Bỏ qua nội dung chính

tại chơi bài miễn phí Đánh giá và đánh giá sòng bạc Spinfinity đáng tin cậy

(4 trên 5 sao từ năm 195 đánh giá)

$ 9.000,00

  • Hơn 200 trò chơi thời gian thực
  • Tiền thưởng chào mừng $ 9000
  • Tùy chọn ngân hàng tốt
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

91,75%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
92%
Tiền thưởng chào mừng $ 9000
Ủng hộ
94%
Hỗ trợ tuyệt vời 24/7!
Sòng bạc di động
92%
Hỗ trợ di động tốt!
Phương thức thanh toán
89%
Tùy chọn thuận tiện

Spinfinity Casino là một trang web sòng bạc thú vị đã ra mắt vài năm trước, vào năm 2020. Trang web sòng bạc thân thiện với người Mỹ này trông giống như nó phải cung cấp, được đóng gói gọn gàng trong một trang web hiện đại, trơn tru. Vì vậy, chúng tôi đã phái đội ngũ chuyên gia sòng bạc của chúng tôi đưa spinfinity qua các bước đi của nó. Hãy cùng xem làm thế nào các trang web xếp chồng lên một số cuộc thi ngoài kia!

Đánh giá sòng bạc spinfinity usa

Sòng bạc tương tự như spinfinity

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi sòng bạc spinfinity

Vì hầu hết người chơi mới bắt đầu tìm kiếm một trang web đánh bạc mới bằng cách xem qua các phần thưởng và chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá của chúng tôi bằng cách xem xét kỹ các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được cung cấp tại sòng bạc Spinfinity.

Spinfinity có một số món ăn thực sự trong cửa hàng cho cả người chơi mới và trở về Hoa Kỳ. Khi đăng ký tại Spinfinity, người chơi sẽ có hai phần thưởng chào mừng mà họ có thể chọn. Đầu tiên như sau:

  • 300% tiền thưởng lên tới $ 3000. Tiền thưởng có thể được yêu cầu ba lần

Một khoản tiền gửi tối thiểu là 35 đô la là bắt buộc để yêu cầu tiền thưởng, hoặc 10 đô la khi sử dụng tiền điện tử. Phần thưởng này đi kèm với một yêu cầu đặt cược 40 lần. Phần thưởng chào mừng khác là cụ thể cho người dùng Crypto. Đây là tiền thưởng chào mừng 500% tiền điện tử và chỉ có thể được yêu cầu một lần. Điều này đòi hỏi một khoản tiền gửi tối thiểu $ 10 và có yêu cầu đặt cược 50 lần.

Bên cạnh hai phần thưởng chào mừng, có rất nhiều ưu đãi quảng cáo khác. Chúng bao gồm tiền thưởng hàng tháng, tiền thưởng trò chơi khe và nhiều ưu đãi tải lại và spin miễn phí khác. Bạn chắc chắn có thể nói rằng Spinfinity không cung cấp rất nhiều trong bộ phận thưởng!

Tùy chọn ngân hàng tại sòng bạc spinfinity

Bất kỳ trang web sòng bạc tốt nào cũng cần phải có các tùy chọn ngân hàng o phạm vi rộng cho người chơi. Không có một loạt các lựa chọn ngân hàng tốt, người chơi sẽ đấu tranh để gửi tiền và rút tiền thắng. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng Spinfinity hiểu điều này và có nhiều lựa chọn tiền gửi và thanh toán tuyệt vời.

Khi nói đến việc gửi tiền vào tài khoản spinfinity của bạn, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn. Chúng bao gồm những điều sau đây:

Tên Phí Thời gian gửi tiền Giới hạn tiền gửi
Hộ chiếu Không có Lập tức $ 35 - $ 1000
Thẻ Mastercard Không có Lập tức $ 35 - $ 1000
American Express Không có Lập tức $ 35 - $ 1000
Câu lạc bộ thực khách Không có Lập tức $ 35 - $ 1000
Phát hiện Không có Lập tức $ 35 - $ 1000
Interac E-chuyển Không có Lập tức $ 35 - $ 1000
Bitcoin Không có Lập tức $ 10 - $ 10 000
Altcoin (Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum) Không có Lập tức $ 10 - $ 10 000

 

Danh sách các tùy chọn thanh toán nhỏ hơn một chút, nhưng điều đó được mong đợi. Mặc dù chúng tôi vẫn muốn thấy thêm một vài tùy chọn rút tiền, chúng tôi cảm thấy người chơi sẽ tìm thấy các tùy chọn có sẵn thuận tiện và an toàn.

