Bỏ qua nội dung chính

tải bigkool Cách chơi Hướng dẫn Blackjack


Học cách chơi blackjack trực tuyến với sòng bạc chúng tôi. Blackjack năm 2022 là phiên bản rất phổ biến của một trong những trò chơi bài yêu thích của Hoa Kỳ.

Mục đích của Blackjack là cho người chơi đạt được số 21, hoặc gần nhất có thể, thông qua giá trị của các thẻ họ được xử lý và có tay và đánh bại các đại lý.

Đếm thẻ, mặc dù không phải là bất hợp pháp, là một thực tiễn không nản lòng được sử dụng trong Blackjack. Thêm về điều này sau. Tìm một Danh sách đầy đủ các sòng bạc trực tuyến an toàn Dưới đây nơi bạn có thể thưởng thức Blackjack trực tuyến.

Chơi Blackjack ở những sòng bạc hàng đầu này

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Cách chơi blackjack

Hình ảnh của trò chơi sòng bạc bảng đen

Học cách chơi blackjack trực tuyến là dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi để chơi 21 tại một trang web đánh bạc.

  • Bước 1 - Đăng ký tại một trong những sòng bạc blackjack được đề xuất của chúng tôi
  • Bước 2 - Tiền gửi vào tài khoản của bạn và chọn trò chơi Blackjack nào bạn muốn chơi
  • Bước 3 - Quyết định số lượng bạn muốn đặt cược bằng cách nhấp vào chip sòng bạc tương ứng
  • Bước 4 - Nhấp vào thỏa thuận
  • Bước 5 - Bạn và đại lý sẽ bị xử lý 2 thẻ. Nhìn vào tổng số bàn tay của bạn và thẻ đại lý đối mặt có thể nhìn thấy.
  • Bước 6 - Quyết định nếu bạn muốn nhấn và nhận thêm thẻ, đứng, chia hoặc gấp đôi. Sau khi bạn chơi xong, bàn tay của đại lý sẽ được tiết lộ.
  • Bước 7 - Trò chơi sẽ xác định ai thắng và thanh toán tiền thắng
  • Bước 8 - Chơi tay tiếp theo của bạn

Chơi 21 trực tuyến

Blackjack trực tuyến giống như sống đen Trong gần như mọi khía cạnh, chỉ được chơi qua Internet chứ không phải trong người. Bất kỳ người chơi nào giỏi trong Live Blackjack đều có thể dễ dàng bắt đầu một trò chơi Blackjack trực tuyến và chọn các quy tắc và luồng của trò chơi trong vòng vài phút.

Blackjack House Edge

Ngôi nhà cạnh trong một trò chơi đen điển hình khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả số lượng thẻ đang được sử dụng, cho dù đại lý có đứng trên 17 mềm, và nhiều, nhiều yếu tố khác. Thông thường, cạnh House trong một trò chơi Blackjack là từ 0,43% đến 2,00%, khiến nó trở thành một trong những trò chơi có cạnh nhà thấp nhất.

Blackjack trực tuyến

Blackjack Online được chơi dưới hai hình thức khác nhau: Blackjack trực tuyến và đại lý trực tiếp Blackjack. Blackjack trực tuyến là phổ biến nhất và được chơi rộng rãi và là phiên bản tiêu chuẩn của Blackjack trực tuyến Chơi trên toàn thế giới. Ở đây, người chơi chơi một mình trước một đại lý mô phỏng và các thẻ được xác định ngẫu nhiên bằng cách sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). Blackjack trực tuyến có tỷ lệ cược giống như Blackjack trực tiếp.

Đại lý trực tiếp Blackjack

Đại lý trực tiếp Blackjack cung cấp cho người chơi những người giỏi nhất của cả hai thế giới. Họ nhận được sự hồi hộp và ớn lạnh của một trò chơi đen của Blackjack trong khi vẫn có sự tiện lợi khi chơi bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào. Đại lý trực tiếp Blackjack thường chỉ được chơi giữa người chơi và đại lý. Để giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy trên một màn hình nhỏ, đại lý sẽ sử dụng thẻ chơi quá khổ.

Đại lý trực tiếp Blackjack có tỷ lệ cược giống như Blackjack trực tiếp và trực tuyến.

