Bỏ qua nội dung chính

tại game sam86 Khu nghỉ dưỡng Wynn hứa hẹn sòng bạc lớn nhất thế giới tại Nhật Bản

Wynn Resorts đã hứa với sòng bạc lớn nhất thế giới nếu họ giành được một trong ba giấy phép đánh bạc ở Nhật Bản.Công ty đã tăng cường ante trong chiến dịch vận động hành lang của mình.Ý định xây dựng sòng bạc lớn nhất ở Nhật Bản đã được tiết lộ tại một hội nghị gần đây ở Massachusetts.

Chris Gordon, lãnh đạo chiến dịch vận động hành lang của khu nghỉ dưỡng Wynn, nói với truyền thông về tầm nhìn của công ty về thị trường cờ bạc Nhật Bản. Thị trường này được cho là ngành công nghiệp lớn thứ ba thế giới trong đánh bạc. Gordon nói thêm Thời báo Nhật Bản Rằng họ thích thực tế là chính phủ của đất nước đang cố gắng thúc đẩy ngành du lịch. Nhật Bản cũng là một nơi thú vị vì mọi người có mối quan tâm cao trong chơi game.

Các nhà lập pháp ở Nhật Bản đang trong giai đoạn cuối của việc soạn thảo các quy định sẽ là một phần của quy trình cấp phép. Các nhà khai thác sòng bạc lớn nhất thế giới dự kiến ??sẽ đấu thầu quyền cấp phép trong nước. Điều này bao gồm Wynn Resort, Melco Resort, Las Vegas Sands, Galaxy Entertainment và MGM Resort.

Sòng bạc lớn nhất thế giới đã hứa

Sòng bạc lớn nhất thế giới sẽ bao gồm không gian chuột

Chris Gordon sẽ không tiết lộ sòng bạc sẽ có giá bao nhiêu. Nhưng ông đã nói rằng sòng bạc sẽ bao gồm các không gian họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm (chuột). Ông nói thêm rằng sòng bạc sẽ được xây dựng tại thành phố Osaka và sẽ chiếm diện tích 2-3 triệu feet vuông. Ông ước tính rằng nó sẽ lớn hơn khoảng 8 lần so với Cảng Encore Boston.

Nó có giá 2,6 tỷ đô la để xây dựng bến cảng Encore Boston. Năm 2016, Wynn Resort đã đầu tư 4,2 tỷ đô la vào dải Macau Cotai. Gordon nói rằng khoản đầu tư vào Nhật Bản sẽ rộng hơn so với dải Cotai.

MGM Resorts và Las Vegas Sands arners cho hai giấy phép đầu tiên

MGM Resort và Las Vegas Sands được cho là đang dẫn đầu trong cuộc đua để đảm bảo giấy phép đánh bạc ở Nhật Bản. Hai nhà khai thác sòng bạc này đang coi Osaka hoặc Yokohama là vị trí đắc địa để xây dựng sòng bạc của họ. Wynn Resort hài lòng với một trong hai thành phố. Công ty cũng đang xem xét Tokyo nếu nó bước vào quá trình.

Xem thêm câu chuyện sòng bạc:Bài viết liên quan