Tên Phí Thời gian rút tiền Giới hạn rút tiền
Kiểm tra $ 50 3 - 5 ngày làm việc $ 250 - $ 3000
Dây ngân hàng $ 25 3 - 5 ngày làm việc $ 200 - $ 4000
Bitcoin Không có 1 - 2 ngày làm việc $ 30 - $ 4000

 

Hỗ trợ khách hàng spinfinity

Tiếp theo trong danh sách kiểm tra đánh giá sòng bạc của chúng tôi, hãy để xem xét kỹ hơn về hỗ trợ khách hàng được cung cấp tại Spinfinity. Không ai muốn có thời gian chơi game bị gián đoạn bởi các vấn đề kỹ thuật và sau đó không thể nhận được hỗ trợ. Tin tốt là nhóm hỗ trợ tại sòng bạc Spinfinity đang gọi 24 giờ một ngày, sẵn sàng giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Nếu bạn cần liên lạc với hỗ trợ, bạn có thể làm như vậy qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tùy chọn trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất từ ??nhóm. Ngoài ra còn có một trang Câu hỏi thường gặp toàn diện, có thể hỗ trợ nhiều truy vấn chung.

Trò chơi sòng bạc tại sòng bạc spinfinity

Lựa chọn trò chơi sòng bạc tại spinfinity

Trái tim của bất kỳ sòng bạc trực tuyến là lựa chọn trò chơi. Spinfinity sử dụng trò chơi thời gian thực làm nhà cung cấp phần mềm, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ có quyền truy cập vào khoảng 250 trò chơi sòng bạc. Danh sách các trò chơi bao gồm khoảng 150 trò chơi khe. Chúng bao gồm ba, năm, và thậm chí sáu ròng. Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt các trò chơi khe cắm jackpot tiến bộ.

Bên cạnh các vị trí được cung cấp, Spinfinity cũng cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi trên bàn và các tiêu đề poker video. Danh sách này bao gồm Roulette, Keno, Blackjack, một số trò chơi poker Caribbean, v.v. Thật không may, không có trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp.

An toàn và bảo mật của người chơi spinfinity

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy để Lôi nhìn vào sự an toàn và bảo mật tại sòng bạc spinfinity. Nếu có một điều chúng tôi không bao giờ có thể làm là đề xuất một trang web sòng bạc trừ khi chúng tôi tự tin 100%, trang web có thể được tin cậy. Tin tốt là Spinfinity được cấp phép và điều chỉnh hoàn toàn, và các trò chơi đến từ một nhà phát triển đáng tin cậy. Nhờ điều này, bạn biết rằng bạn sẽ được đối xử công bằng, và các trò chơi là công bằng và hoàn toàn ngẫu nhiên. Cuối cùng, trang web cũng rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và sử dụng công nghệ mã hóa SSL cao cấp. Điều này ngăn bất kỳ ai có được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Kết luận đánh giá sòng bạc spinfinity

Spinfinity thực sự gây ấn tượng với nhóm của chúng tôi trong quá trình đánh giá của chúng tôi. Trang web trông rất tuyệt và có chủ đề bóng bẩy, ưu đãi thưởng tuyệt vời, lựa chọn tốt các tùy chọn ngân hàng đáng tin cậy và hỗ trợ 24/7 thân thiện. Nếu bạn có mặt trên thị trường cho một trang web sòng bạc mới và như thư viện chơi game thời gian thực, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra sòng bạc spinfinity. Chúng tôi đánh giá nó rất xứng đáng với 4 trên 5 sao!


$ 9.000,00

$ 9.000,00