Cách bắt đầu chơi blackjack

Hầu hết các sòng bạc đặc trưng trên sòng bạc Hoa Kỳ cung cấp Blackjack bằng cách này hay cách khác, chủ yếu là Blackjack trực tuyến truyền thống hoặc đại lý trực tiếp Blackjack.

Đối tượng của Blackjack

Đối tượng của Blackjack rất đơn giản-hãy đến gần 21 càng tốt, mà không vượt quá 21, dựa trên giá trị của các thẻ bạn được xử lý và có tay.

Giá trị thẻ blackjack

Hình ảnh của Blackjack trực tuyến

Mỗi thẻ trong một bộ bài được sử dụng cho một trò chơi blackjack được gán một giá trị. Jokers aren được sử dụng trong một trò chơi blackjack và bị loại bỏ. Tất cả các thẻ cùng loại, bất kể bộ đồ là gì, có cùng giá trị.

Át chủ: Một ace có giá trị khác nhau tùy thuộc vào những gì người chơi cần nhất. Một ACE có thể có giá trị là 1 hoặc 11 và một bàn tay có ACE được gọi là một bàn tay mềm mại.

2-10: Thẻ 2-10 là giá trị mặt, có nghĩa là 2 = 2, 5 = 5, v.v.

J, Q, K: Jack, Queen và King (thẻ mặt) đều có giá trị ở mức 10, bất kể bộ đồ của họ.

Joker: Một Joker không có giá trị và cả hai Joker được xóa khỏi bộ bài cho một trò chơi Blackjack.

Cách đặt cược vào Blackjack

Trước khi các thẻ được xử lý, (các) người chơi sẽ đặt cược vào bảng Blackjack. Mỗi sòng bạc sẽ đặt số tiền đặt cược tối thiểu của riêng mình, mặc dù hầu hết cho phép người chơi đặt cược nhiều như họ muốn, hoặc chọn từ số tiền đặt trước.

Blackjack xáo trộn và cắt - không còn thẻ đếm

Trò chơi sáu tầng của Blackjack là phổ biến nhất với người chơi và sòng bạc. Tất cả 312 thẻ được xáo trộn và một thẻ nhựa được chèn giữa 60-75 dưới cùng và phần còn lại của bộ bài. Những thẻ dưới cùng đó có thể được sử dụng, khiến người chơi gần như không thể đếm được thẻ.

Vở kịch

Blackjack có thể được chơi chỉ với người chơi và đại lý hoặc theo nhóm tối đa bảy người chơi và một đại lý. Trực tiếp Blackjack thường được chơi theo nhóm và Blackjack trực tuyến thường chỉ được chơi giữa người chơi và đại lý.

Nếu trong một nhóm, người chơi ở bên trái là người đầu tiên đi, nếu được chơi một mình, thẻ đầu tiên được xử lý trực tiếp cho người chơi.

Sau hai thẻ đầu tiên, người chơi có thể chọn lấy một ‘hit (và rút thẻ) hoặc‘ đứng (rời khỏi tay như vậy). Các thẻ của các đại lý được xử lý như một và một xuống, có nghĩa là người chơi không thể nhìn thấy người bán hàng đầy đủ.

Nếu, trong hai thẻ đầu tiên, người chơi được xử lý một ace (sẽ được tính là 11) và một thẻ có giá trị mặt là 10, nó được gọi là Blackjack mềm và người chơi không cần phải lấy một thẻ khác .

Người chơi có thể liên tục thực hiện các cú đánh, vì có thể mất tới 21 thẻ để đạt 21 thẻ, mặc dù tỷ lệ xảy ra là thiên văn.

Nếu một người chơi bị xử lý hai thẻ có cùng một giá trị, ví dụ: Hai 8 hoặc hai con át chủ bài, họ sẽ có tùy chọn chia thẻ thành hai bàn tay khác nhau. Thông tin thêm về điều này trong phần Chiến lược Blackjack cơ bản.

Người trả tiền có thể rời khỏi một trò chơi đen bất cứ lúc nào họ muốn, họ không bị ràng buộc với bàn hoặc buộc phải đặt cược bất cứ lúc nào.

