Bỏ qua nội dung chính

tải 1w365 win Tiền thưởng không có tiền gửi tốt nhất USA 2022


Không có tiền thưởng tiền gửi là một trong những Tiền thưởng sòng bạc, cho các tín dụng đánh bạc mới sử dụng tại sòng bạc, mà không cần họ gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của họ. Một sòng bạc trực tuyến không có tiền thưởng tiền gửi được sử dụng cực kỳ phổ biến tại Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Trên toàn cầu, nhưng trong những năm gần đây, họ đã trở nên hiếm hơn. Điều này chỉ phục vụ để làm cho người chơi dục vọng sau những phần thưởng này thậm chí nhiều hơn.

Tốt nhất không có tiền thưởng tiền gửi

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Không có tiền thưởng tiền gửi là gì?

Tốt nhất không có tiền thưởng tiền gửi

Nếu bạn hoàn toàn mới với thế giới của các sòng bạc, bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về tiền thưởng không có tiền gửi. Như tên cho thấy, người chơi có thể yêu cầu tiền gửi này trước khi họ thực sự gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của họ. Điều này có nghĩa là chỉ những người chơi mới cho một sòng bạc cụ thể mới đủ điều kiện để yêu cầu. Phần thưởng có thể được tự động áp dụng khi tạo tài khoản mới hoặc người chơi có thể cần sử dụng mã khuyến mãi.

Theo nhiều cách, điều này làm cho một phần thưởng không có tiền gửi tương tự như tiền thưởng chào mừng. Tuy nhiên, để yêu cầu tiền thưởng chào mừng, người chơi thường sẽ cần thực hiện một số khoản tiền gửi lớn để yêu cầu toàn bộ tiền thưởng. Ngược lại, những phần thưởng này nhỏ hơn nhiều, nhưng nó vẫn được người chơi sòng bạc mong muốn rất nhiều.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng có xu hướng khá nhỏ, khoảng $ 10. Tuy nhiên, có thể tìm thấy những cái lớn hơn ngoài kia, mặc dù những thứ này thậm chí còn ít phổ biến hơn. Mặc dù có kích thước nhỏ, người chơi vẫn nhận được tiền sòng bạc miễn phí và điều này cho phép người chơi mới thử sòng bạc và vui chơi. Đọc các đánh giá sòng bạc của chúng tôi để tìm các trang web tốt nhất cung cấp không có tiền thưởng tiền gửi, bao gồm cả các ứng dụng sòng bạc di động.

Các loại tiền thưởng không có tiền gửi

Bây giờ bạn đã biết những gì không có tiền thưởng tiền gửi là, bạn cũng nên biết rằng có hai loại rộng mà chúng có thể rơi vào. Mặc dù cả hai sẽ cung cấp cho bạn tiền để bắt đầu chơi tại sòng bạc, có một số khác biệt trong cách họ đối phó với tiền thắng của bạn.

Khả thi không có tiền thưởng tiền gửi

Tiền mặt không có tiền thưởng tiền gửi chắc chắn là mong muốn hơn của cả hai. Như tên cho thấy, phiên bản này có thể được rút tiền, cùng với bất kỳ khoản tiền nào mà người chơi tình cờ thực hiện. Nếu tiền thưởng là 20 đô la và người chơi đã giành được 100 đô la, họ sẽ có thể rút tiền tổng cộng 120 đô la.

Không thể mua được không có tiền thưởng tiền gửi

Như chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể đoán, phiên bản tiền thưởng này không thể được rút tiền mặt. Tuy nhiên, tất cả đều không bị mất mặc dù vì người chơi vẫn có thể rút tiền giành được. Vì vậy, nếu chúng ta xem xét cùng một ví dụ như cái chúng tôi đã đưa ra ở trên, bạn có thể rút tiền 100 đô la trái ngược với 120 đô la.

Tuy nhiên, xin lưu ý, lần duy nhất bạn có thể rút tiền bất cứ điều gì là một khi bạn đã đạt được yêu cầu đặt cược của mình. Người chơi mới cần chú ý đến yêu cầu chơi của sòng bạc là gì, để tránh thất vọng.

Hàng đầu không có tiền thưởng tiền thưởng sòng bạc

Tiền thưởng miễn phí spins tiền thưởng

Không chỉ không có tiền thưởng tiền gửi trở nên ít phổ biến hơn trong những ngày này, mà họ còn thay đổi. Nhiều sòng bạc không còn cung cấp cho họ một giá trị tiền tệ cố định, thay vào đó chọn cung cấp cho người chơi một số lần quay miễn phí. Thông thường, một sòng bạc sẽ cung cấp khoảng 10 vòng quay miễn phí. Sòng bạc cũng có xu hướng sử dụng điều này để quảng bá một khe trực tuyến mới vừa được ra mắt tại sòng bạc.

