khi các dự án này hoàn tất, họ sẽ có thể cạnh tranh với Las Vegas tốt nhất.

Sòng bạc California cải tạo để tiếp nhận Las Vegas

Một số sòng bạc California đang được cải tạo rộng rãi để cạnh tranh tốt hơn với Las Vegas

Sòng bạc California cải tạo để chống lại

Vì hiện tại, ít nhất bốn sòng bạc California đã được cải tạo và xây dựng. Các sòng bạc là Pechanga, Pala, Viejas và Sycuan. Một số việc cải tạo dự kiến ??sẽ được hoàn thành vào năm 2018, trong khi những người khác sẽ chỉ được thực hiện vào năm 2019. nhà hàng và spa.

Pechanga, ví dụ, đang chi hơn 280 triệu đô la cho việc cải tạo của nó, sẽ bắt đầu sớm. Việc cải tạo sòng bạc California này sẽ chứng kiến ??sàn sòng bạc tăng lên 200 000 feet vuông, lớn hơn bất kỳ sàn chơi game nào ở Las Vegas. Việc cải tạo cũng sẽ bổ sung thêm 568 phòng khách sạn, spa sang trọng, trung tâm thể dục và không gian hội nghị sẽ cung cấp 40000 feet vuông.

Las Vegas có kế hoạch riêng

Sòng bạc California đã thực sự bắt đầu ghi chú từ Las Vegas và đang nắm lấy mô hình khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp. Những khu nghỉ dưỡng này nhằm mục đích phục vụ cho du khách đánh bạc, cũng như những người không ủng hộ. Các sòng bạc ở California cũng bắt đầu nhắm vào khách du lịch trưởng thành mà không có trẻ em. Nhiều sự cải tạo tại những điều này Sòng bạc California bao gồm các bể bơi chỉ dành cho người lớn và phòng khách sạn.

Trong khi những sòng bạc California này chiến đấu trở lại, Las Vegas cũng đang chiến đấu. Vẫn còn có kế hoạch xây dựng một chuyến tàu tốc độ cao từ Las Vegas đến Los Angeles, mặc dù các sòng bạc bộ lạc đã chiến đấu để ngăn chặn nó. Las Vegas cũng đang xem xét việc mở rộng đường cao tốc từ California, Xa lộ Liên tiểu bang 15, để thử và đối phó với các tình trạng kẹt xe xảy ra vào cuối tuần.Bài viết liên quan