Chiến lược Blackjack cơ bản

Chia tay

Hình ảnh của Blackjack trực tuyến

Khi một người chơi nhận được hai thẻ có cùng một giá trị, họ sẽ có tùy chọn phân chia thẻ của họ, tăng gấp đôi hiệu quả cơ hội chiến thắng của họ bằng cách tạo ra hai bàn tay khác nhau. Tuy nhiên, điều này có thể đi cả hai chiều, vì cả hai tay đều có thể thắng, nhưng cả hai cũng có thể thua.

Biết khi nào nên chia và khi nào nên rời đi là chìa khóa. Ví dụ: nếu một người chơi có tay 20, bao gồm hai 10, họ sẽ có cơ hội chia tay. Điều này không được khuyến khích bởi vì 20 là một chiến thắng gần như được bảo hiểm trừ khi các đại lý có được một bàn tay thực sự may mắn.

Một chiến thắng gần như được bảo hiểm luôn tốt hơn so với việc nắm lấy hai bàn tay có thể thấp. Nhưng, nếu một người chơi có 16, dựa trên hai ETT, người ta khuyên rằng họ chia tay, vì 16 là một con số dễ bị đánh bại.

Một quy tắc tốt là phân chia, nếu có thể, trên bất kỳ bàn tay nào thấp hơn 17, và ở trên bất kỳ bàn tay nào giữa 17, và tất nhiên, 21.

Có một số trường hợp ngoại lệ, tuy nhiên. Khi có cơ hội chia tay hai người, thay vào đó là một hit khác. Người chơi tối đa có thể nhận được khi đánh vào 10 là 11, điều này sẽ dẫn đến Blackjack. Bất cứ điều gì ít hơn vẫn không phải là một bức tượng bán thân, khiến người chơi trong trò chơi.

Biết giới hạn của bạn là gì

Hết lần này đến lần khác người chơi rơi vào cùng một cái bẫy. Hoặc là tiêu tiền mà họ không có hoặc chơi quá lâu đến nỗi họ mất tiền. Hai điều quan trọng Người chơi nên biết: họ có bao nhiêu tiền; Họ phải chơi bao lâu.

Lập kế hoạch hiệu quả một ngân hàng là chìa khóa cho một chiến lược chiến thắng. Người chơi phải luôn biết chính xác họ phải chi bao nhiêu tiền trong một tháng, và sau đó chia con số này thành số tiền họ có thể đánh cược mỗi tuần và mỗi ngày. Hãy nhớ rằng, Blackjack, giống như bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác, nên được coi là một sở thích, một trò tiêu khiển vui vẻ và không phải là nguồn thu nhập chính. Người chơi chỉ nên đánh cược những gì họ có thể đủ khả năng để mất.

Ngoài ra, một cái bẫy khác mà một số người chơi có xu hướng rơi vào tình trạng kiệt sức. Cuối cùng họ chơi quá lâu, hoặc khi họ quá mệt mỏi, đến nỗi họ làm cho những người không thể thắng, đơn giản vì họ quá mệt mỏi để nghĩ đúng hoặc chỉ muốn kết thúc trò chơi. Bước đi khi mệt mỏi.

Trực tuyến Blackjack công bằng

Trình tạo số ngẫu nhiên trong Blackjack trực tuyến

Tất cả các sòng bạc có uy tín sử dụng RNG để xác định kết quả của một trò chơi đen. Thẻ được xử lý ngẫu nhiên bằng cách sử dụng RNG, đảm bảo rằng cả người chơi và sòng bạc đều không có lợi thế không công bằng.

Đếm thẻ

Đếm thẻ rất nản lòng, mặc dù không bất hợp pháp, thực hành một số người chơi sử dụng như một chiến lược để giành chiến thắng trong một trò chơi của Blackjack.

Các sòng bạc có lý do để nghi ngờ rằng người chơi đang đếm thẻ có quyền xóa các bộ đếm thẻ khỏi bàn và cấm họ chơi lại. Trong khi đếm thẻ, đặc biệt là khi có rất nhiều thẻ còn lại trong một bộ bài, mang lại cho người chơi một lợi thế trong nhà, đó không phải là một phương pháp chiến thắng đánh lừa.

Hướng dẫn nhiều Blackjack hơn

Đọc thêm cách hướng dẫn: