Bỏ qua nội dung chính

tải game đánh bài tiến lên đổi the cào Wynn Resort làm tốt hơn Phố Wall mong đợi

Báo cáo tài chính quý hai đã được công bố vào thứ ba với một bất ngờ vang dội cho Wynn Resort Ltd. Wall Street đã viết ra các chi nhánh của sòng bạc ở Macau và Las Vegas, dự đoán tổn thất trong kết quả hàng quý này.Trong một sự kiện, cả hai sòng bạc đã thể hiện khả năng phục hồi và hoạt động tốt trong giai đoạn này.Công ty sòng bạc có trụ sở tại Las Vegas đã ghi nhận thu nhập ròng là 94,6 triệu đô la.Doanh thu của công ty có trụ sở tại Macau cũng tăng cao hơn dự đoán trước đây, với

Dự đoán thu nhập quý hai của Phố Wall

Đối với mỗi quý trong năm, các nhà phân tích của Phố Wall dự báo các ước tính tiềm năng của các công ty dựa trên các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung (GAAP). Những điều này phản ánh cách công ty đã hoạt động và dự kiến ??doanh thu trong một giai đoạn cụ thể. Có một số số liệu nhất định mà các kiểm toán viên sử dụng để đo tổng doanh thu của một công ty như thu nhập trước lãi suất, thuế, khấu hao và khấu hao. Không cần phải nói, Phố Wall tương đối có được chỉ số này đúng thời gian. Do đó, nó trở nên đáng tin cậy khi một công ty bất chấp tỷ lệ cược và hoạt động tốt hơn dự kiến. Cung điện Wynn và Wynn Macau được ước tính để kiếm được $ 1,26.

Wynn Resort làm tốt hơn Phố Wall mong đợi

Wynn Resort Q2 Doanh thu cải thiện

Báo cáo xem xét dữ liệu được thu thập cho quý 6. Vào thời điểm đó, Wynn Macau đã tăng 1,7 % từ quý đầu tiên và Wynn Palace đã tăng 0,7 %. Các ước tính đã được chứng minh là thiếu các con số cuối cùng do sự suy giảm tổng thể về số lượng người đánh bạc ở Las Vegas. Trong khi các đối thủ khác đã trải qua ít số lượng hơn trong giai đoạn này, Wynn và Cảng Encore Boston kéo trong một con số khổng lồ 119,8 triệu đô la. Báo cáo này đã nâng giá cổ phiếu của Wynn Resort, tăng gần ba phần trăm. Sau đó, nó sẽ giảm và tại thời điểm xuất bản vẫn ở mức 1,7 %.

Hãy chắc chắn kiểm tra thêm tin tức đánh bạc tại 1ioc.com và giữ liên lạc.Bài viết liên quan