Bỏ qua nội dung chính

tại 789 club Điều gì được coi là một con lăn cao ở Vegas?

Trở thành một con lăn cao ở Vegas là điều tạo nên trải nghiệm đánh bạc ly kỳ tuyệt đối. Để được coi là một con lăn cao, bạn phải thực hiện các cuộc đánh cược lớn và đánh bạc số tiền lớn. Nó nói nhiều về những gì bạn làm xung quanh bàn sòng bạc hơn là cách bạn nhìn hoặc chiếc xe bạn lái, mặc dù đó là những đặc điểm điển hình của một người chi tiêu lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả chính xác một con lăn cao ở Vegas trông như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách trở thành một con lăn cao tại sòng bạc yêu thích của bạn.

Đánh bạc ở Vegas

Chơi game ở một thủ đô đánh bạc như Vegas và New Jersey mang đến những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi tin rằng mọi người chơi nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Ánh sáng rực rỡ, những con đường bận rộn, những người hạnh phúc và lối sống nhanh chóng ở Las Vegas là điều mà hầu hết chúng ta chỉ trải nghiệm trong giấc mơ của mình.

Nó chắc chắn không thể được so sánh với Cờ bạc trực tuyến hoặc đánh bạc tại một sòng bạc trên đất liền thông thường trong tiểu bang của bạn. Sòng bạc Vegas mang tất cả những tưởng tượng đánh bạc của bạn vào cuộc sống, và nếu bạn đủ táo bạo và có kỹ năng, bạn có thể bỏ đi với những giải thưởng tuyệt vời và chiến thắng lớn.

Con lăn cao ở Vegas

Mô tả một con lăn cao

Con lăn cao trong sòng bạc Vegas là những người có túi chạy sâu. Họ thường đặt cược tối đa và chơi các trò chơi sòng bạc có cổ phần cao như baccarat, craps và poker. Một người như vậy rất có thể là một VIP tại sòng bạc và nên thuộc về một chương trình khách hàng thân thiết hoặc câu lạc bộ dành riêng cho những người chơi đặt cược lớn và chơi thường xuyên. Trở thành thành viên của một câu lạc bộ VIP có nhiều đặc quyền và các dịch vụ độc quyền mà chỉ bạn mới có thể thưởng thức.

 

Một số con lăn cao có chìa khóa tương đối thấp và có thể trông giống như một con bạc thông thường, trong khi những con khác có vẻ ngoài hào nhoáng và sự chú ý của tình yêu. Họ có thể được nhìn thấy mặc quần áo đắt tiền từ một nhãn hiệu thời trang cao cấp. Họ cũng có thể đeo đồ trang sức đắt tiền và xì gà khói.

Loại dịch vụ con lăn cao nhận được từ sòng bạc cũng hoàn hảo. Chúng thường được đối xử bằng rượu whisky và rượu sâm banh đắt tiền trong khi chơi, và đôi khi được trao tặng một đêm miễn phí tại khách sạn Casino.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ thấy ai đó nhận được loại điều trị này vào lần tới khi bạn đến sòng bạc, bạn sẽ biết tại sao.Bài viết liên quan