Tại sao yêu cầu không có tiền thưởng tiền gửi?

Một số người chơi có thể tự hỏi nếu một khoản tiền thưởng không có tiền gửi quá nhỏ, điểm của việc yêu cầu một? Đầu tiên, ai không thích những thứ miễn phí? Bạn thực sự được cho tiền để chơi tại sòng bạc không có gì.

Ngoài ra, đó là một cách tuyệt vời để người chơi mới thử sòng bạc trước khi họ cam kết và thực hiện bất kỳ loại tiền gửi nào vào tài khoản sòng bạc của họ. Nó sẽ cho phép người chơi thử các trò chơi khác nhau để xem họ cảm thấy thế nào về sòng bạc, trong khi có tiền thật trên dòng.

Một số người chơi lo lắng rằng khi chơi các trò chơi sòng bạc miễn phí, kết quả sẽ khác với khi họ có tiền thực tế trong tài khoản của họ. Không có tiền thưởng tiền gửi sẽ cho họ xem các trò chơi chơi với tiền mặt thực tế trong tài khoản của họ như thế nào. Người chơi có thể thưởng thức các trò chơi trên bàn hoặc trò chơi khe với phần thưởng của họ.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Như với bất kỳ hình thức tiền thưởng sòng bạc nào, người chơi cần phải nhận thức được các điều khoản và điều kiện. Một sòng bạc không thể được dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi tiền thưởng và cho phép họ làm bất cứ điều gì họ muốn. Hầu hết người chơi chỉ cần rút tiền vào thời điểm này và sòng bạc sẽ mất tiền.

Không có tiền thưởng tiền gửi không miễn nhiễm với các điều khoản và điều kiện và người chơi chấp nhận chúng có thể sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược tiền thưởng trước khi họ có thể rút tiền thắng. Yêu cầu đặt cược thường sẽ là 30 lần số tiền thưởng và người chơi sẽ cần phải chơi thông qua yêu cầu này trước khi sòng bạc cho phép người chơi rút tiền thắng.

Chơi miễn phí Vs. Không có tiền thưởng tiền gửi

Có một loại tiền thưởng khác mà các sòng bạc cung cấp tương tự như tiền thưởng chào mừng, được gọi là tiền thưởng chơi miễn phí. Điều này không bị nhầm lẫn với các trò chơi sòng bạc chơi miễn phí, nơi người chơi có thể thử một loạt các trò chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí, với các khoản tín dụng tưởng tượng.

Phần thưởng chơi miễn phí sẽ cung cấp cho người chơi một số tiền nhất định, nói 400 đô la và họ sẽ có một lượng thời gian để chơi với số tiền đó. Khi giới hạn thời gian hết, họ sẽ có thể giữ một phần tiền thắng.

Đây là một phần thưởng rất hiếm trong những ngày này, và bạn rất khó có thể thấy một người được cung cấp.

Làm thế nào để chọn tiền thưởng không có tiền gửi

Không có nhiều sòng bạc cung cấp những phần thưởng này nữa, vì vậy những người đánh bạc không chính xác là hư hỏng cho sự lựa chọn. Nhưng vẫn còn một số lượng lớn các tùy chọn ngoài kia. Vì vậy, làm thế nào để người chơi chọn? Dưới đây là danh sách những điều cần xem xét khi cố gắng chọn tùy chọn tốt nhất có thể.

  • Kích thước tiền thưởng - Một trong những điều đầu tiên cần xem xét là kích thước của phần thưởng. Càng lớn càng tốt trong trường hợp này.
  • Sòng bạc - Phần thưởng không phải là tất cả những gì quan trọng. Khi tiền thưởng kết thúc, người chơi cần đảm bảo sòng bạc họ đã chọn là an toàn và có uy tín.
  • Trò chơi - Để thưởng thức sòng bạc trong một thời gian dài, người chơi cần một loạt các trò chơi sòng bạc để thưởng thức.
  • T & CS - Một điều quan trọng khác cần xem xét là các điều khoản và điều kiện gắn liền với người chơi tiền thưởng cần đảm bảo sòng bạc được chọn của họ cung cấp T & Cs công bằng.
Không có tiền thưởng tiền gửi

Câu hỏi thường được hỏi

Tiền thưởng và chương trình sòng bạc phổ biến